Emaar Hospitality Group นำเสนอแพคเกจ “Dinner on us” ให้แขกของโรงแรมดินเนอร์ฟรี

ข่าวต่างประเทศ Tuesday April 2, 2019 11:30 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Emaar Hospitality Group นำเสนอแพคเกจ “Dinner on us” ให้แขกของโรงแรมดินเนอร์ฟรี

ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--2 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริการอันเหนือระดับ โลเคชั่นสุดงดงาม และร้านอาหารระดับรางวัล คือองค์ประกอบสำคัญของโรงแรมทุกแห่งของ Emaar Hospitality Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและนันทนาการในเครือบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก Emaar Properties และบัดนี้ แขกของโรงแรมในเครือจะได้เพลิดเพลินกับดินเนอร์ 3 คอร์สฟรีทุกคืนที่เข้าพัก

แพคเกจ "Dinner on us" ใช้ได้ที่โรงแรมทุกแห่งภายใต้แบรนด์โรงแรมหรูระดับพรีเมียม Address Hotels + Resorts และโรงแรมไลฟ์สไตล์สุดหรู Vida Hotels and Resorts ในดูไบ โดยแขกของโรงแรมมีตัวเลือกร้านอาหารมากกว่า 30 แห่ง ที่พร้อมต้อนรับทุกท่านสู่โลกของอาหารสุดหรู

"Dinner on us" ออกแบบมาเพื่อมอบความคุ้มค่ามากขึ้นให้แก่แขกของโรงแรม โดยเชฟมือรางวัลและบริการที่เปี่ยมด้วยความใส่ใจจะมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่สร้างความพึงพอใจให้แก่ทุกท่านอย่างแน่นอน

คุณโอลิวิเยร์ ฮาร์นิสช์ ซีอีโอของ Emaar Hospitality Group กล่าวว่า "แพคเกจ "Dinner on us" นำเสนอให้แก่แขกทุกท่านจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อรับประกันว่าทุกท่านจะมีความสุขและได้รับความทรงจำดีๆในการเข้าพักกับเรา เราเชื่อในการนำเสนอสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม และแพคเกจนี้ซึ่งเป็นครั้งแรกของวงการก็สะท้อนความเชื่อดังกล่าว ทั้งยังเป็นการตอบสนองความต้องการของแขกทุกท่านด้วย"

แขกของโรงแรมสามารถเลือกร้านอาหารได้มากมาย เช่น ร้าน NEOS และ ZETA ในโรงแรม Address Downtown หรือร้าน Ewaan และ Thiptara ในโรงแรม Palace Downtown ที่มองเห็นวิวขอบฟ้า ตึกระฟ้าบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ และ The Dubai Fountain นอกจากนี้ แขกของโรงแรมสามารถสัมผัสกับร้านอาหารคอนเซปต์ใหม่ที่ให้ความรู้สึกสบายๆเหมือนอยู่คอนโดอย่างร้าน The Restaurant ในโรงแรม Address Boulevard หรือดื่มด่ำกับค่ำคืนอันแสนประทับใจที่ร้าน Cabana ในโรงแรม Address Dubai Mall ร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่และพร้อมมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครด้วยเมนูอาหารอันหลากหลาย ขณะเดียวกัน แขกของโรงแรมสามารถเพลิดเพลินกับการดินเนอร์ที่ร้าน Nineteen ในโรงแรม Address Montgomerie พร้อมชื่นชมวิวสนามกอล์ฟ 18 หลุม

แขกของโรงแรม Vida Downtown สามารถดื่มด่ำกับอาหารนานาชาติริมสระว่ายน้ำที่ร้าน 3in1 ส่วนที่โรงแรมบูติกสุดหรู Manzil Downtown ภายในโครงการ Downtown Dubai แขกของโรงแรมจะได้รับสุดยอดประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ร้าน The Courtyard, Boulevard Kitchen และ Nezesaussi Grill

ขอเชิญทุกท่านเข้าพักที่โรงแรมในเครือ Emaar Hospitality Group ได้แก่ Address Boulevard, Address Downtown, Address Dubai Mall, Address Dubai Marina, Address Montgomerie และ Palace Downtown รวมถึง Vida Downtown และ Manzil Downtown สำหรับแพคเกจ "Dinner on us" ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2562 สามารถจองห้องพักได้ที่ www.addresshotels.com หรือ www.vidahotels.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/844199/Cabana_in_Address_Dubai_Mall.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/844200/Thiptara_in_Palace_Downtown.jpg

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Kelly Home
ASDA'A BCW
โทร. +971-4-450-7600
อีเมล: kelly.home@bcw-global.com


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ