Sonata Software ได้รับเกียรติให้เป็นสมาชิก Inner Circle for Microsoft Dynamics 2018-2019

ข่าวต่างประเทศ Wednesday October 31, 2018 08:15 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

บังกาลอร์, อินเดีย--31 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์-เฟิร์สต์คอลล์/อินโฟเควสท์

Sonata Software บริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่ช่วยให้องค์กรต่างๆประสบความสำเร็จในการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัลโดยใช้แพลตฟอร์ม ประกาศว่า บริษัทได้รับการแต่งตั้งเป็นสมาชิกของ Inner Circle for Microsoft Dynamics 2018-2019 ส่งผลให้มีโอกาสได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทชั้นนำที่ประกอบด้วยพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของ Microsoft Dynamics ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/689012/Sonata_Software_Logo.jpg )

คุณ Srikar Reddy กรรมการผู้จัดการและซีอีโอบริษัท Sonata Software กล่าวว่า "Sonata Software มีส่วนร่วมกับ Microsoft Dynamics มาเป็นเวลานานแล้ว ตั้งแต่การร่วมออกแบบวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ Microsoft Dynamics 365 ไปจนถึงการอัพเกรดให้ลูกค้ารายแรกๆ นอกจากนี้ Sonata Software ยังเป็นพันธมิตร Microsoft Dynamics Partners แถวหน้า และเป็นหนึ่งในสมาชิก คณะกรรมการที่ปรึกษาระดับโลก Global Advisory Council ของ Microsoft อีกด้วย ขณะที่ Microsoft Dynamics เองก็เป็นส่วนสำคัญภายใต้กลยุทธ์ Platformation[TM] ของเรา ซึ่งมีเป้าหมายในการช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัลได้อย่างง่ายดาย Sonata สั่งสมประสบการณ์ในการทำงานร่วมกับโครงการพลิกโฉมองค์กรทั่วโลกโดยใช้ Dynamics มาหลายโครงการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมการค้าปลีกและการกระจายสินค้า"

Sonata Software มีกลุ่มลูกค้าที่ใช้งาน Dynamics 365 อยู่หลากหลาย รวมทั้งลูกค้ารายใหญ่ๆ ของ Dynamics 365 จากทั่วโลก นอกจากนั้นยังมีทีมงาน Dynamics 365 ที่แข็งแกร่ง รวมถึงที่ปรึกษาด้าน AX และ CRM อีกทั้งยังเป็นพันธมิตร CSP ระดับ Tier-1 ของ Microsoft ในหลายประเทศ

คุณ Cecilia Flombaum กรรมการอาวุโสของ One Commercial Partner ในเครือ Microsoft กล่าวว่า "พันธมิตรคือองค์ประกอบสำคัญของกลยุทธ์การเข้าสู่ตลาดของเรา และเรารู้สึกขอบคุณที่พวกเขามีส่วนผลักดันการเติบโตทางธุรกิจของเรา Sonata Software เป็นหนึ่งในพันธมิตรที่ใกล้ชิดที่สุดของเรา และได้ทำงานกับเราอย่างใกล้ชิดเพื่อมอบคุณค่าที่ยิ่งใหญ่ให้แก่ลูกค้าของเรา เรายินดีที่ได้แต่งตั้ง Sonata สู่ตำแหน่งที่สมควรได้รับ นั่นคือการเป็นสมาชิกของ Inner Circle for Microsoft Dynamics เราชื่นชมผลงานในอดีตอันไร้ที่ติของ Sonata รวมถึงการลงทุนสร้างกรอบการทำงานและวิธีการใช้งาน Microsoft Dynamics"

Sonata Software เป็นพันธมิตร ISV Development Centre Partner ของ Microsoft Dynamics ทั้งในด้านการดำเนินงานและการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM) นอกจากนั้นยังมี 2 Software IP ที่สร้างบน Microsoft Dynamics ได้แก่ Brick & Click แพลตฟอร์มค้าปลีกดิจิทัลครบวงจรที่รวมสิ่งที่ดีที่สุดของการซื้อขายหน้าร้านและออนไลน์เข้าด้วยกัน และ Modern Distribution แพลตฟอร์มสำหรับอุตสาหกรรมการกระจายสินค้า นอกจากนั้นยังมี Upgrade Tool เพื่ออัพเกรดจาก AX 2009 เป็น Dynamics 365 ได้โดยตรงและง่ายดาย

เกี่ยวกับ Sonata Software

Sonata คือบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่ช่วยให้องค์กรต่างๆประสบความสำเร็จในการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัลโดยใช้แพลตฟอร์ม เพื่อสร้างธุรกิจที่เชื่อมต่อ เปิดกว้าง อัจฉริยะ และยืดหยุ่น กลยุทธ์ Platformation[TM] ของบริษัทผสานความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม ความเป็นเลิศทางเทคโนโลยีแพลตฟอร์ม ความคิดริเริ่มด้านนวัตกรรม และการมีส่วนร่วมเชิงกลยุทธ์ เพื่อส่งมอบคุณค่าที่ยั่งยืนในระยะยาวให้แก่ลูกค้า Sonata เป็นพันธมิตรที่ไว้ใจได้ของบริษัทชั้นนำทั่วโลกในอุตสาหกรรมการค้าปลีก การกระจายสินค้า การท่องเที่ยว และซอฟต์แวร์ โซลูชั่นของบริษัทประกอบด้วยแพลตฟอร์มดิจิทัล เช่น Brick & Click Retail Platform(C), Modern Distribution Platform(C), Rezopia Digital Travel Platform(C), RAPID DevOps Platform(C) และ Halosys Mobility Platform(C) รวมถึงแพลตฟอร์มเทคโนโลยีดิจิทัล ISV ที่มีคุณสมบัติเป็นเลิศ เช่น Microsoft Dynamics 365, Microsoft Azure, SAP Hybris, Cloud Engineering และ Managed Services ตลอดจนแอปพลิเคชันดิจิทัลอย่าง IoT, Artificial Intelligence, Machine Learning, Robotic Process Automation, Chatbots, Block Chain และ Cyber Security ทั้งนี้ บุคลากรของบริษัทได้รับการบ่มเพาะเพื่อให้เป็นผู้นำทางความคิด มีความรับผิดชอบต่อลูกค้า และมีความเป็นเลิศในการดำเนินงาน เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจด้วยเทคโนโลยี

สื่อมวลชนสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Nandita Venkatesh
Sonata Software Limited
ที่อยู่: CIN- L72200MH1994PLC082110
A.P.S. Trust Building,
Bull Temple Road, N.R. Colony
Bangalore 560019, India
โทร: +91-80-67781999
อีเมล: Nandita.v@sonata-software.com

ที่มา: Sonata Software


แท็ก Microsoft   software  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ