ข่าวอินโฟเควสท์
17:37 (เพิ่มเติม) "โคฟี่ อันนัน" อดีตเลขาธิการ UN ถึงแก่อสัญกรรมด้วยวัย 80 ปี   นายโคฟี่ อันนัน อดีตเลขาธิการสหประชาชาติ (UN) ได้ถึงแก่อสัญกรรมแล้วใน…
17:16 ทูตเกาหลีใต้เผย "มูน แจ อิน" จะไม่เข้าร่วมการประชุมเศรษฐกิจที่รัสเซียในเดือนก.ย.   สำนักข่าวเกียวโดรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ทูต…
17:14 "โคฟี่ อันนัน" อดีตเลขาธิการ UN ถึงแก่อสัญกรรมแล้วด้วยวัย 80 ปี   นายโคฟี่ อันนัน อดีตเลขาธิการสหประชาชาติ (UN) ได้ถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวันนี้ ท…

Metavine เผยโฉม Crowd Machine สะท้อนวิสัยทัศน์ด้านวิวัฒนาการของบล็อกเชน

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- ศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2560 14:48:13 น.
ซานโฮเซ, แคลิฟอร์เนีย--17 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- ครั้งแรกของวงการกับเทคโนโลยีบล็อกเชนเต็มรูปแบบสำหรับนักพัฒนาแบบ Full Stack เพื่อสร้างสรรค์แอปพลิเคชั่นแบบกระจายศูนย์กลาง รองรับการใช้งานในอนาคต

Metavine Labs ผู้อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์ Metavine Genesis(TM) อันโด่งดัง วันนี้ได้เปิดตัวต้นแบบแห่งวิวัฒนาการเทคโนโลยีบล็อกเชน และการถือกำเนิดของแอปพลิเคชั่นแบบกระจายศูนย์อย่างเต็มรูปแบบในชื่อ Crowd Machine ( http://crowdmachine.com/ )

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/606073/Crowd_Machine_Logo.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/606074/Metavine_Crowd_Machine.jpg )

Crowd Machine มาพร้อมกับเทคโนโลยีเต็มรูปแบบสำหรับนักพัฒนาแบบ Full Stack ไม่ว่าจะเป็นระบบคำนวณที่ปรับขนาดได้ พื้นที่เก็บไฟล์ ข้อมูลภายนอก ระบบแปลงเงิน และระบบชำระเงิน รองรับการพัฒนาแอปพลิเคชั่นแบบกระจายศูนย์ในอนาคต โดย Fred Ehrsam อดีตผู้ร่วมก่อตั้ง Coinbase ได้อธิบายไว้ บนเว็บไซต์ Medium ว่า เมื่อผนวกรวมองค์ประกอบเหล่านี้ไว้ด้วยกันแล้ว ""แอปแบบกระจายศูนย์ก็จะเติบโตอย่างถล่มทลายในตลาดกระแสหลัก""

โซลูชั่นของ Crowd Machine ถูกยกระดับขึ้นไปอีกขั้น จากการที่แอปแบบกระจายศูนย์เหล่านี้สร้างขึ้นได้บนบล็อกเชนทุกรูปแบบ ซึ่งรองรับด้วยสภาพแวดล้อมแบบ zero-code ที่ไม่ว่าใครก็สามารถสร้างแอปได้

Craig Sproule ซีอีโอของ Crowd Machine กล่าวว่า ""ระบบนิเวศบล็อกเชนเติบโตช้า เนื่องจากแนวทางดำเนินการแบบเดิมๆไม่เปิดโอกาสให้นักพัฒนาสร้างแอปพลิชั่นที่สอดคล้องกับความต้องการของตลาดได้""

คุณ Sproule กล่าวต่ออีกว่า ""ตลาด ICO เปรียบเสมือนกระดาษขาวที่รอการนำเสนอแอปพลิเคชั่นความหวังใหม่ในกรอบเวลาที่ยังไม่เคยมีผู้ใดทำสำเร็จ โดย Crowd Machine มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่จะทำให้ความหวังเหล่านั้นเป็นจริง""

Crowd Machine มีองค์ประกอบสำคัญ 3 ประการ ดังนี้:

- Crowd Computer – กลไกขับเคลื่อนแอปแบบกระจายศูนย์ระดับโลก ซึ่งออกแบบขึ้นเพื่อดำเนินการสัญญาอัจฉริยะและแอปแบบกระจายศูนย์บนเทคโนโลยีบล็อกเชน โดยเครือข่าย Crowd Virtual Machines (CVM) แบบ peer-to-peer นี้ ทำงานบนอุปกรณ์แบบ peer ซึ่งเจ้าของเครื่องจะได้รับการชดเชยการใช้พลังประมวลผลส่วนเกิน เครือข่ายคลาวด์แบบกระจายศูนย์อันทรงพลังนี้ กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาขั้นสุดท้ายโดยอดีตนักพัฒนาของ Blockstream อย่าง Ben Gorlick และ Johnny Dilley ซึ่งได้เข้าร่วมโครงการนี้

- Crowd App Studio ทำให้สร้างแอปแบบดั้งเดิมและแบบบล็อกเชนในลักษณะ no-code ได้เร็วและใช้ต้นทุนลดลงถึง 45 เท่า

- Crowd Share ช่วยให้บรรดานักพัฒนาสามารถเขียนซอร์สโค้ดส่งเข้าฐานข้อมูล โดยในแต่ละครั้งที่มีการใช้และวางซอร์สโค้ดบน Crowd Computer เจ้าของซอร์สโค้ดดังกล่าวก็จะได้รับการชดเชยไปด้วย

Crowd Machine เป็นเทคโนโลยีสร้างและวางแอปแบบกระจายศูนย์อย่างเต็มรูปแบบเพียงหนึ่งเดียว ที่รองรับการผนวกรวมเข้ากับสัญญาอัจฉริยะที่มีอยู่เดิม ขณะเดียวกันก็ยกระดับฟังก์ชั่นการทำงานของสัญญาเหล่านี้ด้วย โดยทำงานทั้งแบบ on-chain และ off-chain เพื่อนำเสนอโซลูชั่นระดับองค์กรในโลกแห่งความเป็นจริง

เทคโนโลยีดังกล่าวได้รับการทดสอบประสิทธิภาพแล้วจากบริษัทระดับ Fortune 500 หลายราย ทั้ง General Electric, AON Hewitt, KONE, Anthem และ Pacific Western Bank ซึ่งทั้งนักพัฒนาและผู้เริ่มต้นสามารถสร้างแอปได้ฟรี ทำให้การเข้ารหัสกลายเป็นเรื่องของอดีต และก่อให้เกิดคู่แข่งรายสำคัญเมื่อเทียบกับการสร้าง dApps บน Solidity

รับชมวิดีโอแนะนำได้ที่นี่ https://

เกี่ยวกับ Metavine

Metavine นำเสนอนวัตกรรมรองรับวงจรชีวิตแอปพลิเคชั่น ซึ่งช่วยให้บริษัทต่างๆก้าวทันยุคดิจิทัลที่ให้ความสำคัญกับระบบคลาวด์เป็นที่หนึ่ง Metavine ได้รับความไว้วางใจจากบรรดาบริษัทยักษ์ใหญ่ทั่วโลก http://www.metavine.com

เกี่ยวกับ Crowd Machine

Crowd Machine เดินหน้าปฏิวัติวงการแอปพลิเคชั่นบล็อกเชนและแบบกระจายศูนย์ ด้วยเทคโนโลยีสำหรับนักพัฒนาบล็อกเชนเต็มรูปแบบจาก Metavine Lab โครงการดังกล่าวเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน 2560 หลังจากที่ได้ดำเนินการภายในมาระยะหนึ่ง และพร้อมที่จะเติบโตอย่างแข็งแกร่ง http://www.crowdmachine.com

ที่มา: Metavine and Crowd Machine
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง