ข่าวอินโฟเควสท์
23:28 EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่มขึ้นติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่ 5   สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของส…
23:06 สหรัฐ-จีนเปิดฉากเจรจาการค้ารอบใหม่ที่กรุงวอชิงตันแล้ววันนี้   เจ้าหน้าที่ระดับสูงของสหรัฐและจีนได้เริ่มการเจรจาการค้าและเศรษฐกิจรอบใหม่ที่กรุงว…
22:51 สหรัฐเผยยอดขายบ้านมือสองเดือนม.ค.ดิ่งลงแตะระดับต่ำสุดในรอบกว่า 3 ปี   สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติของสหรัฐ (NAR) เปิดเผยว่า ยอดขายบ้านมื…
21:58 "มาร์กิต" เผยดัชนี PMI รวมภาคการผลิต-บริการเบื้องต้นเดือนก.พ.ของสหรัฐเพิ่มขึ้นแตะ 55.8   ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเง…
21:47 ดาวโจนส์เปิดลบ หลังดัชนีการผลิตดิ่งหนักในรอบเกือบ 3 ปี   ดัชนีดาวโจนส์เปิดแดนลบในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนผิดหวังต่อตัวเลขดัชนีการผลิตเดือนก.พ. …

JNA Awards ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลประจำปี 2018

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- ศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2561 09:31:00 น.
ฮ่องกง--22 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

JNA Awards ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลประจำปี 2018 ทั้ง 12 สาขา ในงานแถลงข่าว ณ มหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับฮ่องกงประจำเดือนมิถุนายน (June Hong Kong Jewellery & Gem Fair)

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ https://www.prnasia.com/mnr/jna_201806.shtml
JNA Awards ก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 ในปีนี้ โดยมีผลงานส่งเข้าประกวดทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ 127 ผลงาน จาก 16 ประเทศและดินแดน

เลติเทีย ชอว์ ประธาน JNA Awards, ผู้ก่อตั้ง JNA และผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Jewellery Group ของ UBM Asia กล่าวว่า "บรรยากาศการแข่งขันไม่เคยคึกคักเช่นนี้มาก่อน เห็นได้จากจำนวนผลงานที่ส่งเข้ามามากเป็นประวัติการณ์ในปีนี้ ยิ่งไปกว่านั้น คุณภาพของผลงานยังคงน่าประทับใจเช่นเคย"

คณะกรรมการตัดสินรางวัลอิสระประจำปี 2018 ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับนับถือในวงการ ได้แก่ อัลเบิร์ต เฉิง ที่ปรึกษา World Gold Council (WGC) และอดีตกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคตะวันออกไกล (WGC), เจมส์ เคอเรจ อดีตประธานบริหาร Platinum Guild International (PGI) และอดีตประธาน Responsible Jewellery Council (RJC), หลิน เฉียง ประธานและกรรมการผู้จัดการ Shanghai Diamond Exchange (SDE), มาร์ก ลี ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยของสถาบัน Asia Pacific Institute for Strategy (APIFS), นิรูปา ภัตต์ กรรมการผู้จัดการ Gemological Institute of America (GIA) ประจำอินเดียและตะวันออกกลาง และยาสุคาซึ สุวะ ประธานบริษัท Suwa & Son, Inc.

คุณเฉิง กล่าวว่า "JNA Awards มีพลังขับเคลื่อนมากขึ้น ทางคณะกรรมการตัดสินรางวัลได้มีการพิจารณาและหารืออย่างเข้มข้นเพื่อคัดเลือกผู้เข้าชิงรางวัลประจำปีนี้ และจะยิ่งเข้มข้นขึ้นไปอีกในการตัดสินผู้ชนะรางวัลในแต่ละสาขา"

คุณเคอเรจ กล่าวเสริมว่า "ผลงานในปีนี้สะท้อนถึงความสำคัญของนวัตกรรมการออกแบบ การผลิต การเงิน และการตลาด ผลงานทั้งหลายแสดงให้เห็นถึงความท้าทายที่วงการอัญมณีกำลังเผชิญ รวมถึงความจำเป็นในการเจาะกลุ่มคนยุคมิลเลนเนียลและผู้บริโภครุ่นใหม่"

คุณหลิน กล่าวว่า "ผมยังคงได้รับแรงบันดาลใจจากจิตวิญญาณความสร้างสรรค์และความสำเร็จของผู้เข้าชิงเช่นเดียวกับปีก่อนๆ การแข่งขันในปีนี้ดุเดือดเป็นพิเศษ การตัดสินผู้ชนะจากผลงานเข้าชิงที่ยอดเยี่ยมและหลากหลายจึงเป็นสิ่งที่ท้าทายมาก"

คุณภัตต์ แสดงความคิดเห็นว่า "ดิฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นคุณภาพของผลงานที่เข้าชิงรางวัล JNA Awards ในปีนี้ ซึ่งทำให้กระบวนการตัดสินยิ่งยากขึ้นไปอีก รางวัลนี้คือเครื่องพิสูจน์ความสำเร็จของนวัตกรรมและเทคโนโลยีพลิกวงการ ซึ่งเข้ามาช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับในเอเชีย"

คุณลี กล่าวเสริมว่า "นวัตกรรมและกลยุทธ์ที่ยั่งยืนมีความสำคัญอย่างยิ่งในโลกปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว รางวัล JNA Awards เป็นเวทีสำคัญในการแสดงความก้าวหน้าและความสำเร็จของอุตสาหกรรม รวมถึงตอกย้ำความพยายามของผู้เข้าชิงรางวัลทุกราย"

คุณสุวะ กล่าวว่า "บริษัทที่เข้าชิงรางวัล JNA Awards มีความหลากหลายมากในแง่ของผลประกอบการต่อปี โดยมีตั้งแต่หลักแสนดอลลาร์ไปจนถึงเกือบ 1 หมื่นล้านดอลลาร์ รวมถึงในแง่ของจำนวนพนักงาน ซึ่งมีตั้งแต่ไม่กี่คนไปจนถึงเกือบ 30,000 คน อย่างไรก็ดี ทางคณะกรรมการให้ความสำคัญกับคุณภาพของงานเหนือสิ่งอื่นใด"

JNA Awards จะประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัลในพิธีมอบรางวัลและงานกาล่าดินเนอร์ในวันที่ 16 กันยายน ระหว่างมหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับฮ่องกงประจำเดือนกันยายน

สำหรับผู้ชนะรางวัล Lifetime Achievement Award จะมีการประกาศในเดือนกรกฎาคมนี้
สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
JNA Awards Marketing
UBM Asia (Hong Kong)
โทร.+852-2516-2184
อีเมล: marketing@jnaawards.com
วิดีโอ - https://cdn4.prnasia.com/002071/mnr/201806/jna/video.mp4
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180621/2166937-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180621/2166937-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180621/2166937-1-c
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180621/2166937-1-d
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180123/2037591-1LOGO
ข่าวที่เกี่ยวข้อง