ข่าวอินโฟเควสท์
23:35 บอนด์ยีลด์สหรัฐปรับตัวขึ้น นักลงทุนจับตาข้อพิพาทการค้าสหรัฐ-จีน   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวขึ้นในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการทำส…
23:17 ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัว หลังถูกกดดันจากการแข็งค่าของดอลลาร์   ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัวลงในวันนี้ โดยถูกกดดันจากการแข็งค่าของดอลลาร์ ขณะที่นักลงทุนจั…
22:51 ดอลลาร์ปรับตัวแคบเหนือ 110 เยน ซื้อขายระมัดระวัง ขณะจับตาสงครามการค้า   ดอลลาร์ปรับตัวแคบเหนือ 110 เยน ท่ามกลางการซื้อขายระมัดระวัง ขณะที่นักลง…
22:35 ราคาน้ำมัน WTI พุ่งกว่า 1% ขานรับสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐดิ่งลงสัปดาห์ที่แล้ว   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI พุ่งขึ้นกว่า 1% ในวันนี้ ขานรับสต็อกน้ำมั…
22:01 EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลง 5.9 ล้านบาร์เรลในสัปดาห์ที่แล้ว   สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบขอ…

บริษัท RTDS Technologies เปิดตัวเทคโนโลยีปฎิวัติระบบแบบจำลองเวลาจริง (real time simulation platform) เพิ่มประสิทธิภาพด้วยการทำงานบนเทคโนโลยี IBM Power8

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- จันทร์ที่ 3 เมษายน 2560 12:02:00 น.
เมืองวินนิเพค ประเทศแคนาดา--3 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ฮาร์ดแวร์รองรับระบบปฎิบัติการ NovaCor(TM) hardware platform สำหรับเทคโนโลยีแบบจำลองเวลาจริงหรือ RTDS(R) Simulator ซึ่งพัฒนาบนระบบ OpenPOWER Foundation ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของแบบจำลองระบบพลังงานและการทดสอบอุปกรณ์ควบคุมแบบปิด

บริษัท RTDS Technologies ประกาศเปิดตัวฐานรองรับฮาร์ดแวร์ระบบใหม่ NovaCor สำหรับเครื่องแบบจำลองเวลาจริง หรือ RTDS ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นแบบจำลองอันทรงพลังที่สุดในอุตสาหกรรมและมีประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดของเทคโนโลยีแบบจำลองเวลาจริง NovaCor เพิ่มคุณสมบัติการทำงานด้วยระบบประมวลผล IBM's POWER8 processor และพัฒนาบนระบบ OpenPOWER Foundation

http://mma.prnewswire.com/media/485128/RTDS.jpg

เทคโนโลยีแบบจำลองเวลาจริงหรือ RTDS Simulator ผลิตโดยบริษัท RTDS Technologies เมื่อปี พ.ศ 2532 เป็นเทคโนโลยีแบบจำลองเวลาจริงเครื่องแรกของโลก นับเป็นเวลาเกือบสามทศวรรษที่สถาปัตยกรรมฮาร์ดแวร์ของแบบจำลองประกอบไปด้วยตัวประมวลผลโปรเซสเซอร์ติดตั้งในแผงการ์ดแบบ rack-mounted cards และแลกเปลี่ยนข้อมูลบน backplane แต่ระบบ NovaCor นี้มีสถาปัตยกรรมใหม่ทั้งหมด โดยที่ NovaCor แต่ละหน่วยจะมีตัวประมวลผลโปรเซสเซอร์ multicore POWER8 อันทรงพลังซึ่งออกแบบโดย บริษัทไอบีเอ็ม ทำงานเพื่อรองรับปริมาณงานที่เกิดขึ้น การส่งผ่านข้อมูลอย่างรวดเร็วระหว่างตัวประมวลผลหลักทั้งสิบทำให้ระบบใหม่นี้ไม่จำเป็นต้องอาศัยการส่งข้อมูลผ่าน backplane ซึ่งส่งผลให้ระบบจำลองเวลาจริงสามารถทำงานได้รวดเร็วและซับซ้อนมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ริค คัฟเฟล ผู้อำนวยการบริษัท RTDS Technologies กล่าวว่า "ระบบ NovaCor นี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานแบบจำลอง RTDS สามารถทำงานได้มากกว่าเดิมแต่จ่ายน้อยลง ผู้ใช้งานระบบสามารถซื้อ NovaCor และใช้ลิขสิทธิ์สินค้าที่ใดก็ได้ตั้งแต่หนึ่งถึงสิบหน่วยบนตัวประมวลผลหลักที่มีอยู่ ขึ้นอยู่กับระดับการจำลองที่ต้องการ ในด้านของขนาดเครือข่ายจำลองและประสิทธิภาพ NovaCor ได้ชื่อว่าทรงพลังมากกว่าอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์รุ่นก่อนมาก"

การเป็นสมาชิกใน OpenPOWER Foundation มีความจำเป็นต่อกระบวนการพัฒนา บริษัท RTDS Technologies สามารถพัฒนาขีดความสามารถของเทคโนโลยี POWER8 processing ให้กับแบบจำลองเวลาจริงได้เต็มประสิทธิภาพที่สุด บริษัท RTDS Technologies เป็นบริษัทผู้พัฒนาแบบจำลองระบบพลังงานแห่งแรกของโลก (และเป็นเพียงบริษัทเดียวเท่านั้นในขณะนี้) ที่เข้าร่วมกับ OpenPOWER

เคน คิง ผู้จัดการทั่วไปของ OpenPOWER บริษัท ไอบีเอ็มกล่าวว่า "RTDS เป็นตัวอย่างผลสำเร็จของการเติบโตอย่างรวดเร็วและระบบที่หลากหลายบน OpenPOWER Foundation การที่ POWER8  สามารถนำไปใช้งานบนเซิฟร์เวอร์หลากหลายรูปแบบเพื่อครอบคลุมทุกภาคการตลาดนั้น ทำให้ระบบมีความเหมาะสมสำหรับการทำงานที่จำเป็นเพื่อสนับสนุนการทำงานรูปแบบใหม่ที่เกิดขึ้น"

เทรเวอร์ มาไกวร์ ผู้อำนวยการบริษัท RTDS Technologies กล่าวว่า "บริษัท RTDS Technologies มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นสมาชิกของ OpenPOWER Foundation และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับการสนับสนุนจากไอบีเอ็มในการพัฒนา NovaCor ในฐานะบริษัท เรามีความมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยี ทำงานริเริ่มด้านการวิจัยและพัฒนาใหม่ๆเช่น กลุ่มทำงาน IEEE Working Groups เพื่อสนับสนุนนวัตกรรมในอุตสาหกรรมระบบพลังงาน การได้เป็นส่วนหนึ่งของ OpenPOWER Foundation และทำงานร่วมกับไอบีเอ็มเป็นโอกาสอันดีที่ก่อให้เกิดการปฎิวัติสถาปัตยกรรมพลังงานไอบีเอ็มและมั่นใจได้ว่า แบบจำลอง RTDS จะยังคงสถานะการเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมในเทคโนโลยีแบบจำลองระบบพลังงานเวลาจริง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีแบบจำลองที่ล้ำหน้ามากที่สุดในตลาด"

ระบบฮาร์ดแวร์ NovaCor hardware platform ขณะนี้สามารถสั่งจองและใช้งานได้กับระบบซอฟท์แวร์แบบจำลอง RTDS ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ทั้งอุปกรณ์ input/output และการ์ดอุปกรณ์ประกอบอื่นๆ และเครื่องฮาร์ดแวร์ประมวลผลรุ่นก่อนๆ ได้ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาไปที่ www.rtds.com/novacor

ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท RTDS Technologies Inc.

บริษัท RTDS Technologies เป็นบริษัทผู้พัฒนาเครื่องแบบจำลองระบบพลังงานและแบบจำลองสนับสนุนให้กับลูกค้าในมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก บริษัท RTDS Technologies แนะนำเครื่องแบบจำลอง RTDS(R) Simulator – แบบจำลองเวลาจริงระบบดิจิตอลที่สมบูรณ์แบบที่สุดเครื่องแรกของโลก – เมื่อปี พ.ศ 2532 ซึ่งเป็นการปฎิวัติกระบวนการทดสอบการป้องกันและอุปกรณ์ควบคุมระบบไฟฟ้า เทคโนโลยีแบบจำลอง RTDS Simulator ยังคงสถานะการเป็นผู้สร้างมาตรฐานการทำงานแบบจำลองระบบพลังงานเวลาจริงจนถึงปัจจุบัน ผู้ใช้งานของ RTDS(R) Simulator ได้แก่ผู้ผลิตอุปกรณ์ระบบพลังงานชั้นนำของโลก โรงงานผลิตไฟฟ้า สถาบันวิจัยและมหาวิทยาลัยต่างๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาไปที่ www.rtds.com
ผู้ให้ข้อมูลสื่อสาร
Kati Sidwall
RTDS Technologies Inc. +1 204 594 9713 kati@rtds.com
โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/485128/RTDS.jpg
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง