ข่าวอินโฟเควสท์
15:40 Asia Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้นในภูมิภาคเอเชียประจำวันที่ 17 กรกฎาคม 2561   ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดดีดตัวขึ้นแตะระดับสูงสุดในรอบ 1 เดือนใ…
15:39 ครม.ผ่านหลักการ กม.เก็บ VAT จากผู้ประกอบการ E-Business ตปท.แม้ยังมีปัญหาเชิงเทคนิค   พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผ…
15:38 ภาวะตลาดหุ้นฮ่องกง: ฮั่งเส็งปิดร่วง 357.98 จุด หลังน้ำมันดิ่ง 4%   ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดวันนี้ปรับตัวลดลง โดยได้รับแรงกดดันจากราคาน้ำม…
15:31 บลจ.กสิกรไทย ออกกองทุน Term Fund อายุ 6 เดือนและ 1 ปีเสนอขาย 17-23 ก.ค.นี้   นายนาวิน อินทรสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานจัดการลงทุนต่างประเ…
15:18 YUANTA ออก Call DW อ้างอิง KCE, SAWAD เทรด 19 ก.ค.นี้   สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดเผยว่า บล.หยวนต้า (ประเ…

LYNK & CO อวดโฉมยานยนต์สุดล้ำ 2 รุ่นในมหกรรมยานยนต์ที่เซี่ยงไฮ้

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2560 11:28:16 น.
เซี่ยงไฮ้--20 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
- แบรนด์รถยนต์สุดล้ำของโลกเดินหน้าปฏิวัติการเป็นเจ้าของยานยนต์
- อวดโฉมรถรุ่นใหม่ "03 Concept"
- เปิดตัวรถรุ่น "01" โฉมล่าสุดที่พร้อมเข้าสู่สายการผลิต
รับชมคลิปวิดีโอจากงานเปิดตัวที่เซี่ยงไฮ้ได้ที่ youtube.com/c/LYNKCO

Geely Auto Group เปิดตัวแบรนด์รถยนต์ระดับโลก "LYNK & CO" ในมหกรรมยานยนต์นานาชาติซึ่งจัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน พร้อมอวดโฉม "03 Concept" รถสปอร์ตซีดานรุ่นแรกของแบรนด์

นอกจากนี้ยังมีการประกาศว่า รถเอสยูวีของ LYNK & CO รุ่น "01" พร้อมเดินสายการผลิตแล้ว
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/491760/LYNK_and_CO_03_Concept.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/491759/LYNK_and_CO_Shanghai_Auto.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/491758/LYNK_and_CO_01.jpg )
Alain Visser รองประธานอาวุโสของ LYNK & CO กล่าวว่า

"หลังจากที่ได้แจ้งเกิดแบรนด์ LYNK & CO ในยุโรปเมื่อ 5 เดือนที่ผ่านมา ตอนนี้ เราพร้อมแล้วที่จะเปิดตัวยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหลายรุ่นที่มาพร้อม digital in-car share button ครั้งแรกของโลก นอกจากนี้ เรายังเดินหน้าสร้างมิติใหม่ของยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต รวมถึงปฏิวัติการซื้อและเป็นเจ้าของยานยนต์ ด้วยการให้บริการต่ออินเทอร์เน็ตฟรี พร้อมการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน"

Peter Horbury รองประธานบริหารฝ่ายออกแบบของ Geely Auto Group กล่าวว่า

"เรามีเป้าหมายที่ชัดเจนในการออกแบบรถรุ่น 03 Concept นั่นคือ ต้องดูแข็งแรง สง่า และโดนใจตั้งแต่แรกเห็น รถซีดานรุ่นแรกของ LYNK & CO จึงประกอบด้วยโครงสร้างที่แข็งแรง รายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เทคโนโลยีสุดล้ำ และดีไซน์สปอร์ตโฉบเฉี่ยว"

LYNK & CO ชอบทำในสิ่งที่ไม่เหมือนใคร บริษัทจึงเปิดตัวรถรุ่น 01 เมื่อเดือนตุลาคม และข้ามมาเปิดตัวรถรุ่น 03 Concept ที่พัฒนามานานกว่าสองปี ส่วนรถรุ่น 02 จะตามมาทีหลัง สำหรับรถทั้ง 3 รุ่นในตระกูลแรกของ LYNK & CO จะเริ่มจำหน่ายในช่วงปลายปีนี้ ขณะเดียวกัน บริษัทกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนารถตระกูลอื่นๆ และจะมีการตั้งชื่อรุ่นว่า 01, 02, 03 เช่นเดิม

ยานยนต์ของ LYNK & CO ได้รับการออกแบบและวางระบบวิศวกรรมในประเทศสวีเดน ก่อนจะส่งออกไปขายทั่วโลก โดยรถตระกูลแรกจะวางจำหน่ายในจีนช่วงปลายปีนี้ ตามมาด้วยยุโรปและสหรัฐอเมริกาในปี 2562

เกี่ยวกับ LYNK & CO

LYNK & CO เป็นแบรนด์ของ Geely Auto Group ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Zhejang Geely Holding Group เจ้าของบริษัท Volvo Cars และ London Taxi Company ทั้งนี้ Geely Auto Group เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดในประเทศจีน

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lynkco.com
ที่มา: LYNK & CO
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง