ข่าวอินโฟเควสท์
21:17 "ออง ซาน ซูจี" ชวนต่างชาติลงทุนในรัฐยะไข่ เผยมีโอกาสรออยู่อีกมาก   นางออง ซาน ซูจี ที่ปรึกษาแห่งรัฐของเมียนมา ได้ขึ้นกล่าวในการประชุมส่งเสริมกา…
20:51 แหล่งข่าวเผย "เวียตเจ็ท" เล็งเซ็นสัญญาซื้อเครื่องบินโบอิง อานิสงส์ซัมมิต "ทรัมป์-คิม"   สำนักข่าวต่างประเทศรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวว่า สายการบินเ…
20:05 จีนปฏิเสธข่าวแบนนำเข้าถ่านหินออสเตรเลีย เผยศุลกากรกวดขันขั้นตอนเช็คสินค้า   นายเกิง ชวง โฆษกกระทรวงต่างประเทศของจีน เปิดเผยในวันนี้ว่า ท่าเรือท…
19:43 เกิดเหตุแผ่นดินไหว 7.5 แมกนิจูดที่เอกวาดอร์ ยังไม่มีรายงานความเสียหาย   สถาบันธรณีฟิสิกส์แห่งเอกวาดอร์ เปิดเผยว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหว 7.5 แมกนิจ…
19:30 ราคาทองฟิวเจอร์ลดลง นลท.ขายสินทรัพย์ปลอดภัยหลังเจรจาการค้าคืบหน้า   ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวลดลงในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนลดการถือครองทองคำในฐานะ…

Dorae Inc. ประสบความสำเร็จในการระดมทุนระดับ Series B

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พุธที่ 9 มกราคม 2562 15:05:39 น.
ลอนดอน--9 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Dorae Inc. บริษัทให้บริการซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์ผ่านคลาวด์ ประสบความสำเร็จในการระดมทุน Series B คิดเป็นมูลค่า 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อเร่งผลักดันการขยายธุรกิจทั่วโลก

สำหรับนักลงทุนที่เข้าร่วมในการระดมทุน Series B ของ Dorae ประกอบด้วยนักลงทุนจากอเมริกาเหนือและยุโรป โดยมี Aethel Partners ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินให้กับ Dorae แต่เพียงผู้เดียว

Ricardo Santos Silva ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานบริหารของ Dorae กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับความก้าวหน้าของเราสำหรับรัฐบาลและหน่วยงานกำกับดูแลต่างๆ ในปี 2561 โดยสร้างความมั่นใจว่า ระบบอัตโนมัติและเทคโนโลยี AI นั้นมีประโยชน์ทั้งในเชิงกว้างและลึก สำหรับในทางปฏิบัติแล้ว นี่หมายความถึงการลด "การแตกแยก" ด้วยการเน้นย้ำให้เห็นถึงความสามารถในการทำงานร่วมกันและประสบการณ์ผู้ใช้ที่ราบรื่น ซึ่งในขอบข่ายเหล่านี้ เราคือผู้นำอย่างชัดเจน และนี่คือกำลังขับเคลื่อนสำหรับ Dorae"

Dorae คือบริษัทให้บริการซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์ผ่านคลาวด์ (physical commodities cloud) ที่นำพาผู้มีส่วนร่วมในตลาดและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียรายอื่นๆ ในการซื้อขายทั่วโลก ก้าวข้ามจากแนวปฏิบัติแห่งยุค 1970s สู่เทคโนโลยีแห่งวันพรุ่งนี้

Aba Schubert ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Dorae กล่าวเสริมว่า "ส่วนที่ยากของกระบวนการอัตโนมัติใดๆ ก็ตาม คือขั้นตอน 1% สุดท้าย เปรียบเหมือนรถไร้คนขับ ที่มีความพร้อมแล้ว 99% แต่กลับยังไม่ได้สร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นในชีวิตของเรา แต่ที่ Dorae เราให้ความสำคัญกับ 1% สุดท้าย เราได้รับความไว้ใจจากลูกค้า เนื่องจากความมุ่งมั่นทุ่มเทของเราในการคิดหาโซลูชั่นที่สามารถใช้งานได้จริง การนำเทคโนโลยีล่าสุดมาสร้างแนวทางปฏิบัติที่ใช้ได้จริง เพื่อสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าของเราในอุตสาหกรรมสินค้าโภคภัณฑ์ การเกษตร และอุตสาหกรรมข้างเคียง คือเป้าหมายของ Dorae"

Dorae มีสำนักงานอยู่ในเมืองพาโลอัลโต ลอนดอน และหมู่เกาะเคย์แมน
เกี่ยวกับ Aethel Partners:

Aethel Partners เป็นผู้ให้บริการทางการเงิน การจัดการสินทรัพย์ทางเลือก และบริษัทไพรเวทอิควิตี้ข้ามชาติ โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงลอนดอน Aethel มีแผนกหนึ่งที่ดูแลรับผิดชอบธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์และการลงทุนในรูปแบบ edge venture capital ซึ่งรวมถึงการดำเนินการตามที่ได้รับมอบอำนาจจาก Dorae

ติดต่อ:
Aba Schubert
aba@dorae.com
+44(0)203-709-7794
ที่มา: Dorae Inc.