ข่าวอินโฟเควสท์
12:41 "สมคิด" สั่งคลอดมาตรการกระตุ้นศก. คาดเสนอครม.ใน 2 สัปดาห์/คลัง จัดเตรียมงบฯราว 2 หมื่นลบ.   นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี สั่งกระทรวง…
12:36 BIG LOT: รายการซื้อขายบิ๊กล็อตตลาดหุ้นไทยเช้านี้ (By Time)   หลักทรัพย์ จำนวนหุ้น มูลค่า ราคาเฉลี่ย เวลา (พันบาท) (บาท) BDMS 300,000 7,575.00 2…
12:36 BIG LOT: เช้านี้ TRUE มูลค่าสูงสุด 46.52 ลบ.ราคาเฉลี่ย 5.17 บ./หุ้น   พบ TRUE มีมูลค่าสูงสุด 46.52 ล้านบาท ราคาเฉลี่ยหุ้นละ 5.17 บาท รายงานหลัง…
12:23 พาณิชย์ เผยยอดใช้สิทธิ FTA-GSP 2 เดือนแรกเกินกว่า 1.15 หมื่นล้านดอลล์ ยังคงเป้าทั้งปี 9% จับตาแนวโน้มส่งออกช่วงที่เหลือ   นายอดุลย์ โชตินิสากรณ…
12:22 "โตโยต้า-ซอฟท์แบงค์" ทุ่ม 1 พันล้านดอลล์ลงทุนโครงการรถยนต์ไร้คนขับของ "อูเบอร์"   ซอฟท์แบงค์ กรุ๊ป คอร์ป, โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ป และเด็นโซ่ คอร์…

Data Intensity ร่วมโชว์เทคโนโลยี Oracle Autonomous Database

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- จันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 09:00:00 น.
เบดฟอร์ด, แมสซาชูเซตส์--25 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
- Data Intensity เป็นผู้สนับสนุนระดับแพลตินัม และเป็นผู้บรรยายพิเศษที่งาน Oracle OpenWorld Asia 2019

Data Intensity มีความยินดีที่ได้เป็นผู้สนับสนุนระดับแพลตินัม (Platinum Sponsor) ของงาน Oracle OpenWorld Asia 2019 รวมทั้งเป็นผู้บรรยายพิเศษ (Autonomous Keynote Speaker) ที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการมารีน่า เบย์ แซนด์ส ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 26-27 มีนาคม 2019

"ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้ใช้บริการ Oracle Autonomous Data Warehouse รายแรก ๆ Data Intensity จึงมีความภาคภูมิใจที่ได้เป็น Oracle Platinum Partner และเป็นผู้นำการใช้เทคโนโลยีล่าสุดของออราเคิล" โทนี่ ซัมป์สเตอร์ ซีอีโอ กล่าว "ขอเชิญแวะมาเยี่ยมชมบูธของเราที่งาน Oracle OpenWorld Asia และพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อดูว่า เราสามารถช่วยให้คุณท้าทายสมมติฐาน ออกแบบเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า และใช้ประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีเพื่อสร้างสรรค์ความเป็นไปได้แห่งอนาคตให้เกิดขึ้นตั้งแต่บัดนี้ได้อย่างไร"

นอกจากนี้ เจมส์ แอนโทนี่ ซีทีโอ และ จูน แมนลีย์ ซีเอ็มโอของ Data Intensity จะขึ้นเวทีบรรยายในช่วง Keynote และ Breakout Sessions ในระหว่างการจัดงานสองวัน โดยเจมส์จะอภิปรายถึงวิธีการที่ Data Intensity ใช้บริการ Autonomous Data Warehouse Cloud ร่วมกับ Oracle Analytics Cloud เพื่อหาทางออกให้กับปัญหาทางธุรกิจที่มีมาอย่างยาวนานได้อย่างรวดเร็ว ขณะที่จูนจะบรรยายให้เห็นว่า บริษัทที่ประสบความสำเร็จนั้น ไม่เพียงค่อย ๆ เปลี่ยนแปลงองค์กรเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า พนักงาน และคู่ค้าเท่านั้น แต่ยังมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับกลยุทธ์และเทคโนโลยีที่ช่วยพลิกโฉมธุรกิจสู่ดิจิทัลอีกด้วย

ขอเชิญร่วมงานและอย่าพลาดติดตามการบรรยายของ Data Intensity ในสองเซสชั่น ได้แก่:
- จูน แมนลีย์ ซีเอ็มโอ บรรยายในหัวข้อ Digital Transformation: The Future of Business and IT
-- วัน: พุธ 27 มีนาคม
-- เวลา: 13.05 – 14.25 น.
-- สถานที่: เวที 1 (ชั้น 3)

- เจมส์ แอนโทนี่ ซีทีโอ บรรยายในหัวข้อ The Robots are Coming – Oracle ADWC and Data Intensity a customer success story

-- วัน: พุธ 27 มีนาคม
-- เวลา: 14.35 – 15.10 น.
-- สถานที่: เวที 5 (ชั้น 3)

สำรวจวันพรุ่งนี้ตั้งแต่วันนี้ด้วย Data Intensity ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Oracle OpenWorld Asia 2019 ได้ที่ https://www.dataintensity.com/customer_hub/events/021/

เกี่ยวกับ Data Intensity

Data Intensity คือผู้ให้บริการควาวด์แบบ multi-cloud อิสระรายใหญ่ที่สุด ซึ่งให้ความสำคัญกับการจัดการแอปพลิเคชั่นและบริการที่มีความสำคัญอย่างยิ่งในโลกของไฮบริดคลาวด์ โซลูชั่นและบริการของเราซึ่งสร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์นั้น เน้นไปที่การออกแบบ ติดตั้ง สนับสนุน และใช้งานเทคโนโลยีและแพลตฟอร์มตลอดวงจรชีวิต เพื่อเป็นขุมพลังขับเคลื่อนกระบวนการทางธุรกิจของลูกค้า ลูกค้าเลือกเราและไม่เปลี่ยนใจไปจากเรา เพราะการทำงานร่วมกับ Data Intensity ช่วยให้พวกเขาสามารถทุ่มเทตอบสนองความต้องการที่มีความสำคัญทางธุรกิจได้อย่างเต็มที่ ขณะที่ปล่อยให้เราสนับสนุนแอปพลิเคชั่นและการลงทุนด้านมัลติคลาวด์ของพวกเขาเพื่อสร้างมูลค่าได้เร็วขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง