ข่าวอินโฟเควสท์
18:00 นายกฯ อังกฤษเตรียมนำเสนอข้อตกลง Brexit ที่ดีกว่าเดิมให้รัฐสภาพิจารณา   นางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ระบุในบทความในหนังสือพิมพ์เดอะซันเดย์ไ…
17:50 จีนเผยยอดขายรถมือสองเพิ่มขึ้นต่อเนื่องในเดือนเม.ย.   สมาคมผู้ค้ายานยนต์ของจีน (CADA) รายงานว่า ยอดขายรถมือสองของจีนเพิ่มขึ้น 4.3% ในเดือนเม.ย. …
16:15 โพลล์เผยชาวญี่ปุ่น 61% หนุน "อาเบะ" พบผู้นำเกาหลีเหนือแบบไม่มีเงื่อนไข   ผลสำรวจของสำนักข่าวเกียวโดเปิดเผยว่า ชาวญี่ปุ่นผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 61.…
15:18 จีนเตือน 4 เมืองควบคุมราคาบ้าน หลังพุ่งสูงตลอดสามเดือน   กระทรวงที่อยู่อาศัยและการพัฒนาเขตเมือง ชนบทของจีน ประกาศเตือนให้เทศบาลเมืองฝอซาน ซูโจว…
14:21 ปธน.อิรักพบทูตอิหร่าน ขณะสถานการณ์ตะวันออกกลางตึงเครียด   นายบาร์ฮาม ซาลีห์ ประธานาธิบดีอิรัก ได้พบกับนายอิราจ มาสเจดี เอกอัครราชทูตอิหร่านประจ…

XCMG คว้าดีลกับพันธมิตรมูลค่ากว่า 100 ล้านดอลลาร์ส่งท้ายงาน bauma China 2018

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- อังคารที่ 11 ธันวาคม 2561 12:36:30 น.
เซี่ยงไฮ้--11 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
- ทำข้อตกลงกับ KBA Mining ของรัสเซีย พร้อมส่งมอบรถกระเช้าไฟฟ้าที่สูงสุดในโลก เบิกทางสู่อนาคตที่สดใสในตลาดโลก

XCMG ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างระดับชั้นนำของจีน ประสบความสำเร็จในการร่วมงาน bauma China 2018 โดยสามารถทำข้อตกลงที่สำคัญๆกับบริษัทชั้นนำในระดับนานาชาติ ซึ่งรวมถึงการทำข้อตกลงด้านความร่วมมือมูลค่า 100 ล้านดอลลาร์กับบริษัท KBA Mining Company (KBA) และฉลองการส่งมอบสินค้าประเภทเครื่องจักรที่สามารถทำลายสถิติล็อตแรกได้

การทำข้อตกลงด้านความร่วมมือของ XCMG กับบริษัท KBA Mining Company ของรัสเซียจะส่งผลให้มีการซื้อขายอุปกรณ์และโซลูชั่นการทำเหมืองแร่มูลค่า 100 ล้านดอลลาร์ และในงานนี้ XCMG ได้ส่งมอบรถกระเช้าไฟฟ้ารุ่น GTBZ58S ล็อตแรก ซึ่งอยู่ที่ระดับ 58.6 เมตร และมีความลาดชันสูงสุด 45% จึงนับเป็นรถกระเช้าไฟฟ้าที่สูงที่สุดของโลกให้แก่บริษัท Sinopec Heavy Lifting &Transportation Co., Ltd. (SHLTC)

"ด้วยการสนับสนุนจากดีลเลอร์, ซัพพลายเออร์ และพาร์ทเนอร์ทั่วโลก รวมทั้งพนักงานของ XCMG ที่ทุ่มเททำงานอย่างหนัก บริษัทจึงก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็วในตลาดนานาชาติ ด้วยการมุ่งไปเป้าหมายที่จะทำรายได้ 50% จากยอดขายในต่างประเทศ" หวัง หมิน ประธานและประธานกรรมการของ XCMG กล่าว

วาเลอรี่ อเล็คซานโดรวิช ทูแบบบา ผู้จัดการทั่วไปของ KBA กล่าวในพิธีลงนามข้อตกลงว่า "XCMG เป็นบริษัทข้ามชาติผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เนื่องจากมีอุปกรณ์ทำเหมืองที่มีประสิทธิภาพระดับสูงสุด มีสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด และมีเครือข่ายบริการหลังการขายแบบครบวงจร KBA จึงมีความมั่นใจอย่างยิ่งในการเป็นพาร์ทเนอร์กับ XCMG"

ด้วยการพัฒนาภายใต้มาตรฐานสูงสุด "Advanced and Endurable" ของแบรนด์ รถกระเช้าไฟฟ้ารุ่น GTBZ58S จึงอยู่ในสินค้ากลุ่มรถกระเช้าไฟฟ้าใหม่ 14 รุ่นที่ XCMG ได้นำไปจัดแสดงในงาน bauma China 2018 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงจุดแข็งของบริษัทในกลุ่มรถกระเช้า

นอกจากนี้ XCMG ยังได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณดีลเลอร์ในต่างประเทศในงาน bauma China 2018 ด้วยเช่นกัน โดยบริษัทมีการเติบโตอย่างมากในตลาดโลกด้วยมูลค่าการส่งออกรวมกว่า 1.3 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งเพิ่มขึ้นถึง 40% เมื่อเทียบรายปี ปัจจุบัน สินค้าของบริษัทมีวางจำหน่ายใน 182 ประเทศและภูมิภาค

เกี่ยวกับ XCMG

XCMG เป็นบริษัทข้ามชาติผู้ผลิตเครื่องจักรหนักที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 74 ปี ปัจจุบัน บริษัทติดอันดับ 6 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรเพื่อการก่อสร้างของโลก บริษัทส่งออกสินค้าไปยัง 177 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.xcmg.com หรือติดตามได้ทาง Facebook, Twitter, YouTube, LinkedIn และ Instagram

ข่าวที่เกี่ยวข้อง