ข่าวอินโฟเควสท์
06:15 ภาวะตลาดทองแดงนิวยอร์ก: ทองแดงปิดบวก 1.5% ขานรับการผลิตภาคอุตสาหกรรมจีนสดใส   สัญญาทองแดงตลาดนิวยอร์กปิดบวกเมื่อวันศุกร์ (18 ต.ค.) ขานรับรายงาน…
06:03 World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ   ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 18 ต.ค…
06:01 (REPEAT) ภาวะตลาดหุ้นนิวยอร์ก: ดาวโจนส์ปิดร่วง 255.68 จุด เหตุนลท.วิตกข่าวธุรกิจเชิงลบ,แนวโน้มศก.โลกอ่อนแอ   ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดร่…
17:02 "อาเบะ" รุดเยี่ยมผู้ประสบภัยจากไต้ฝุ่น "ฮากิบิส" รับปากรัฐบาลจะเร่งค้นหาผู้สูญหาย พร้อมมอบความช่วยเหลือเต็มที่   นายกรัฐมนตรีชินโซ อาเบะ ของญี่…
15:26 ชาวฮ่องกงนับหมื่นสวมหน้ากากดำออกมาชุมนุมต่อต้านรัฐบาลในย่านเศรษฐกิจสำคัญ   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ผู้ประท้วงชาวฮ่องกงที่สนับสนุนการเรียกร้องปร…

MCM Worldwide เปิดแฟลกชิปสโตร์สาขาโรดีโอไดรฟ์ ในเบเวอร์ลีฮิลส์ แคลิฟอร์เนีย พร้อมไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- ศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 13:49:53 น.
เบเวอร์ลีฮิลส์, แคลิฟอร์เนีย--15 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

MCM Worldwide แบรนด์เครื่องหนังสุดหรู ประกาศเปิดร้านแฟลกชิประดับโลกแห่งแรกในลอสแอนเจลิส โดยมีการเฉลิมฉลองเปิดร้านใหม่ขนาด 4,427 ตารางฟุต อย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่ 14 มีนาคม 2562 ณ ใจกลางโรดีโอไดรฟ์ ในย่านเบเวอร์ลีฮิลส์ รัฐแคลิฟอร์เนีย

ร้านขนาดสองชั้นแห่งนี้ตกแต่งผนังภายนอกอาคารด้วยทองเหลืองเงาวิบวับ ผลงานการออกแบบของ Kenneth Park ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมุดและเพชรพลอยที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของ MCM ทั้งยังหยิบเอาสไตล์ Angelino อันเป็นมรดกของแบรนด์มาผสมผสาน เพื่อนำความหรูหราอย่างมีเอกลักษณ์มาสู่ถนนโรดีโอไดรฟ์ องค์ประกอบของแบรนด์ยังถูกขับเน้นเป็นพิเศษที่ส่วนบนของหน้าร้านซึ่งทำจากแผ่นทองเหลืองเช่นกัน เพื่อสะท้อนดีไซน์คลาสสิกของแผ่นป้ายโลหะสลักโลโก้ MCM ดังเช่นที่ปรากฏบนสินค้าของแบรนด์ ขณะที่ผนังด้านข้างแต่ละฝั่งเป็นจอ LED ขนาดใหญ่ ซึ่งจะเปลี่ยนภาพหน้าจอไปเรื่อย ๆ

"ร้าน MCM Beverly Hills Global Flagship นำความหรูหราแบบเยอรมนีอันเป็นมรดกของแบรนด์ ดีไซน์แปลกใหม่ สถาปัตยกรรมที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และเทคโนโลยีล้ำสมัย มารวมกันไว้อย่างลงตัว ณ แหล่งช็อปปิงที่โด่งดังที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอย่างโรดีโอไดรฟ์" Patrick Valeo ประธาน MCM ภาคพื้นอเมริกา กล่าว "เราตื่นเต้นมากที่ได้มาเปิดร้านบนถนนโรดีโอไดรฟ์ ขณะที่เรายังคงรุกเดินหน้าขยายแบรนด์ในสหรัฐ โดยร้านใหม่นี้นับเป็นสาขาที่ 5 ของเราเฉพาะในแคลิฟอร์เนียเพียงรัฐเดียว"

เมื่อเข้าสู่ภายในร้าน ลูกค้าจะได้สัมผัสกับความทันสมัยของเทคโนโลยีผ่านทางบูธถ่ายภาพแบบอินเทอร์แอคทีฟจาก Hypno และเพื่อสร้างนิยามใหม่ให้กับ "Instagrammable moment" ทางแบรนด์ยังได้เพิ่มลายตุ๊กตาหมียักษ์ MCM Visetos เป็นตัวเลือกกรอบภาพ เพื่อให้ลูกค้ามีลูกเล่นสนุก ๆ ในการถ่ายภาพพร้อมอัพโหลดขึ้นอินสตาแกรมของพวกเขาได้ทันที นอกจากนี้ จุดเด่นภายในร้านยังอยู่ที่กระจกโมเสคทำมือจากอิตาลี ซึ่งจัดวางเป็นรูปโลโก้แบรนด์ ประดับอย่างโดดเด่นเหนือกำแพงข้างบันไดหลัก ขณะเดียวกัน เป็นที่ทราบกันว่า ทางแบรนด์มีความผูกพันกับวงการดนตรีเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการมีบทบาทในวัฒนธรรมฮิปฮอป ดังนั้น ร้านที่โรดีโอไดรฟ์จึงอุทิศบริเวณชั้นสองให้เป็นที่ตั้งของบูธดีเจและบาร์ รวมถึงพื้นที่จัดงานอีเวนต์ VIP สไตล์วินเทจที่แยกออกมาเป็นส่วนตัว ปิดท้ายด้วยสินค้าสุดพิเศษที่มีวางขายเฉพาะที่สาขาโรดิโอไดรฟ์เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น MCM Visetos Vespa, ไม้ปิงปอง Visetos Ping Pong Rackets พร้อมลูกปิงปอง, ชุดหมากรุก Visetos Chess Set ตลอดจนกระเป๋าคาดเอว เป้ เสื้อยืด เสื้อโปโล และเสื้อฮู้ดลาย MCM/Rodeo Drive

ร้าน MCM แห่งนี้นับเป็นสาขาที่ 17 ในสหรัฐ และปัจจุบันทางแบรนด์มีร้านมากกว่า 650 แห่งในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก รับชมข้อมูลข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ MCM และร้านสาขาใหม่ที่โรดีโอไดรฟ์ ในเบเวอร์ลีฮิลส์ ได้ที่ www.MCMWorldwide.com หรือติดตาม @MCMWorldwide บนทวิตเตอร์และอินตาแกรม

WWW.MCMWORLDWIDE.COM
เกี่ยวกับ MCM (Modern Creation Munchen)

MCM เป็นแบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์หรูหรา ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2519 ด้วยทัศนคติทางวัฒนธรรมของยุคสมัย และมรดกที่สะท้อนความเป็นเยอรมัน โดยทางแบรนด์ให้ความสำคัญกับนวัตกรรมและประโยชน์ใช้สอย ซึ่งรวมถึงการนำเทคนิคที่ทันสมัยมาใช้ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ ปัจจุบัน MCM มีความผูกพันกับแวดวงดนตรี ศิลปะ การเดินทาง ท่องเที่ยว และเทคโนโลยี พร้อมหลอมรวมความกล้าหาญ ไม่ตามใคร และการมุ่งทำความฝัน MCM ไม่เคยหยุดก้าวไปข้างหน้า ทางแบรนด์เดินหน้าปฏิวัติการออกแบบโดยผสมผสานดีไซน์คลาสสิกด้วยวัสดุฟูตูลิสติกแบบโลกอนาคต MCM หลงใหลในความช่างฝัน ความคิดสร้างสรรค์ และดิจิทัลเนทีฟของยุค 21st Century Global Nomad Generation กลุ่มลูกค้าของ MCM จึงเป็นคนรุ่นมิลเลนเนียลและ Gen Z ที่ไม่มีเพศ ไม่มีอายุ ไร้กฎเกณฑ์ และไร้พรมแดน

ปัจจุบัน MCM มีร้านค้า 650 แห่งกระจายอยู่ตามเมืองต่าง ๆ ใน 40 ประเทศ ซึ่งรวมถึง มิวนิก เบอร์ลิน ซูริก ลอนดอน ปารีส นิวยอร์ก ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง โซล โตเกียว และอีกหลายเมืองในตะวันออกกลาง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MCM สามารถรับชมได้ที่ www.mcmworldwide.com