Blume Global และกองทุนภายใต้การบริหารของ Apollo Global Management บรรลุการลงทุนเชิงกลยุทธ์

ข่าวต่างประเทศ 17 เมษายน พ.ศ. 2562 13:46 น. —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Blume Global ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นโลจิสติกส์และห่วงโซ่อุปทานดิจิทัล ประกาศว่า กองทุน (Apollo Funds) ซึ่งบริหารโดยบริษัทในเครือ Apollo Global Management (NYSE: APO) ได้เสร็จสิ้นการลงทุนเชิงกลยุทธ์ใน Blume Global โดยมีบริษัท EQT Infrastructure เป็นผู้ถือหุ้นส่วนน้อย ส่งผลให้ Blume Global กลายเป็นบริษัทอิสระภายใต้พอร์ทการลงทุนของ Apollo Funds ขณะเดียวกัน Blume Global และบริษัท DCLI จะยังคงเป็นหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ต่อไป โดยจะพัฒนาความสัมพันธ์และยกระดับโซลูชั่นเพื่อรองรับลูกค้าร่วมกันทั่วทั้งระบบนิเวศ

โซลูชั่นของ Blume Global ช่วยให้บรรดาผู้นำด้านห่วงโซ่อุปทานมีความคล่องตัวและความแม่นยำในการวางแผน ดำเนินการ ตรวจสอบ รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพการขนส่งและการจัดสรรสต็อกสินค้าในห่วงโซ่อุปทาน โดย Blume Global ได้ทำการเชื่อมโยงบริษัทค้าปลีก สินค้าไฮเทค สินค้าอุปโภคบริโภค และยานยนต์ เข้ากับผู้ให้บริการโลจิสติกส์ ผู้ให้บริการเรือเดินสมุทร ผู้ให้บริการขนส่งทางรถ และผู้ให้บริการขนส่งทางรถไฟ บนเครือข่ายที่ขับเคลื่อนด้วยความร่วมมือและระบบอัจฉริยะเพียงเครือข่ายเดียว เพื่อรองรับการขนส่งทุกรูปแบบและทุกระยะทาง

Blume Global ในฐานะบริษัทภายใต้พอร์ทการลงทุนของ Apollo Funds ได้ผลักดันนวัตกรรมในเครือข่ายห่วงโซ่อุปทานระดับโลกและกระตุ้นการเติบโตของบริษัท ขณะที่ Apollo Funds กำลังลงทุนในบริษัทที่มีการเติบโตสูง ซึ่งมีความพร้อมในการนำข้อมูลเชิงลึกที่สั่งสมมานาน 25 ปีจากเครือข่ายทั่วโลก มาใช้ร่วมกับเทคโนโลยีขั้นสูงด้าน AI และ ML ระบบอัตโนมัติ บล็อกเชน และอื่นๆ เพื่อพลิกโฉมห่วงโซ่อุปทานโลก

คุณ Pervinder Johar ซีอีโอของ Blume Global กล่าวว่า "จากการพิจารณาระบบนิเวศห่วงโซ่อุปทานโลก เราเชื่อว่ามีโอกาสอีกมากในการส่งมอบนวัตกรรมที่จะช่วยขับเคลื่อนระบบอัจฉริยะและความร่วมมือทั่วทั้งเครือข่าย พร้อมนำคุณค่าใหม่ๆมาสู่ทุกฝ่ายในห่วงโซ่อุปทาน โดยข้อมูลเชิงลึกและเครือข่ายของเรา ประกอบกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ถือเป็นกุญแจสำคัญในการผลักดันสิ่งนี้ และการลงทุนของ Apollo Funds ก็เป็นรากฐานสำคัญสำหรับการเติบโตในขั้นต่อไป"

คุณ Antoine Munfakh พาร์ทเนอร์ของ Apollo กล่าวว่า "เราเชื่อว่า Blume Global สร้างโอกาสที่ไม่เหมือนใครให้แก่ Apollo Funds โดยนำเสนอแนวคิดที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม พร้อมข้อมูลเชิงลึกที่สั่งสมมานาน 25 ปีจากเครือข่ายห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก และโอกาสในตลาดที่มีมากมายมหาศาล เรายินดีที่ได้เป็นนักลงทุนเชิงกลยุทธ์ในโอกาสสำคัญที่รออยู่ข้างหน้า"

เกี่ยวกับ Blume Global

ไม่ว่าจะเป็นบริษัทค้าปลีก ผู้ผลิต บริษัทสินค้าอุปโภคบริโภคยักษ์ใหญ่ของโลก หรือบริษัทขนส่งสินค้าขนาดเล็กในท้องถิ่น ความสำเร็จทางธุรกิจล้วนขึ้นอยู่กับความสามารถในการมองเห็นขั้นตอนการดำเนินงานและการประสานงานตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทางของห่วงโซ่อุปทาน ในทุกการเคลื่อนไหว ทุกรูปแบบ และทุกระยะทาง Blume Global ได้พัฒนาแพลตฟอร์มและโซลูชันดิจิทัลที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี AI และข้อมูล เพื่อให้สามารถตรวจสอบ ดำเนินการขนส่ง บริหารจัดการสินทรัพย์ ปรับขั้นตอนการดำเนินงาน และจัดการการเงินได้แบบเรียลไทม์ โดยอาศัยข้อมูลเชิงลึกที่สั่งสมมานาน 25 ปี รวมถึงเครือข่ายระดับโลกและเทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อช่วยให้องค์กรทั้งหลายทำงานและตอบสนองได้ว่องไวยิ่งขึ้น พร้อมยกระดับการส่งมอบบริการและลดต้นทุนในคราวเดียวกัน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ blumeglobal.com

สื่อมวลชนติดต่อ

Katie Bromley

Blume Global

โทร. 404-245-8873

อีเมล: Katie.Bromley@blumeglobal.com

Laura Often

InkHouse (for Blume Global)

โทร. 781-296-6485

อีเมล: blume@inkhouse.com


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ