ข่าวอินโฟเควสท์
06:08 สหรัฐ-ตุรกีบรรลุข้อตกลงหยุดยิงในพื้นที่ตอนเหนือของซีเรียแล้ว   นายไมค์ เพนซ์ รองประธานาธิบดีสหรัฐเปิดเผยว่า สหรัฐและตุรกีได้บรรลุข้อตกลงหยุดยิง…
22:38 เฟดฟิลาเดลเฟียเผยดัชนีภาวะธุรกิจมิดแอตแลนติกทรุดหนักในเดือนต.ค.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาฟิลาเดลเฟีย เปิดเผยดัชนีภาวะธุรกิจในภูมิภาคมิดแอตแล…
22:30 EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่มขึ้นติดต่อกันสัปดาห์ที่ 5   สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐ…
22:05 "แคร์รี ลัม" เฟซบุ๊กไลฟ์ ถกนโยบาย-สถานการณ์บ้านเมืองกับชาวเน็ต   นางแคร์รี ลัม ผู้ว่าการเขตปกครองพิเศษฮ่องกง ได้ทำการไลฟ์สตรีมมิ่งบนโซเชียลมีเด…
21:44 ที่ปรึกษาศก.ทำเนียบขาวเผย การเจรจาข้อตกลงการค้าสหรัฐ-จีนคืบหน้าอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน   แลร์รี คุดโลว์ ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจของทำเนียบขาว เปิดเผ…

FastMatch และ ดมิทรี กาลินอฟ อดีตซีอีโอ บรรลุข้อตกลงระงับข้อพิพาท

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- ศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 08:12:01 น.
นิวยอร์ก--15 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

FastMatch, Inc. บริษัทบริหารตลาดสปอตปริวรรตเงินตราชั้นนำ และคุณดมิทรี กาลินอฟ ผู้ก่อตั้งและอดีตซีอีโอบริษัท ประกาศระงับข้อพิพาทจากกรณีที่คุณกาลินอฟได้ฟ้องร้องบริษัท FastMatch และ Euronext US ซึ่งเป็นบริษัทแม่ โดยเงื่อนไขของการระงับข้อพิพาทระบุว่า ทั้งสองฝ่ายไม่ยอมรับว่ากระทำความผิดใดๆ

การระงับข้อพิพาทเป็นไปเพื่อประโยชน์สูงสุดของบริษัท พนักงาน และลูกค้า โดยคุณเควิน วูล์ฟ ซีอีโอคนปัจจุบันที่รับตำแหน่งต่อจากคุณกาลินอฟ จะยังคงให้ความสำคัญกับการให้บริการลูกค้าทั่วโลกและการขยายธุรกิจ ทั้งนี้ คุณกาลินอฟลาออกจากบริษัทตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2561 และกำลังทำในสิ่งที่ตนเองสนใจ

เกี่ยวกับ FastMatch

FastMatch คือเครือข่ายการสื่อสารข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์สำหรับการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงสภาพคล่องที่หลากหลายได้อย่างรวดเร็ว สะดวกสบาย และโปร่งใส เทคโนโลยีระดับรางวัลช่วยให้ FastMatch มีความได้เปรียบด้านความเร็วและมีศักยภาพในการรองรับลูกค้าหลายพันรายพร้อมกัน ลูกค้าของ FastMatch ประกอบด้วยโบรกเกอร์ สถาบัน ธนาคาร เฮดจ์ฟันด์ และบริษัทซื้อขายหลักทรัพย์

เกี่ยวกับ ดมิทรี กาลินอฟ

ก่อนที่จะก่อตั้งบริษัท FastMatch ในปี 2555 คุณกาลินอฟเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารอาวุโสของ Credit Suisse โดยเป็นผู้นำกองทุน Crossfinder นอกจากนี้ เขาเคยทำงานกับ Direct Edge บริษัทบริหารตลาดหลักทรัพย์ในนิวเจอร์ซีย์ และ Lava Trading บริษัทเทคโนโลยีเทรดดิ้งในนิวยอร์ก

ติดต่อ
FastMatch
Sard Verbinnen & Co:
Ellen Davis/Emily Claffey/Kelly Langmesser
โทร. +1 212 687 8080
อีเมล: FastMatchCommsandLegal-SVC@sardverb.com
Euronext
Pauline Bucaille
โทร. +33 1 70 48 23 31
อีเมล: pbucaille@euronext.com
Pascal Brabant (บรัสเซลส์)
โทร. +32 2 620 15 50
อีเมล: pbrabant@euronext.com
Euronext/FastMatch Analysts & Investors
Aurelie Cohen
โทร. +33 1 70 48 24 27
อีเมล: ir@euronext.com
Dmitri Galinov
Eric C. Andrus
KARV Communications
122 East 42nd Street
Suite 2005
โทร. +1 212 333 0267
อีเมล: eca@karvcommunications.com