ข่าวอินโฟเควสท์
17:02 "อาเบะ" รุดเยี่ยมผู้ประสบภัยจากไต้ฝุ่น "ฮากิบิส" รับปากรัฐบาลจะเร่งค้นหาผู้สูญหาย พร้อมมอบความช่วยเหลือเต็มที่   นายกรัฐมนตรีชินโซ อาเบะ ของญี่…
15:26 ชาวฮ่องกงนับหมื่นสวมหน้ากากดำออกมาชุมนุมต่อต้านรัฐบาลในย่านเศรษฐกิจสำคัญ   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ผู้ประท้วงชาวฮ่องกงที่สนับสนุนการเรียกร้องปร…
14:37 จีนเผยมีผลผลิตนมเพิ่มขึ้นกว่า 50% ในทศวรรษที่ผ่านมา ขณะคุณภาพสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด   สำนักงานบริหารจัดการกฎระเบียบตลาดแห่งรัฐ เปิดเผยว่า จีนมี…
13:10 "ทรัมป์" ยกเลิกแผนจัดประชุม G7 ที่สนามกอล์ฟในฟลอริดา หลังถูกสื่อวิจารณ์   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า เขาจะไม่ใช้สนามกอล์ฟของตัวเองในรั…
11:47 IMF เตือนทั่วโลกเร่งแก้ปัญหาพิพาทด้านการค้า ก่อนสร้างหายนะให้กับเศรษฐกิจโลก   คณะกรรมการกำหนดนโยบายของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เตือนให้…

Sonata Software ลงทุนเชิงกลยุทธ์ใน Retail10X บริษัทแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ AI สำหรับผู้ค้าปลีกจากซิลิคอนแวลลีย์

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- จันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 16:55:31 น.
บังคาลอร์, อินเดีย--25 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Sonata Software ประกาศลงทุนเชิงกลยุทธ์ใน Retail10x ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ AI สำหรับผู้ค้าปลีก ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองพาโลอัลโต รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

R10x คือแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ AI สำหรับผู้ค้าปลีก ผู้จัดจำหน่าย และบริษัทสินค้าอุปโภคบริโภค ซึ่งช่วย
- เพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานด้วยความสามารถในการรับรู้ความต้องการ ลดการหดหายของสินค้าคงคลัง และบริหารจัดการสินค้า
- ผสานการทำงานของทุกฝ่ายในห่วงโซ่อุปทานแบบเรียลไทม์
- สร้างความภักดีของลูกค้าด้วยการช่วยให้เข้าถึงลูกค้าได้อย่างเจาะจงในเวลาที่เหมาะสมระหว่างที่ลูกค้าซื้อของ

แพลตฟอร์มดังกล่าวมาพร้อมศักยภาพ AI และ ML ขั้นสูง จึงสามารถให้คำแนะนำได้อย่างเหมาะสมตามการใช้งานจริง ทีมงานพัฒนา Retail10x สั่งสมประสบการณ์จากการทำงานกับองค์กรชั้นนำหลายแห่ง เช่น Apple, Walmart, Coke, Heineken, Moet Hennessy, SC Johnson และ IRI

Sonata Software มุ่งมั่นในการพลิกโฉมธุรกิจของลูกค้าสู่ระบบดิจิทัล โดยเฉพาะลูกค้าในอุตสาหกรรมการค้าปลีก การจัดจำหน่าย การผลิต และการเดินทาง ด้วยแพลตฟอร์มดิจิทัลครบวงจร PlatformationTM การลงทุนครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งความพยายามในการพลิกโฉมธุรกิจของบริษัทค้าปลีกและบริษัทสินค้าอุปโภคบริโภคสู่ระบบดิจิทัลด้วยแพลตฟอร์มครบวงจรอิงข้อมูลแบบเรียลไทม์ ผลพวงของการลงทุนครั้งนี้ทำให้ Sonata Software ได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวทั่วโลกในการใช้งานและให้บริการแพลตฟอร์ม R10x รวมถึงทำการตลาดแพลตฟอร์ม R10x ภายใต้แบรนด์ของตนเอง

คุณ Srikar Reddy กรรมการผู้จัดการและซีอีโอบริษัท Sonata Software กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า "ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Retail10x สร้างมูลค่ามหาศาลให้แก่ลูกค้าในอุตสาหกรรมการค้าปลีก การจัดจำหน่าย และสินค้าอุปโภคบริโภค ด้วยการนำเสนอแพลตฟอร์มที่ใช้เทคโนโลยี AI, ML และ Deep Learning ใหม่ล่าสุด ซึ่งจะช่วยให้บริษัทเหล่านี้พลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัลได้เร็วขึ้น และความร่วมมือครั้งนี้จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้เราก้าวขึ้นเป็นพันธมิตรด้านการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัลที่ลูกค้าไว้วางใจ"

คุณ Prasad K R ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ R10x กล่าวว่า "ความเชี่ยวชาญระดับโลกของ Sonata ในด้านการค้าปลีกดิจิทัลและห่วงโซ่อุปทานการจัดจำหน่ายสินค้า จะทำให้ R10x สามารถนำเสนอแพลตฟอร์ม AI อันทรงพลังให้แก่ผู้ค้าปลีก ผู้จัดจำหน่าย และบริษัทสินค้าอุปโภคบริโภค เรายินดีที่ได้สร้างความร่วมมือครั้งนี้ เนื่องจากธุรกิจของ Sonata ที่มีความครอบคลุมทั่วโลกจะช่วยเร่งการเติบโตของเราในสหรัฐอเมริกา พร้อมกับผลักดันเราเข้าสู่ตลาดใหม่ๆ เพื่อช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายในการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล"

เกี่ยวกับ Sonata Software: https://www.sonata-software.com/company
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/689012/Sonata_Software_Logo
ข่าวที่เกี่ยวข้อง