ข่าวอินโฟเควสท์
19:00 ศาลอิรักตัดสินประหารชีวิต 4 สมาชิกกลุ่ม IS ฐานก่อการร้าย   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ศาลอาญาเขตการ์คของอิรัก ได้ตัดสินประหารชีวิต 4 สมาชิกกลุ่มร…
17:44 มาซิโดเนียเปิดฉากเลือกตั้งวันนี้ คาดอาจต้องจัดเลือกตั้งอีกครั้งเดือนหน้า   มาซิโดเนียได้เปิดฉากการเลือกตั้งประธานาธิบดีแล้วในวันนี้ โดยประชาชนร…
16:51 ศรีลังกาประกาศเคอร์ฟิวทั่วประเทศ ขณะยอดผู้เสียชีวิตแตะ 185 ราย   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า รัฐบาลศรีลังกาได้ประกาศเคอร์ฟิวทั่วประเทศ ตั้งแต่เวลา…
16:22 เกิดเหตุระเบิดรอบใหม่ที่ศรีลังกา ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตแล้ว 2 ราย   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดรอบใหม่ที่กรุงโคลัมโบ เมืองหลวงของประเ…
15:13 นายกฯญี่ปุ่นส่งเครื่องสักการะบูชาศาลเจ้ายาสุคุนิ แต่ไม่มีแผนเยือนพื้นที่   สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น ได้ส่งเ…

MobiFone เปิดตัวบริการ mobifoneGo ลุยตลาดแอปพลิเคชันมูลค่า 3.5 ล้านล้านดอลลาร์

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 12:35:25 น.
ฮานอย, เวียดนาม--22 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
ผู้ให้บริการมือถือชั้นนำของเวียดนามเปิดตัวบริการคอนเทนต์ใหม่โดยใช้ Revenue Generation Platform ของ Syntonic

Syntonic ผู้นำด้านเทคโนโลยีมือถือและบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ประกาศว่า บริษัท MobiFone Telecommunications Corporation ผู้ให้บริการมือถือชั้นนำของเวียดนาม ได้เปิดตัวบริการ mobifoneGo โดยใช้ Revenue Generation Platform ของ Syntonic เพื่อคว้ารายได้จากตลาดแอปพลิเคชัน โดย mobifoneGo ให้ผู้บริโภคเข้าถึงแอปยอดนิยมแบบไม่จำกัด ด้วยการเสียค่าบริการรายวันหรือรายเดือนในอัตราที่ตายตัว

mobifoneGo เป็นบริการแรกที่ใช้ Revenue Generation Platform ของ Syntonic ที่ปรับปรุงใหม่ ซึ่งมีการเสริมประสิทธิภาพของบริการโฆษณาผ่านมือถือด้วยความสามารถด้านการค้าบนมือถือและการสร้างรายได้จากคอนเทนต์ Syntonic สร้างแพลตฟอร์มครบวงจรเพื่อดึงดูด สร้างการมีส่วนร่วม และสร้างรายได้จากผู้ใช้ตลอดการใช้งานมือถือ

คุณ Gary Greenbaum ซีอีโอบริษัท Syntonic กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้สนับสนุน MobiFone และพันธมิตรอย่าง TLC ในการเปิดตัว mobifoneGo และนับเป็นการตอกย้ำว่าโซลูชั่นครบวงจรของเราสนับสนุนลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดย MobiFone จะใช้แพลตฟอร์มครบวงจรของเราซึ่งรวมถึงบริการการค้าบนมือถือที่ปรับปรุงใหม่ ทำให้ลูกค้าซื้อแพคเกจแอป mobifoneGo ได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบายโดยใช้เงินในมือถือทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน"

ในเบื้องต้น บริการ mobifoneGo จะเปิดให้เข้าถึงแอปไม่จำกัดโดยเสียค่าบริการในอัตราที่ตายตัว ส่วนในอนาคตจะมีการมอบรางวัลให้ลูกค้าที่ทำตามภารกิจที่กำหนด โดยได้รับการสนับสนุนจากผู้ลงโฆษณาและผู้ให้บริการคอนเทนต์

mobifoneGo จะเปิดตัวพร้อมแอป 16 ชุด ซึ่งรวมถึงแอปยอดนิยมอย่าง WhatsApp, Gmail, Grab, Skype และ Spotify ซึ่งสามารถซื้อผ่านแพคเกจสมาชิกแบบรายวันหรือรายเดือน หลังจากสมัครสมาชิกลูกค้าจะเข้าถึงแอปออนไลน์ได้ไม่จำกัด โดยไม่เสียเน็ตมือถือจากโปรที่ใช้อยู่ สามารถดาวน์โหลดแอป mobifone ได้ทาง Google Play Store และจะสามารถดาวน์โหลดทาง App Store ได้เร็วๆนี้

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ mobifonego.vn
เกี่ยวกับ MobiFone
MobiFone คือผู้ให้บริการมือถือรายแรกในเวียดนาม บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2536 และปัจจุบันมีผู้ใช้บริการเกือบ 50 ล้านราย
เกี่ยวกับ Syntonic

Syntonic (ASX: SYT) ปลดล็อกคุณค่าของข้อมูลมือถือ ผู้ให้บริการทั่วโลกต่างใช้ Revenue Generation Platform ที่ใช้งานง่ายของ Syntonic เพื่อคว้ารายได้จากข้อมูลมือถือและแอปพลิเคชัน บริษัทนำเสนอซอฟต์แวร์ บริการ และการสนับสนุนด้านการโฆษณาผ่านมือถือ การสร้างรายได้จากคอนเทนต์ และการค้าออนไลน์ ช่วยให้ผู้ให้บริการมือถือ ผู้จำหน่ายแอป ผู้ให้บริการคอนเทนท์ และผู้ลงโฆษณา สามารถดึงดูดผู้ชมและลูกค้าได้ตลอดการใช้งาน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.syntonic.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/839634/mobifoneGo2.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/294833/syntonic_logo.jpg
ข่าวที่เกี่ยวข้อง