ข่าวอินโฟเควสท์
15:40 Asia Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้นในภูมิภาคเอเชียประจำวันที่ 17 กรกฎาคม 2561   ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดดีดตัวขึ้นแตะระดับสูงสุดในรอบ 1 เดือนใ…
15:39 ครม.ผ่านหลักการ กม.เก็บ VAT จากผู้ประกอบการ E-Business ตปท.แม้ยังมีปัญหาเชิงเทคนิค   พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผ…
15:38 ภาวะตลาดหุ้นฮ่องกง: ฮั่งเส็งปิดร่วง 357.98 จุด หลังน้ำมันดิ่ง 4%   ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดวันนี้ปรับตัวลดลง โดยได้รับแรงกดดันจากราคาน้ำม…
15:31 บลจ.กสิกรไทย ออกกองทุน Term Fund อายุ 6 เดือนและ 1 ปีเสนอขาย 17-23 ก.ค.นี้   นายนาวิน อินทรสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานจัดการลงทุนต่างประเ…
15:18 YUANTA ออก Call DW อ้างอิง KCE, SAWAD เทรด 19 ก.ค.นี้   สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดเผยว่า บล.หยวนต้า (ประเ…

Publicis.Sapient แต่งตั้ง เทเรซา บาร์เรร่า ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- อังคารที่ 20 มีนาคม 2561 15:55:53 น.
ลอนดอน--20 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Publicis.Sapient ในเครือ Publicis Groupe ผู้เชี่ยวชาญด้านการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล ที่มุ่งสร้างความร่วมมือกับลูกค้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจและรักษาความเชื่อมโยงในตลาด ได้ประกาศแต่งตั้งคุณเทเรซา บาร์เรร่า ให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด

คุณบาร์เรร่าเป็นผู้บริหารระดับสูงที่เคยทำงานกับบริษัทที่ปรึกษาและบริษัทเทคโนโลยีชื่อดังหลายแห่ง เช่น Deloitte, Accenture และ IBM เป็นต้น ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Publicis.Sapient เธอเคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Deloitte Consulting และมีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปีในด้านการตลาดระหว่างธุรกิจกับธุรกิจในอุตสาหกรรมไอทีและอุตสาหกรรมการบริการ โดยเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการสร้างและปรับโฉมแบรนด์ รวมถึงการตลาดดิจิทัลและการตลาดแบบคล่องตัว ตลอดจนการใช้กลยุทธ์ติดต่อสื่อสารกับลูกค้าหลายช่องทางและกลยุทธ์ที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

ในการดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Publicis.Sapient คุณบาร์เรร่าจะดูแลงานด้านการตลาดของสำนักงานกว่า 100 สาขาทั่วโลก นอกจากนั้นยังมีหน้าที่วางกลยุทธ์การตลาด สร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า รวมถึงดูแลเรื่องแบรนด์และการสื่อสารองค์กร

คุณบาร์เรร่าจะเข้าเป็นสมาชิกทีมผู้บริหารของ Publicis.Sapient เพื่อสนับสนุนการเติบโตทางธุรกิจและเสริมสร้างความแข็งแกร่งของบริษัทในฐานะผู้นำด้านการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล ด้วยการผสานความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบ เทคโนโลยี และการให้คำปรึกษาของ SapientRazorfish กับ Sapient Consulting เข้าด้วยกัน

ความเคลื่อนไหวในครั้งนี้ถือเป็นก้าวต่อไปในการพลิกโฉมธุรกิจของลูกค้า ผ่านการผสมผสานกันอย่างลงตัวของเทคโนโลยี วิทยาการข้อมูล ความคิดสร้างสรรค์ และความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม คุณบาร์เรร่าจะรายงานต่อคุณไนเจล วาซ สมาชิกคณะกรรมการบริหารของ Publicis Groupe และซีอีโอของ Publicis.Sapient International

ไนเจล วาซ ซีอีโอของ Publicis.Sapient International กล่าวว่า "คุณเทเรซามีประสบการณ์โชกโชนในฐานะผู้บริหารระดับสูงของบริษัทที่ปรึกษาและบริษัทเทคโนโลยีรายใหญ่ เธอสามารถสร้างความเป็นผู้นำและความแตกต่างในตลาด ทั้งยังเป็นผู้นำทีมงานระดับโลกที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถ ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญอันครอบคลุมทำให้เธอเหมาะสมที่สุดที่จะเข้ามาช่วยขับเคลื่อนบริษัทให้เดินหน้าต่อไป พร้อมกับสร้างความเชื่อมั่นว่าเราจะยังคงเป็นผู้นำในการช่วยผลักดันให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในการปรับเปลี่ยนและพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล"

เทเรซา บาร์เรร่า กล่าวว่า "ดิฉันตื่นเต้นมากที่ได้มาร่วมงานกับ Publicis.Sapient ในช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญเช่นนี้ Publicis.Sapient มีประวัติยาวนานในการช่วยผู้ประกอบธุรกิจพลิกโฉมตัวเองเข้าสู่ยุคดิจิทัล ปัจจุบัน โลกของการตลาด เทคโนโลยี และการให้คำปรึกษาได้มาบรรจบกัน ขณะเดียวกันลูกค้าก็ต้องพยายามตอบสนองความคาดหวังของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป ดังนั้น การมีพันธมิตรที่วางใจได้จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ดิฉันดีใจที่ได้มาร่วมงานกับผู้นำตลาดที่มีชื่อเสียงอย่าง Publicis.Sapient และได้รับโอกาสในการช่วยเหลือลูกค้าในช่วงเวลาสำคัญเช่นนี้"

เกี่ยวกับ Publicis.Sapient

Publicis.Sapient ในเครือ Publicis Groupe คือผู้เชี่ยวชาญด้านการพลิกธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล บริษัทช่วยผลักดันการเติบโต พัฒนาประสิทธิภาพ และปรับปรุงการทำงานของลูกค้า ในโลกที่พฤติกรรมของผู้บริโภคและเทคโนโลยีได้กลายมาเป็นตัวเร่งการเปลี่ยนแปลงเชิงสังคมและเชิงพาณิชย์แบบที่ไม่เคยปรากฎมาก่อน ทั้งนี้ พนักงาน 19,000 คนในสำนักงานกว่า 100 สาขาทั่วโลก ประกอบกับความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี วิทยาการข้อมูล การให้คำปรึกษา และความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงวัฒนธรรมการสร้างสรรค์นวัตกรรม ทั้งหมดนี้ทำให้เราสามารถช่วยเหลือลูกค้าในการพลิกโฉมธุรกิจ ด้วยการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการตามที่ผู้บริโภคคาดหวัง สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.publicis.sapient.com

ติดต่อ: Craig Smith, csmith@sapient.com , +44 (0) 7554 000820
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/655800/Publicis_Sapient_Logo.jpg
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง