ข่าวอินโฟเควสท์
22:25 ดอลลาร์อ่อนค่าใกล้หลุด 108 เยน หลัง IMF เตือนดอลลาร์แข็งค่ามากเกินไป   ดอลลาร์อ่อนค่าลงในช่วงล่างของกรอบ 108 เยน หลังจากที่กองทุนการเงินระหว่าง…
22:08 ราคาน้ำมัน WTI ปรับตัวลง หลังสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลงน้อยกว่าคาด   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวลงในวันนี้ หลังจากที่สำนักงานสารสนเทศด้านกา…
21:56 EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลงติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่ 5   สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐล…
21:27 ดาวโจนส์ปรับตัวแคบ จับตาผลประกอบการ,สงครามการค้า,รายงาน Beige Book   ดัชนีดาวโจนส์ปรับตัวแคบในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการเปิดเผยผลประกอบการขอ…
21:06 กลุ่มติดอาวุธยิงเจ้าหน้าที่สถานกงสุลตุรกีในอิรักเสียชีวิต 3 ราย   แหล่งข่าวฝ่ายความมั่นคงของชาวเคิร์ดเปิดเผยว่า กลุ่มติดอาวุธไม่ทราบฝ่ายได้กระห…

เพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษไร้ขีดจำกัดของแอปพลิเคชัน JiojioMe และโทเคน JCASH

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคม 2561 15:48:25 น.
สิงคโปร์--31 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

JiojioMe คือแอปโซเชียลไลฟ์สไตล์ใหม่ล่าสุดของเอเชีย ที่มีผู้ลงทะเบียนใช้งานกว่า 42,000 ราย ซึ่งต่างเพลิดเพลินไปกับโทเคน JCASH และส่วนลดสุดพิเศษจากร้านค้ากว่า 600 แห่ง

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ jiojio.io/jiojiome-pressrelease.html

JiojioMe ดึงร้านค้าและผู้บริโภคมาอยู่บนแพลตฟอร์มเดียวกัน พร้อมมอบผลตอบแทนแก่ผู้ใช้งานประจำด้วยโทเคน JCASH และบัตรส่วนลด รวมถึงข้อเสนอสุดพิเศษจากร้านอาหารและเครื่องดื่ม ตลอดจนศูนย์รวมความบันเทิงทั่วสิงคโปร์

JiojioMe เป็นแอปที่อิงตามความสนใจของผู้ใช้ ไม่มีค่าใช้จ่าย และสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android โดยไม่มีค่าลงทะเบียน แอปนี้ช่วยให้ผู้ใช้งานและร้านค้าสามารถติดต่อกันได้อย่างราบรื่นผ่านระบบนิเวศ JCASH ที่อิงเทคโนโลยีบล็อกเชน ทำให้ควบคุมความเป็นส่วนตัวได้ดียิ่งขึ้น โดยสามารถป้องกันการหลอกลวง การฉ้อโกง โฆษณาปลอม และช่วยให้ผู้ใช้ทำธุรกรรมการเงินน้อยที่สุด ขณะเดียวกัน โทเคน JCASH ยังสามารถนำไปใช้ซื้อผลิตภัณฑ์และบัตรกำนัลในตลาด Jio Market รวมถึงซื้อขายแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือแม้แต่เปลี่ยนเป็นเครดิต JiojioMe Mastercard

ผู้ใช้งานโซเชียลมีเดียสามารถแบ่งปันข่าวสารล่าสุด เขียนรีวิว และส่งข้อความ พร้อมรับรางวัลจากการทำกิจกรรมกับ JCASH ขณะที่ผู้ลงโฆษณาและร้านค้าจะต้องจ่าย JCASH เพื่อติดต่อโดยตรงกับกลุ่มเป้าหมาย คือผู้ใช้งานที่สนใจใช้ JCASH ในการชำระค่าสินค้าและบริการ

คุณเลสเตอร์ ตัน ซีอีโอของ JiojioMe กล่าวว่า "JiojioMe เป็นตัวพลิกเกมสำหรับอุตสาหกรรมโทรศัพท์มือถือ โดยนำเสนอแอปโซเชียลไลฟ์สไตล์ที่ตอบโต้กันได้และสนุกสนาน ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ลงโฆษณา เจ้าของธุรกิจ และผู้ใช้งาน ด้วย "Proof-Of-Activity (P.O.A)" ของ JiojioMe ขณะเดียวกัน JiojioMe ยังมีกิจกรรมและสิทธิพิเศษต่างๆสำหรับผู้ใช้งานใหม่ โดยในตอนนี้มีผู้ใช้งานประจำกว่า 45,000 ราย และร้านค้า 600 ร้านบนแพลตฟอร์ม และกำลังเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ ดาวน์โหลด JiojioMe ฟรีทาง Apple App Store และ Google Play ตั้งแต่ตอนนี้ จะได้ไม่พลาดข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย"

JiojioMe พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ให้ผู้ใช้งานใหม่ ง่ายๆเพียงแค่เข้ามาใช้งานแอป เช่น อัปโหลดรูปภาพ 9 ภาพเพื่อรับโทเคน JCASH จำนวน 5 เหรียญ หรือแนะนำให้เพื่อนใช้แอปเพื่อรับ JCASH จำนวน 10 เหรียญทั้งคู่ ดาวน์โหลดแอปตอนนี้เพื่อเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์มากมายของ JiojioMe และรับโทเคน JCASH ฟรี 5 เหรียญเมื่อใส่รหัสโปรโมชัน "jiojio"

ดาวน์โหลด "JiojioMe" ได้ฟรีที่ www.jiojio.me/downloads
เกี่ยวกับ JiojioMe

JiojioMe คือเครือข่ายในสิงคโปร์ที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 42,000 ราย หลังจากเปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2560 ทางเครือข่ายสามารถรวบรวมร้านค้าและเจ้าของธุรกิจค้าปลีกได้มากกว่า 600 รายจากทั่วสิงคโปร์ ขณะที่ JCASH ก็เป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ใช้งานได้จริงในสิงคโปร์

สื่อมวลชนติดต่อ
Teh Li Rong
info@jiojio.me
วิดีโอ - http://cdn4.prnasia.com/002071/mnr/201805/jiojiome/video.mp4
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180528/2144536-1-a
คำบรรยายภาพ - ทีมงานของ Jio Technologies
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180528/2144536-1-b
คำบรรยายภาพ - โทเคน JCASH ของ JiojioMe
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180528/2144536-1-c
คำบรรยายภาพ - JiojioMe แอปที่อิงตามความสนใจของผู้ใช้
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180528/2144536-1-d
คำบรรยายภาพ - 5 ฟีเจอร์หลักของแอป JiojioMe และโทเคน JCASH
ข่าวที่เกี่ยวข้อง