ข่าวอินโฟเควสท์
12:15 ศูนย์วิจัยกสิกรไทย เผยภาพรวมสินเชื่อแบงก์ก.พ.62 เร่งตัวขึ้นจากแรงหนุนชั่วคราวในสินเชื่อบ้าน-รถยนต์   ศูนย์วิจัยกสิกรไทย สรุปข้อมูลสินเชื่อ เงิน…
12:14 มูดี้ส์คาดบริษัทเกาหลีใต้รักษาระดับหนี้สินให้มีเสถียรภาพได้ในปีนี้ แม้เผชิญความเสี่ยงหลายด้าน   มูดี้ส์ อินเวสเตอร์ เซอร์วิส คาดการณ์ว่า บริษัท…
11:51 ตลาดหุ้นเอเชียปิดภาคเช้าปรับตัวขึ้น นลท.ซึมซับข่าวแนวโน้มเศรษฐกิจโลก   ตลาดหุ้นเอเชียปิดภาคเช้าวันนี้ปรับตัวสูงขึ้น ภายหลังจากที่นักลงทุนได้ซึม…
11:47 เลือกตั้ง'62: 3 ส.ส.อนาคตใหม่ เข้าร้องกกต.เปิดข้อมูลการเลือกตั้งคลายข้อสงสัยหลังพบร้องเรียนอื้อ   นายรณวิต หล่อเลิศสุนทร รองหัวหน้าพรรคอนาคตใหม…
11:35 เลือกตั้ง'62: กกต.เตือนผู้ไม่ไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ส.ส.ต้องทำหนังสือแจงเหตุภายใน 31 มี.ค.นี้   สำนักประชาสัมพันธ์ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง …

การประชุมสุดยอด Global Business Summit เตรียมถกความท้าทายในโลกยุคเปลี่ยนผ่าน

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- ศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 14:20:11 น.
นิวเดลี--15 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

การประชุมสุดยอดด้านธุรกิจระดับโลก หรือ Global Business Summit ครั้งที่ 5 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2562 ที่กรุงนิวเดลี โดยเป็นเวทีรวมตัวของบรรดาซีอีโอ นักเศรษฐศาสตร์ นักนวัตกรรม ผู้ประกอบการรุ่นเยาว์ และตัวแทนรัฐบาลระดับสูงจากทั่วโลก

ภายใต้หัวข้อการพัฒนาที่ยั่งยืน ความสามารถในการขยายตัว และการเปลี่ยนแปลงทางสังคม วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิในการประชุม Global Business Summit 2019 ( http://www.et-gbs.com ) จะหารือถึงความท้าทายในโลกยุคเปลี่ยนผ่าน อันเนื่องมาจากเศรษฐกิจแบบแบ่งปันที่เกิดใหม่และมีความเป็นดิจิทัลสูง การประชุมสุดยอด Global Business Summit 2019 จัดขึ้นโดย The Economic Times และ YES BANK และขับเคลื่อนด้วย Facebook โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2562 ที่กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย อีกทั้ง นายนเรนทรา โมดี นายกรัฐมนตรีประเทศอินเดีย จะขึ้นกล่าวเปิดงานในฐานะแขกกิตติมศักดิ์

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/822234/The_Global_Business_Summit_Logo.jpg )

"การประชุม Global Business Summit ครั้งที่ 5 ที่หลายคนตั้งตารอนี้ จะมุ่งเน้นไปที่หัวข้อการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นจากความเสี่ยงด้านภูมิศาสตร์การเมืองและระเบียบทางเศรษฐกิจโลกแบบใหม่ ผมดีใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการตอบรับที่ผ่านมา และพร้อมเป็นเจ้าภาพในการเปิดเวทีสุดยิ่งใหญ่ ที่บรรดาผู้นำทั่วโลกจะมารวมตัวกันเพื่อเข้ามาบันดาลให้เกิดการเปลี่ยนแปลง" Vineet Jain กรรมการผู้จัดการ Times Group กล่าว

การประชุมสุดยอดครั้งนี้ทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มอันแข็งแกร่งสำหรับคณะตัวแทน เพื่อดำเนินการประชุมระหว่างธุรกิจกับธุรกิจ รัฐบาลกับรัฐบาล และธุรกิจกับรัฐบาล ซึ่งคาดว่าจะมีตัวแทนเข้าร่วมประชุมกว่า 2,000 รายจากสหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ มัลดีฟส์ เมียนมา บังกลาเทศ จาเมกาโปแลนด์ โอมาน ไซปรัส และอินเดีย

รายชื่อผู้บรรยาย
- Punit Renjen ซีอีโอระดับโลกของ Deloitte
- Paul Hermelin ซีอีโอของ Capgemini
- Gopichand P Hinduja ประธานร่วม Hinduja Group
- Nathan Blecharczyk ผู้ร่วมก่อตั้ง Airbnb
- Guy Kawasaki ผู้เผยแพร่นวัตกรรมองค์กรของ Canva
- Martin Eberhard ผู้ร่วมก่อตั้ง Tesla
- Alan Mamedi ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ TrueCaller
- Michael Ward ซีอีโอของ Harrods
- Natalia Vodianova ซูเปอร์โมเดล นักการกุศล ผู้ประกอบการ และผู้ก่อตั้ง Elbi
วาระการประชุมประกอบด้วยการบรรยายอันทรงพลัง ได้แก่
- เวทีอภิปรายของซีอีโอระดับโลก: นำร่องในโลกยุคเปลี่ยนผ่าน
- การอภิปรายหัวข้อ Brexit
- ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลง: ปลดปล่อยคลื่นลูกใหม่แห่งการเปลี่ยนผ่านแบบถอนรากถอนโคน
- ความได้เปรียบของดิจิทัล: เหนือกว่าในการแข่งขัน
- การอภิปรายหมู่เรื่องการกำกับดูแลด้านข้อมูล ความเป็นส่วนตัว และความโปร่งใส: หาดุลยภาพที่เหมาะสม

การประชุมสุดยอดครั้งนี้ยังจะมีการบรรยายในหัวข้อโครงสร้างพื้นฐาน ความเป็นผู้นำของสตรี ความยากง่ายในการประกอบธุรกิจ และการพัฒนาที่ยั่งยืน ส่วนการบรรยายในหัวข้อ DisrupteX จะมีการบรรยายจากเหล่าผู้นำที่เลือกทำตามแนวทางของตัวเอง

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประชุม Global Business Summit ไม่ว่าจะเป็นวิธีการเข้าร่วมงาน การจัดแสดง หรือขอเป็นสปอนเซอร์ ได้ที่ http://www.et-gbs.com

เกี่ยวกับ Times Strategic Solutions

Times Strategic Solutions Ltd. ดำเนินการภายใต้ชื่อแบรนด์ ET Edge โดยเป็นโครงการริเริ่มของ Economic Times ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Times Group ที่มีประวัติยาวนานถึง 175 ปี

ติดต่อ:
Sanya Kundra
Senior Associate
Genesis BCW
โทร: +91-7290012720
ที่มา: Times Strategic Solutions Ltd.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง