ข่าวอินโฟเควสท์
15:57 RICHY ผุดแคมเปญ"โปรวันแม่รับแน่ 12 ต่อ"กระตุ้นยอดขาย Q3/61 ตั้งเป้ากว่า 200 ลบ.   นางอาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บมจ. ริชี่ เพลซ 200…
15:56 AAV เปิดเส้นทางบินตรงใหม่ "เชียงใหม่-ไทเป" 4 เที่ยวบิน/สัปดาห์ เริ่มให้บริการ 30 ก.ย.นี้   นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายกา…
15:54 ราคาขายมันสำปะหลังในประเทศ ประจำวันที่ 19 ก.ค. 2561   ชนิด ราคา (บาท) มันสำปะหลัง แป้ง 25%/กก. 2.75 2.95 มันเส้น/100 กก. ส่งมอบ ณ คลังสินค้าเขต…
15:53 ราคาเปิดเทรดวันแรก Call DW อ้างอิง BCH, TRUE, ESSO, PSL ขายโดย บล.กสิกรไทย   ESSO11C1905A เปิดเทรดวันแรกที่ 0.35 บาท ลดลง 0.65 บาท ( 65%) จากรา…

นักเตะปารีส แซงต์ แชร์กแมง พบปะแฟนบอลกาตาร์ในกิจกรรม 2017 Winter Tour

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- จันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2560 08:10:49 น.
โดฮา, กาตาร์--25 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

พลพรรคนักเตะจากสโมสรฟุตบอลชื่อดังของฝรั่งเศสเดินทางเยือนกาตาร์เพื่อร่วมกิจกรรม 2017 Winter Tour พร้อมพบปะแฟนบอล และโชว์เพลงแข้งบนสนามแข่งขันลอยฟ้าเหนืออ่าวเปอร์เซีย

เหล่าแข้งดาราดังจากทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ได้พบปะแฟนบอลกาตาร์หลายพันคนในระหว่างกิจกรรม 2017 Winter Tour ที่กาตาร์สัปดาห์นี้

สามารถรับชมข่าวประชาสัมพันธ์เชิงโต้ตอบหลายช่องทางได้ที่นี่: https://www.multivu.com/players/English/8241951-paris-saint-germain-qatar-2017-winter-tour/

ทีมชุดนี้ซึ่งประกอบด้วยนักเตะชื่อก้องโลกอย่างเนย์มาร์ จูเนียร์, เอดินสัน คาวานี, คีเลียน เอ็มบัปเป, ดานี อัลเวส, มาร์โก แวร์รัตติ, จูเลียน ดรักซ์เลอร์ และอังเคล ดี มารีอา จะใช้เวลาสองวันในกาตาร์

นักเตะเปแอสไชได้ลงเล่นแมตช์อุ่นเครื่องในสนามลอยฟ้าเหนืออ่าวเปอร์เซียที่เวสต์เบย์ในกรุงโดฮา โดยมีฉากหลังเป็นทิวทัศน์ตึกระฟ้าที่งดงามของเมือง ซึ่งถือเป็นหนึ่งในช่วงเวลาสุดพิเศษของการออกทัวร์ครั้งนี้

กิจกรรมครั้งนี้ประกอบด้วยการทัวร์ซาฟารีทะเลทราย โดยเหล่าผู้เล่นได้เดินทางร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งกาตาร์ (QTA) เพื่อสัมผัสความสวยงามแห่งดินแดน Inland Sea ของกาตาร์ และพักผ่อนในแคมป์กลางทะเลทราย นอกจากนี้เหล่านักเตะยังได้สัมผัสกับวัฒนธรรมของกาตาร์ในระหว่างการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์มูไชเรบเพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของประเทศเพิ่มเติม และยังได้ร่วมรับประทานอาหารพื้นเมืองบนดาดฟ้าสุดหรูของโรงแรมแชงกรีล่า ที่ซึ่งสามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของ Corniche ในโดฮา

นอกจากนี้ ผู้เล่นหลายคนยังได้ร่วมงานแจกลายเซ็นที่จัดโดย Ooredoo ที่ห้างสรรพสินค้ามอลล์ออฟกาตาร์ ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนบอลท้องถิ่นหลายร้อยคนที่มารอนักเตะขวัญใจ ทางผู้จัดยังได้เชิญเยาวชนจำนวน 50 คนให้เข้าร่วมกิจกรรมด้านสุขภาพนำโดยโค้ชอูไนย์ เอเมรี และผู้ช่วยอย่างซูมานา คามารา และผู้เล่นคนอื่นๆของทีม

ในกิจกรรมครั้งนี้ นักกีฬาเยาวชนจำนวน 20 คนได้ถูกคัดเลือกจากธนาคารแห่งประเทศกาตาร์ (QNB) และกระทรวงศึกษาธิการ ให้เข้าพบกับผู้เล่นในทีม โดยเยาวชนเหล่านี้ได้เรียนรู้ทักษะใหม่ๆและได้รับประสบการณ์แห่งอนาคตอันประเมินค่าไม่ได้

ในคืนวันที่ 21 ธ.ค. เหล่าผู้เล่นและเจ้าหน้าที่สโมสรได้รับการต้อนรับอย่างดีในงานเลี้ยงอาหารค่ำสไตล์ท้องถิ่นสุดพิเศษที่ Katara

นอกจากนี้ผู้เล่น FIFA ชาวกาตาร์ของสโมสรปารีส แซงต์ แชร์กแมง อย่าง อาเมกเฮสซิบ และแมนนิกา ผู้เล่นชาวฝรั่งเศส ยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทัวร์นาเมนต์อีสปอร์ตที่อุดมด้วยผู้เล่นกาตาร์ระดับท็อปมากมาย จากนั้นก็ได้ร่วมเล่นกับนักเตะในทีมคนอื่นๆด้วย

#QWT2017
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง