XCMG เตรียมเปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่งาน Bauma 2016 ในมิวนิก

ข่าวต่างประเทศ Tuesday March 22, 2016 15:48 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

มิวนิก--22 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

XCMG ผู้ผลิตอุปกรณ์ก่อสร้างและเหมืองแร่ชั้นแนวหน้าของโลก เตรียมอวดโฉมผลิตภัณฑ์เครื่องจักรก่อสร้างใหม่ล่าสุดที่งาน Bauma 2016 ระหว่างวันที่ 11 - 17 เม.ย.นี้ ณ ศูนย์แสดงสินค้า Munchen Messe เมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี

XCMG จะจัดแสดงเครื่องจักรก่อสร้างล้ำสมัย 9 รายการ ที่บูธ FS1005/3 ขณะที่รถเครนสำหรับทุกพื้นผิว XCA100_E, รถตัก LW1100KN และรถขุด XE35U จะเปิดตัวในระดับนานาชาติเป็นครั้งแรกใน วันที่ 11 เม.ย.

"LW1100KN คือรถตักล้อยักษ์พลังแกร่ง สมรรถนะยอด และประหยัดเชื้อเพลิงเป็นเยี่ยม โดยตัวรถประกอบเข้ากับห้องโดยสาร FOPS&ROPS ครบวงจรรุ่นใหม่ของ XCMG ซึ่งมีเนื้อที่กว้างขวาง เงียบ ปลอดภัย และสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังติดตั้งเทคโนโลยีแจ้งเตือนน้ำหนักไว้หลายระดับ ทำให้ประหยัดเชื้อเพลิงได้ถึง 15% ผลิตภัณฑ์ของเราผนวกเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในโลกเข้าไว้ด้วยกัน และอยู่แถวหน้าของวงการมาโดยตลอด" หวัง เจิน หัวหน้านักออกแบบ LW1100KN กล่าว

LW1100KN คืออุปกรณ์การผลิตที่สมบูรณ์แบบสำหรับท่าเรือ บริษัทโลจิสติกส์ และเหมืองแร่ขนาดใหญ่ เนื่องจากมีความเสถียร ความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือในระดับยอดเยี่ยม

นอกจากนี้ XCMG จะจัดแสดงรถเครนพื้นผิวขรุขระ RT55E, รถขุด XE210C, รถเจาะแบบหมุน XR220DII, รถติดเครน SQZ200K รวมถึงรถตักรุ่น LW800K และ LW180K ในงาน Bauma 2016 ด้วย

อนึ่ง มหกรรม Bauma 2016 ซึ่งก้าวสู่ปีที่ 31 นี้ เป็นงานแสดงสินค้าในแวดวงเครื่องจักรก่อสร้าง เครื่องจักรวัสดุอาคาร เครื่องจักรเหมืองแร่ ยานยนต์ก่อสร้าง และอุปกรณ์การก่อสร้าง ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 3,400 ราย

"Bauma เป็นงานแสดงสินค้าขนาดใหญ่ที่มีการเตรียมงานเป็นอย่างดี โดยงานจัดขึ้นทุก 3 ปี และมีผู้เข้าร่วมชมงานจำนวนมากเดินทางมาจากทุกมุมโลก สำหรับ XCMG นั้น เข้าร่วมงาน Bauma มาแล้ว 7 ครั้ง ตั้งแต่ปี 1992 โดยประสบความสำเร็จและได้ประโยชน์อย่างมากจากการร่วมงานทุกครั้ง" จาง หยานเม่ย รองผู้จัดการทั่วไปของบริษัท XCMG Import and Export กล่าว

ข้อได้เปรียบของ XCMG ด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ช่วยเพิ่มส่วนแบ่งในตลาดต่างประเทศให้แก่บริษัท ทั้งในภาคการก่อสร้าง การสำรวจทรัพยากร เหมืองแร่ และวิศวกรรมโยธา สำหรับผลประกอบการเองก็เติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปี XCMG จึงรั้งตำแหน่งบริษัทผู้ผลิตชั้นแนวหน้าเป็นปีที่ 26 ติดต่อกันแล้ว

เกี่ยวกับ XCMG:

XCMG เป็นบริษัทผลิตเครื่องจักรหนักข้ามชาติที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 73 ปี ปัจจุบันติดอันดับ 5 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของโลก โดยส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยัง 170 กว่าประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ www.xcmg.com หรือเพจ XCMG บน เฟซบุ๊ก , ทวิตเตอร์ และ ยูทูบ


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ