JUST Water คว้ารางวัลบรรจุภัณฑ์ยอดเยี่ยมระดับโลก “Best Packaging Solution” ด้วยกล่องเครื่องดื่มรูปทรงขวดจากเต็ดตรา แพ้ค

ข่าวต่างประเทศ Thursday November 1, 2018 10:18 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

JUST Water คว้ารางวัลบรรจุภัณฑ์ยอดเยี่ยมระดับโลก “Best Packaging Solution” ด้วยกล่องเครื่องดื่มรูปทรงขวดจากเต็ดตรา แพ้ค

โลซานน์, สวิตเซอร์แลนด์--1 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

JUST Water แบรนด์น้ำดื่มระดับโลกที่ถือกำเนิดขึ้นด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยจากสหรัฐอเมริกา ได้รับรางวัล 'Best Packaging Solution' ในการประชุมสภาน้ำบรรจุขวด หรือ Global Bottled Water Congress ประจำปี 2018 ด้วยกล่องเครื่องดื่มรูปทรงขวด Tetra Top(R) อันเป็นเอกลักษณ์

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/632361/Tetra_Pak_Logo.jpg)

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/775819/JUST_water_awards.jpg)

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/775820/JUST_water.jpg)

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/775821/Tetra_Pak.jpg)

คุณไอรา โลเฟอร์ ซีอีโอของ JUST กล่าวว่า "ภารกิจของ JUST คือการพัฒนาให้ทุกสิ่งดีขึ้นในแง่มุมธุรกิจทุกด้านของเรา นับตั้งแต่การจัดหาแหล่งวัตถุดิบไปจนถึงบรรจุภัณฑ์ เราเชื่อว่าบรรจุภัณฑ์ควรปกป้องและส่งมอบสิ่งที่บรรจุในนั้นโดยมีผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด และมีคุณภาพสูงสุดในแง่ความยั่งยืน การใช้งาน และการดึงดูดใจผู้บริโภค บรรจุภัณฑ์ Tetra Top ผลิตด้วยทรัพยากรหมุนเวียนสัดส่วน 82% หลัก ๆ คือกระดาษแข็งที่ผ่านการรับรองแล้วอย่าง FSC(TM) และพลาสติกฐานชีวภาพที่ได้มาจากอ้อย บรรจุภัณฑ์นี้ทำให้เรามอบโซลูชั่นที่ดีขึ้นให้แก่ลูกค้าของเราได้ ขณะเดียวกันก็บรรลุภารกิจระดับโลกของเราในการลดขยะจากพลาสติกด้วย"

คุณชาร์ลส์ แบรนด์ รองประธานบริหารฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการดำเนินงานเชิงพาณิชย์ของเต็ดตรา แพ้ค กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ได้เห็น JUST Water ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ สิ่งนี้เป็นการยืนยันว่า การใช้กระดาษทำบรรจุภัณฑ์มีคุณค่าในด้านการใช้งานอย่างมากสำหรับผลิตภัณฑ์ประเภทน้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแบรนด์ที่ต้องการทำมากขึ้นเพื่อสิ่งแวดล้อม ในลักษณะที่ไม่ลดทอนความสะดวกสบายและการใช้งานของผู้บริโภค"

การประชุมสภาน้ำบรรจุขวดครั้งที่ 15 จัดขึ้นที่เมืองเอเวียง ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 22-24 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยคณะกรรมการได้มอบรางวัล 'Best Packaging Solution' ให้แก่ JUST Water ในฐานะที่เป็น 'แบรนด์แกร่งที่ส่งสาส์นชัดเจน' และส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดึงดูดใจผู้บริโภคในแง่ของความประหยัด คุณประโยชน์ และความรับผิดชอบ

JUST Water ถือกำเนิดขึ้นในสหรัฐอเมริกาเมื่อเดือนตุลาคม 2558 และหลังจากที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในอเมริกาเหนือ วันนี้แบรนด์นี้จึงตัดสินใจบุกยุโรป โดยได้มีการเปิดตัวในสหราชอาณาจักรไปแล้วเมื่อเดือนสิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา และวางเป้าหมายในการขยายไปทั่วโลกในปี 2562 และปีต่อ ๆ ไป

ที่มา: Tetra Pak


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ