แอปพลิเคชัน Cyclonis Password Manager ได้รับการรับรอง AppEsteem Certification

ข่าวต่างประเทศ Wednesday January 2, 2019 11:30 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ดับลิน--2 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Cyclonis Limited ได้ปฏิบัติตามกระบวนการพิจารณาและรับรองอันเข้มงวดของ AppEsteem ส่งผลให้ Cyclonis Password Manager ได้รับการรับรอง AppEsteem Certification โดยแอปพลิเคชันดังกล่าวเป็นโซลูชันจัดการรหัสผ่านที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานออนไลน์ โดยการเข้ารหัส จัดระเบียบ และนำเสนอการเข้าถึงรหัสผ่านได้อย่างง่ายดาย

Cyclonis Password Manager แอปพลิเคชันการจัดการรหัสผ่าน ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานออนไลน์โดยการเข้ารหัส จัดระเบียบ และนำเสนอการเข้าถึงรหัสผ่านได้อย่างง่ายดาย ได้รับการรับรอง AppEsteem Certification ซึ่งสอดคล้องกับแนวทางอันเคร่งครัดสำหรับซอฟต์แวร์สะอาด

Cyclonis Limited มีความยินดีที่ทราบว่า Cyclonis Password Manager ซึ่งเป็นเครื่องมือการจัดการประสิทธิภาพการทำงานและการจัดการรหัสผ่านของทางบริษัท ได้รับการรับรองอันทรงเกียรติอย่าง AppEsteem Certification โดยการเป็นผู้ได้รับการรับรอง AppEsteem Certified นั้น Cyclonis Password Manager ได้ผ่านกระบวนการพิจารณาอันเข้มงวด ซึ่งยึดถือและปฏิบัติตามมาตรฐานระดับสูงของ AppEsteem ที่ให้ความสำคัญกับการปกป้องสิทธิของผู้บริโภคและผู้ใช้งาน สำหรับการรับรองของ Cyclonis Password Manager สามารถดูได้ที่ https://customer.appesteem.com/certified?vendor=CYCLO โดยเป็นไปตามข้อกำหนดการรับรองแอป App Certification Requirements หรือ ACRs กว่า 100 รายการ ครอบคลุมแนวทางการคุ้มครองผู้บริโภคที่ครบวงจรที่สุดในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์

Patrick Morganelli โฆษกของ Cyclonis Limited กล่าวถึงการรับรองว่า "เช่นเดียวกับผู้บริโภคของเราแล้ว เราคงไม่สุขไปมากกว่าการได้รับการรับรอง AppEsteem Certification ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการปกป้องลูกค้า และคอยนำเสนอบูรณภาพและความโปร่งใสในระดับที่เป็นที่คาดหวังของนักพัฒนาชั้นแนวหน้า เกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติด้านซอฟต์แวร์ที่มีจริยธรรม การรับรอง AppEsteem Certification ทำให้ลูกค้าของเรารู้ว่าเรามีนโยบายในการให้ความสำคัญกับผู้บริโภคเป็นอันดับแรก และในเวลาเดียวกันก็มีภารกิจในการช่วยทำความสะอาดอุตสาหกรรมดาวน์โหลดซอฟต์แวร์"

Dennis Batchelder ประธานของ AppEsteem กล่าวเสริมว่า "การประกาศให้ Cyclonis Password Manager ได้รับการรับรอง AppEsteem Certification ของเรานั้น รับรองความมุ่งมั่นของ Cyclonis Limited ในการแบ่งปันความเชื่อมั่นของเรา เพื่อทำให้ผู้บริโภคไม่ต้องกังวลใจเมื่อทำการดาวน์โหลด ติดตั้ง และใช้งานแอปพลิเคชันต่าง ๆ "

AppEsteem ทำงานร่วมกับผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ทั่วทั้งอุตสาหกรรมอย่างสม่ำเสมอ เช่นเดียวกับบริษัทป้องกันมัลแวร์ แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ กลุ่มผู้บริโภค และหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาล AppEsteem ต่อต้านปฏิบัติการฉ้อโกงมาอย่างต่อเนื่อง โดยช่วยค้นหาซอฟต์แวร์และบริการที่อาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภค การได้รับการรับรอง AppEsteem Certification นั้น ทำให้ Cyclonis Password Manager เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มโปรแกรมที่มุ่งมั่นในการเป็นซอฟต์แวร์สะอาดและปฏิบัติตามแนวทางที่กำหนดโดยกลุ่มอุตสาหกรรม นอกเหนือไปจากการเป็นหนึ่งในไม่กี่แอปพลิเคชันที่ผ่านการรับรอง AppEsteem Certified ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานออนไลน์ โดยการจัดระเบียบและเข้ารหัสให้กับรหัสผ่านและข้อมูลที่สำคัญอื่น ๆ

เกี่ยวกับ Cyclonis Limited

Cyclonis Limited เป็นบริษัทสัญชาติไอร์แลนด์ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงดับลิน โดยมีหน้าที่ออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์สำหรับเดสก์ท็อป มือถือ และระบบคลาวด์ เพื่อให้การวางและบริหารจัดการข้อมูลนั้นสะดวกสบายยิ่งขึ้น Cyclonis Limited มุ่งมั่นในการช่วยให้ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ใช้ชีวิตออนไลน์ได้สะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น โดยเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดในฐานะผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายแอปพลิเคชัน Cyclonis Password Manager ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันการจัดการรหัสผ่านสุดล้ำ ที่รวบรวมฟีเจอร์ที่มีประโยชน์เพื่อให้เข้ารหัส จัดเก็บ และเข้าถึงรหัสผ่านได้โดยง่าย พร้อมซิงค์ข้อมูลของผู้ใช้ในอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหลายเครื่อง แอปพลิเคชันของ Cyclonis Limited มีเป้าหมายเพื่อปรับกระบวนการจัดการข้อมูลข่าวสารที่นับวันยิ่งมากขึ้นนี้ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซึ่งล้วนเป็นข้อมูลที่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ต้องเผชิญ

ติดตาม Cyclonis Ltd. ได้ที่ Twitter | Facebook | Google+ | LinkedIn | YouTube

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/642135/cyclonis_Logo.jpg


แท็ก งานออนไลน์   APP  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ