ข่าวอินโฟเควสท์
19:30 USGS เผยเกิดแผ่นดินไหว 6.7 แมกนิจูดทางใต้ของฟิลิปปินส์ คาดเกิดอาฟเตอร์ช็อกซ้ำ   สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหว…
19:24 ธอส.ออกสลากเลี่ยมทองซุปเปอร์พรีเมี่ยมชุด"พราวพิมาน"หน่วยละ 10 ลบ. ถูกรางวัลรับ 3 ลบ.   นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ …
19:04 DTAC แจงกำไร Q3/62 โต 6.2% จาก Q2/62 ตามรายได้ไม่รวมค่า IC แม้จำนวนลูกค้าหด-EBITDA margin เพิ่มขึ้น   นางอเล็กซานดรา ไรช์ ประธานเจ้าหน้าที่บริห…
18:51 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์ลดลงกว่า 50 จุด เหตุวิตกสัมพันธ์สหรัฐ-จีนตึงเครียดกระทบเจรจาการค้า   ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ปรับตัวลงกว่า 50 จุด บ่งชี้ว่าตลาดหุ้…
18:23 เงินปอนด์ร่วง หลังจนท. EU กังวลการเจรจาข้อตกลง Brexit อาจเจอทางตัน   เงินปอนด์อ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ หลังจากเจ้าหน้าที่ของสหภาพยุโร…

Sojern เผยผลสำรวจนักการตลาดด้านการท่องเที่ยวทั่วโลกครั้งใหญ่ที่สุด

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 08:10:16 น.
ซานฟรานซิสโก--22 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
นักการตลาดด้านการท่องเที่ยวกว่า 600 รายจาก 46 ประเทศร่วมตอบแบบสำรวจครั้งนี้

Sojern ผู้จัดหาโซลูชั่นการตลาดดิจิทัลสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เปิดเผยรายงานฉบับใหม่ชื่อ "State of the Industry: The 2019 Report on Travel Advertising" ที่รวบรวมข้อมูลจากการสำรวจนักการตลาดด้านการท่องเที่ยวกว่า 600 รายจาก 46 ประเทศทั่วโลก นับเป็นการสำรวจนักการตลาดด้านการท่องเที่ยวครั้งใหญ่ที่สุด และผลสำรวจครอบคลุมหลากหลายประเด็น ได้แก่ การจัดสรรงบประมาณ การลงทุนในโซเชียลมีเดียและการตลาดส่วนบุคคล การใช้เทคโนโลยี ประสิทธิภาพของช่องทางสื่อ ฯลฯ

คุณ Jackie Lamping รองประธานฝ่ายการตลาด บริษัท Sojern กล่าวว่า "เรามีลูกค้ามากกว่า 8,500 รายทั่วโลก เราจึงใส่ใจในรายละเอียดเกี่ยวกับการตลาดด้านการท่องเที่ยวในทุกๆวัน เราทราบดีว่านักการตลาดในทุกส่วนของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวต่างเผชิญกับความท้าทายในแบบของตนเอง ตั้งแต่ความกดดันในการตัดสินใจเรื่องงบประมาณ การมอบประสบการณ์ที่เจาะจงสำหรับลูกค้าแต่ละราย ไปจนถึงการไล่ตามความเปลี่ยนแปลงในแวดวงโทรศัพท์มือถือและการตลาดดิจิทัล ด้วยเหตุนี้ เราจึงให้คนในวงการมาร่วมแบ่งปันมุมมองและเรียนรู้วิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดซึ่งกันและกัน"

ผู้ตอบแบบสำรวจประกอบด้วยนักการตลาดด้านการท่องเที่ยวที่มีสถานะแตกต่างกัน ตั้งแต่ผู้ที่ต้องใช้งบไม่ถึง 50,000 ดอลลาร์ต่อปีให้เกิดประโยชน์สูงสุด ไปจนถึงผู้บริหารงบหลายล้านดอลลาร์ และมาจากส่วนต่างๆของอุตสาหกรรม เช่น สายการบิน โรงแรม องค์กรทำการตลาดให้แหล่งท่องเที่ยว (DMO) บริษัทเรือสำราญ ตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ (OTA) ผู้ให้บริการสืบค้นข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ธุรกิจบ้านแบ่งเช่า ฯลฯ ทั้งนี้ นักการตลาดด้านการท่องเที่ยวทุกคนต้องอ่านรายงานฉบับนี้ เพื่อทำความเข้าใจวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม รวมถึงสร้างมาตรฐานของตนเองเพื่อแข่งขันกับผู้อื่นในอุตสาหกรรม

สามารถดาวน์โหลดรายงานฉบับเต็มได้ที่ State of the Industry: The 2019 Report on Travel Advertising

เกี่ยวกับ Sojern

Sojern สั่งสมประสบการณ์นานกว่าสิบปีในการวิเคราะห์เส้นทางการใช้จ่ายของนักเดินทางตั้งแต่ต้นจนถึงปลายทาง บริษัทส่งมอบโซลูชั่นการสร้างแบรนด์และเพิ่มประสิทธิภาพของแบรนด์หลายช่องทางให้แก่ลูกค้ากว่า 8,500 รายทั่วโลกผ่านทาง Sojern Traveler Platform ซึ่งช่วยให้นักเดินทางได้ไปถึงจุดหมายปลายทางในฝัน นอกจากนี้ บริษัทยังติดทำเนียบองค์กร Deloitte Technology Fast 500 ต่อเนื่องถึง 6 ปี ทั้งนี้ Sojern มีสำนักงานใหญ่อยู่ในซานฟรานซิสโก และมีทีมงานประจำอยู่ในเบอร์ลิน ดูไบ ดับลิน ฮ่องกง อิสตันบูล ลอนดอน เม็กซิโกซิตี นิวยอร์ก โอมาฮา ปารีส สิงคโปร์ และซิดนีย์

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/249299/sojern_logo.jpg
ข่าวที่เกี่ยวข้อง