ข่าวอินโฟเควสท์
08:46 ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: ฟุตซี่ปิดลบ 11.50 จุด เหตุปอนด์แข็งกดดันหุ้นส่งออก   ตลาดหุ้นลอนดอนปิดปรับตัวลงเมื่อคืนนี้ (20 ก.ย.) โดยหุ้นกลุ่มส่งออกถูกก…
08:42 ภาวะตลาดหุ้นยุโรป: หุ้นยุโรปปิดบวก แรงซื้อหุ้นกลุ่มน้ำมัน,ธนาคารหนุนตลาด   ตลาดหุ้นยุโรปปิดบวกเมื่อคืนนี้ (20 ก.ย.) เนื่องจากนักลงทุนพากันเข้าซ…
08:33 ภาวะตลาดเงินนิวยอร์ก: ดอลล์แข็งเทียบสกุลเงินหลัก นลท.ขานรับแนวโน้มเศรษฐกิจเชิงบวก   ดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักๆ ในการซื้อขายท…
08:06 ภาวะตลาดทองคำนิวยอร์ก: ทองปิดบวก 8.9 ดอลล์ จากแรงซื้อสินทรัพย์ปลอดภัย ขณะหุ้นสหรัฐร่วง   สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดบวกเมื่อคืนนี้ (20 ก.ย.) เนื่…
07:37 ภาวะตลาดน้ำมัน: น้ำมัน WTI ปิดลบ 4 เซนต์ แม้แท่นขุดเจาะน้ำมันในสหรัฐลดลงต่อเนื่อง   สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนน…

SI Group ประกาศแต่งตั้งประธานและซีอีโอคนใหม่

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- อังคารที่ 12 มีนาคม 2562 09:07:05 น.
สเกอเนคเทอดี, นิวยอร์ก--12 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
- เดวิด แบรดลีย์ ผู้นำอุตสาหกรรมจาก Nexeo Solutions ได้รับการแต่งตั้ง

SI Group บริษัทชั้นนำระดับโลกผู้พัฒนาและผลิตสารเติมแต่งเพิ่มประสิทธิภาพ สารตัวทำละลายในกระบวนการผลิต เภสัชภัณฑ์ และสารเคมีขั้นกลาง ประกาศแต่งตั้งนายเดวิด แบรดลีย์ เป็นประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ของบริษัท ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2562 โดยนายแบรดลีย์จะรับตำแหน่งดังกล่าวจากนายเดวิด เมสซาน็อตเต้ กรรมการบริษัท SK Capital Partners ซึ่งเข้ามาทำหน้าที่รักษาการซีอีโอชั่วคราว

"เดวิดมีผลงานเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมเคมี ด้วยประสบการณ์หลายสิบปีจากการเป็นผู้บริหารบริษัททั้งมหาชนและเอกชน" นายแบรรี่ เซียแดต ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการของ SK Capital กล่าว "นี่คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับผู้นำคนใหม่ที่จะเข้ามารับหน้าที่คุมบังเหียน SI Group ความเป็นผู้นำที่เข้มแข็งของเดวิด ความเข้าใจตลาดของ SI Group อย่างลึกซึ้ง และประสบการณ์คร่ำหวอดในอุตสาหกรรม ล้วนแล้วแต่เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการเติบโตของบริษัทในก้าวต่อไป"

"ผมรู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นที่จะได้เข้ามาเป็นผู้นำ SI Group ซึ่งมีศักยภาพอย่างมากที่จะเติบโตและทำกำไรได้สูงขึ้น" เดวิด แบรดลีย์ กล่าว "ด้วยความร่วมมือกับ SK Capital และทีมบริหาร ผมจะดึงเอากลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของบริษัท ตลอดจนฐานการผลิตที่กระจายอยู่ทั่วโลก และความเชี่ยวชาญพิเศษ มาใช้ในการบริหารกลยุทธ์การเติบโตของเราให้เกิดประโยชน์สูงสุด"

บทบาทล่าสุดของนายแบรดลีย์ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ SI Group คือ ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Nexeo Solutions บริษัทมหาชนที่เป็นผู้จัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์ พลาสติก และการบริการด้านสิ่งแวดล้อมระหว่างประเทศ ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองฮิวสตัน รัฐเท็กซัส ก่อนหน้านั้น นายเดวิดร่วมงานกับ Kraton Performance Polymers เป็นเวลา 7 ปี โดยเขาดำรงตำแหน่งประธานฝ่ายปฏิบัติการ และผู้นำในการเปลี่ยนผ่านธุรกิจครั้งสำคัญทั่วโลก นายแบรดลีย์สำเร็จการศึกษาวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมเคมี จากมหาวิทยาลัยหลุยส์วิลล์ และเริ่มต้นการทำงานที่บริษัท GE Plastics

แจ็ค นอร์ริส กรรมการผู้จัดการของ SK Capital กล่าวเสริมว่า "เราขอขอบคุณคุณเดวิด เมสซาน็อตเต้ สำหรับความเป็นผู้นำที่โดดเด่นในตำแหน่งรักษาการซีอีโอ ระหว่างที่เราสรรหาผู้นำคนใหม่ของ SI Group เขาช่วยให้การบริหารงานมีความต่อเนื่องและยังได้ให้คำปรึกษาด้านกลยุทธ์ พร้อมกับช่วยให้บริษัทดำเนินงานอย่างมีจุดหมายตามลำดับก่อนหลังในระยะใกล้ เรามุ่งหวังว่าคุณเดวิด แบรดลีย์จะมาสานต่อแรงขับเคลื่อนนี้ด้วยการส่งมอบงานอย่างราบรื่น"

อ่านชีวประวัติผู้บริหาร SI Group ได้ที่ http://www.siigroup.com/leadership.asp
เกี่ยวกับ SI Group

Si Group เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกผู้พัฒนาและผลิตสารเติมแต่งเพิ่มประสิทธิภาพ สารตัวทำละลายในกระบวนการผลิต เภสัชภัณฑ์ และสารเคมีขั้นกลาง โดยมีตำแหน่งทางการตลาดที่แข็งแกร่งในอุตสาหกรรมพลาสติก บ่อน้ำมัน ยาง เชื้อเพลิงและสารหล่อลื่น สารออกฤทธิ์ทางเภสัชกรรม และเรซินอุตสาหกรรม โซลูชั่นของ SI Group มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อคุณภาพและประสิทธิภาพของสินค้าอุตสาหกรรมและสินค้าอุปโภคบริโภคมากมายนับไม่ถ้วน บริษัท SI Group มีสำนักงานใหญ่ในเมืองสเกอเนคเทอดี รัฐนิวยอร์ก และดำเนินการผลิตในโรงงานกว่า 30 แห่งในห้าทวีป โดยมียอดขาย 2 พันล้านดอลลาร์ต่อปี และมีพนักงานกว่า 3,000 คนทั่วโลก ทั้งนี้ SK Capital Partners ได้เข้าลงทุนในบริษัท SI Group โดยในปี 2561 SI Group ได้รับรางวัลเหรียญเงินด้านความรับผิดชอบต่อสังคมจาก EcoVadis และติดอันดับท็อปเจ็ดเปอร์เซ็นต์แรกของบริษัทกว่า 45,000 แห่งทั่วโลก SI Group เป็นผู้รู้ลึกรู้จริงด้านสารเคมี ดังคำว่า "The Substance Inside" ที่ปรากฏในเครื่องหมายการค้าของบริษัท ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.siigroup.com

สื่อมวลชนติดต่อ
Joseph Grande
โทร: + 1.413.684.2463
อีเมล: joe@jgrandecommunications.com
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/833283/David_Bradley.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/95496/si_group__inc__logo.jpg
ข่าวที่เกี่ยวข้อง