ข่าวอินโฟเควสท์
10:14 DTAC บวก 2.49% หลังงบฯ Q3/62 พลิกเป็นกำไร โบรกฯเชียร์"ซื้อ"จาก ARPU โตแรงแม้ Net add ติดลบ   หุ้น DTAC ราคาขยับขึ้น 2.49% มาอยู่ที่ 61.75 บาท เ…
10:13 ประธานสภาฯ ชี้พิจารณางบประมาณปี 63 วาระแรก ถือว่าให้เวลา 2 ฝ่ายอภิปรายนานที่สุดเท่าที่เคยมีมา   นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร เปิดเผยว่า …
10:12 "สามารถ เอวิเอชั่น โซลูชั่นส์"ยื่นไฟลิ่งเตรียมเสนอขาย IPO พร้อมเข้า SET นำเงินชำระคืนหนี้   บมจ.สามารถ เอวิเอชั่น โซลูชั่นส์ (SAV) ยื่นแบบแสดงร…
10:10 กระทรวงการคลังสหรัฐเผยจีนลดการถือครองพันธบัตรสหรัฐ $6.8 พันล้านในเดือนส.ค.   กระทรวงการคลังสหรัฐเปิดเผยว่า จีนได้ลดการถือครองพันธบัตรของรัฐบาลส…
09:54 ภาวะตลาดหุ้นโตเกียว: นิกเกอิปิดเช้าบวก 31.05 จุด หลังเงินเยนอ่อนหนุนหุ้นส่งออก   ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดภาคเช้าปรับตัวขึ้นในวันนี้ เนื่อ…

MCH Group เปิดตัว “Grand Basel” งานออโต้ซาลอนระดับสากลงานแรกที่จัดแสดงยานยนต์ทรงค่าจากทั่วโลก

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- ศุกร์ที่ 1 กันยายน 2560 09:05:33 น.
บาเซิล, สวิตเซอร์แลนด์--1 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
- ดาวน์โหลดภาพและวิดีโอได้ในช่วงเย็นของวันที่ 31 สิงหาคม ทาง http://www.presseportal.de/nr/127729 -

MCH Group บริษัทไลฟ์มาร์เก็ตติ้งชั้นแนวหน้าของโลก ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองบาเซิล ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ประกาศเปิดตัวมหกรรมการจัดแสดงระดับโลกงานใหม่ในชื่อ "Grand Basel" ซึ่งเป็นงานออโต้ซาลอนงานแรกที่จัดแสดงยานยนต์อันทรงค่าและสำคัญที่สุดในโลก ทั้งในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต โดยเป็นครั้งแรกที่จะมีการจัดแสดงยานยนต์ในแง่ของดีไซน์ สถาปัตยกรรม และศิลปะเชิงวัฒนธรรม ทั้งนี้ มหกรรม Grand Basel จะประเดิมจัดที่เมืองบาเซิลในเดือนกันยายน 2561 หลังจากนั้นจะเดินสายไปจัดที่ไมอามีและฮ่องกง โดยจะเปิดประตูต้อนรับเหล่าผู้คร่ำหวอดในวงการ ผู้เชี่ยวชาญ และนักสะสมจากทั่วโลก ตลอดจนบุคคลทั่วไปที่ชื่นชอบรถสวยงาม เทคโนโลยีสุดล้ำ รวมถึงศิลปะและวัฒนธรรม

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/549920/Grand_Basel_Salon.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/549919/Grand_Basel.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/550933/Grand_Basel_Andrea_Zagato.jpg )

สำหรับการแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนในวันนี้ เหล่าผู้คร่ำหวอดในวงการยานยนต์จากทั่วโลกได้ร่วมกันขยายความคอนเซปต์ของงาน Grand Basel ผ่าน 4 ยานยนต์ดีไซน์โดดเด่น ซึ่งบางคันยังไม่เคยเผยโฉมต่อสาธารณชนมาก่อน

Giorgetto Giugiaro เจ้าของฉายา "นักออกแบบรถยนต์แห่งศตวรรษ" ได้นำรถ Chevrolet Corvair Testudo ปี 1963 ในตำนานมาที่บาเซิล ขณะที่ Andrea Zagato ได้ประกาศฟื้นฟูแบรนด์ในตำนานอย่าง Iso Rivolta ขึ้นมาอีกครั้ง โดยมีการอวดโฉมรถ Iso Rivolta Vision Gran Turismo เป็นครั้งแรก นอกจากนี้ Rem D. Koolhaas นักออกแบบชื่อดัง ยังได้จัดแสดงรถยนต์ Lo Res โฉมใหม่ ซึ่งเขาได้แรงบันดาลใจมาจากดีไซน์รูปทรงหลายเหลี่ยมของ Lamborghini Countach และนำมาสร้างสรรค์เป็นรถทรงลิ่มสุดมินิมอล นอกจากนั้นยังมีรถในดวงใจของ LeCorbusier อย่าง Avions Voisin C25 Aerodyne ปี 1935 ที่ผสานสถาปัตยกรรม ยานยนต์ และการพัฒนาเมืองอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งนี้ Prof. Paolo Tumminelli ผู้อำนวยการสถาบัน Goodbrands Institute ซึ่งเป็นทั้งนักประพันธ์และศาสตราจารย์สาขาวัฒนธรรมศาสตร์ และผู้คิดคอนเซปต์ของงาน จะรับหน้าที่เป็นหัวหน้าคณะกรรมการที่ปรึกษาประจำงาน Grand Basel

ติดต่อ:
Burkhard Leschke
อีเมล: b.leschke@blbr.de
มือถือ: +49-160-93803331
ที่มา: Grand Basel
ข่าวที่เกี่ยวข้อง