ข่าวอินโฟเควสท์
17:04 "แครี ลัม" ประกาศสนับสนุนตำรวจใช้กำลังอย่างเหมาะสม รับมือการประท้วงวันพรุ่งนี้   สื่อต่างประเทศรายงานว่า นางแครี ลัม ผู้นำฮ่องกงได้ประกาศผ่านทา…
16:42 "จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน" เรียกคืนแป้งเด็กกว่า 3 หมื่นกระป๋องในสหรัฐหลังพบแร่ใยหินปนเปื้อน   สื่อต่างประเทศรายงานว่า บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์น…
16:20 "ทรัมป์" หวังสหรัฐ-จีนลงนามข้อตกลงการค้าในที่ประชุมเอเปคกลางเดือนพ.ย.   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐกล่าวในวันศุ…
15:50 ชิลีประกาศภาวะฉุกเฉินหลังเกิดจลาจลจากเหตุประท้วงการขึ้นค่าโดยสารรถไฟใต้ดิน   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ประธานาธิบดีเซบาสเตียน พิเนราของชิลีได้ประ…
15:05 จับตารัฐสภาอังกฤษลงมติข้อตกลง Brexit วันนี้ ขณะ "บอริส จอห์นสัน" ยันจะออกจาก EU ตามกำหนด   สื่อต่างประเทศรายงานว่า รัฐสภาอังกฤษจะเริ่มการประชุม…

Data Intensity ร่วมโชว์เทคโนโลยี Oracle Autonomous Database

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- จันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 09:00:00 น.
เบดฟอร์ด, แมสซาชูเซตส์--25 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
- Data Intensity เป็นผู้สนับสนุนระดับแพลตินัม และเป็นผู้บรรยายพิเศษที่งาน Oracle OpenWorld Asia 2019

Data Intensity มีความยินดีที่ได้เป็นผู้สนับสนุนระดับแพลตินัม (Platinum Sponsor) ของงาน Oracle OpenWorld Asia 2019 รวมทั้งเป็นผู้บรรยายพิเศษ (Autonomous Keynote Speaker) ที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการมารีน่า เบย์ แซนด์ส ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 26-27 มีนาคม 2019

"ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้ใช้บริการ Oracle Autonomous Data Warehouse รายแรก ๆ Data Intensity จึงมีความภาคภูมิใจที่ได้เป็น Oracle Platinum Partner และเป็นผู้นำการใช้เทคโนโลยีล่าสุดของออราเคิล" โทนี่ ซัมป์สเตอร์ ซีอีโอ กล่าว "ขอเชิญแวะมาเยี่ยมชมบูธของเราที่งาน Oracle OpenWorld Asia และพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อดูว่า เราสามารถช่วยให้คุณท้าทายสมมติฐาน ออกแบบเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า และใช้ประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีเพื่อสร้างสรรค์ความเป็นไปได้แห่งอนาคตให้เกิดขึ้นตั้งแต่บัดนี้ได้อย่างไร"

นอกจากนี้ เจมส์ แอนโทนี่ ซีทีโอ และ จูน แมนลีย์ ซีเอ็มโอของ Data Intensity จะขึ้นเวทีบรรยายในช่วง Keynote และ Breakout Sessions ในระหว่างการจัดงานสองวัน โดยเจมส์จะอภิปรายถึงวิธีการที่ Data Intensity ใช้บริการ Autonomous Data Warehouse Cloud ร่วมกับ Oracle Analytics Cloud เพื่อหาทางออกให้กับปัญหาทางธุรกิจที่มีมาอย่างยาวนานได้อย่างรวดเร็ว ขณะที่จูนจะบรรยายให้เห็นว่า บริษัทที่ประสบความสำเร็จนั้น ไม่เพียงค่อย ๆ เปลี่ยนแปลงองค์กรเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า พนักงาน และคู่ค้าเท่านั้น แต่ยังมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับกลยุทธ์และเทคโนโลยีที่ช่วยพลิกโฉมธุรกิจสู่ดิจิทัลอีกด้วย

ขอเชิญร่วมงานและอย่าพลาดติดตามการบรรยายของ Data Intensity ในสองเซสชั่น ได้แก่:
- จูน แมนลีย์ ซีเอ็มโอ บรรยายในหัวข้อ Digital Transformation: The Future of Business and IT
-- วัน: พุธ 27 มีนาคม
-- เวลา: 13.05 – 14.25 น.
-- สถานที่: เวที 1 (ชั้น 3)

- เจมส์ แอนโทนี่ ซีทีโอ บรรยายในหัวข้อ The Robots are Coming – Oracle ADWC and Data Intensity a customer success story

-- วัน: พุธ 27 มีนาคม
-- เวลา: 14.35 – 15.10 น.
-- สถานที่: เวที 5 (ชั้น 3)

สำรวจวันพรุ่งนี้ตั้งแต่วันนี้ด้วย Data Intensity ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Oracle OpenWorld Asia 2019 ได้ที่ https://www.dataintensity.com/customer_hub/events/021/

เกี่ยวกับ Data Intensity

Data Intensity คือผู้ให้บริการควาวด์แบบ multi-cloud อิสระรายใหญ่ที่สุด ซึ่งให้ความสำคัญกับการจัดการแอปพลิเคชั่นและบริการที่มีความสำคัญอย่างยิ่งในโลกของไฮบริดคลาวด์ โซลูชั่นและบริการของเราซึ่งสร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์นั้น เน้นไปที่การออกแบบ ติดตั้ง สนับสนุน และใช้งานเทคโนโลยีและแพลตฟอร์มตลอดวงจรชีวิต เพื่อเป็นขุมพลังขับเคลื่อนกระบวนการทางธุรกิจของลูกค้า ลูกค้าเลือกเราและไม่เปลี่ยนใจไปจากเรา เพราะการทำงานร่วมกับ Data Intensity ช่วยให้พวกเขาสามารถทุ่มเทตอบสนองความต้องการที่มีความสำคัญทางธุรกิจได้อย่างเต็มที่ ขณะที่ปล่อยให้เราสนับสนุนแอปพลิเคชั่นและการลงทุนด้านมัลติคลาวด์ของพวกเขาเพื่อสร้างมูลค่าได้เร็วขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง