พบกับ YSL Beauty Station ในโร้ดทริปแห่งเสียงเพลง ณ ใจกลางปาล์มสปริงส์ กับคายา เกอร์เบอร์ และทอม เปเชอ

ข่าวต่างประเทศ 17 เมษายน พ.ศ. 2562 14:44 น. —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

พบกับ YSL Beauty Station ในโร้ดทริปแห่งเสียงเพลง ณ ใจกลางปาล์มสปริงส์ กับคายา เกอร์เบอร์ และทอม เปเชอ

จินตนาการถึงหุบเขาทะเลทรายอาบแสงอาทิตย์ในแคลิฟอร์เนีย ที่เหล่าคนรักเสียงเพลงมาร้องเต้นเล่นดนตรีด้วยกัน

ถนนที่มีฝุ่นคลุ้ง เรียงรายไปด้วยต้นปาล์ม มีปั๊มน้ำมันปรากฏอยู่กลางพยับแดดแห่งความร้อนที่อยู่ไกลลิบ แต่ทั้งหมดที่เห็นไม่ได้เป็นอย่างที่คิด

นับเป็นครั้งแรกในปี 2019 ที่ YSL Beaute ทลายข้อจำกัดเดิม ๆ ด้วยการสร้างสรรค์ความงามในการผจญภัยที่แสนมหัศจรรย์อย่างที่ไม่มีใครเหมือน ณ ใจกลางปาล์มสปริงส์ นี่คือการเดินทางสู่จินตนาการแห่งเสียงเพลงที่มีชีวิตชีวา

ติดตามคายา เกอร์เบอร์ ทูตความงามของเรา และทอม เปเชอ ผู้อำนวยการด้านความงามระดับโลกของ YSL Beaute ที่พาเราไปตะลุยโร้ดทริปด้วยกัน เหล่าผู้กล้าของเราเดินทางบนเส้นทางแห่งทะเลทรายที่มีเพียงจิตวิญญาณแห่ง YSL Beaute เท่านั้นจะรังสรรค์ให้เกิดขึ้นได้ พบกับการผจญภัยของพวกเขาและการแต่งหน้าในสไตล์ร็อคที่แต่งแต้มขึ้นเป็นพิเศษ 2 ลุคได้ทางช่องโซเชียลมีเดียของเรา:

ยูทูป : https://youtu.be/Njj4NHdw2DI

อินสตาแกรม : https://instagram.com/yslbeauty?utm_source=ig_profile_share&igshid=16ro6v1o1luvo

จุดแวะพักแรก เมื่อขับรถผ่านคาธีดรัลซิตีบนถนนสายรูท 111 มาหยุดที่ลานด้านหน้า YSL BEAUTY STATION พบกับป้ายลิปสติก Rouge Volupte Shine สูงตระหง่านตั้งอยู่ พร้อมรถเปิดประทุนและรถบัสนำเที่ยวจอดรออยู่ข้าง ๆ ปั๊มน้ำมันสีชอคกิ้งพิงค์และลานที่มีลูกโป่งเป็นบาล์มรูปหัวใจสีดำแบบไม่สมมาตรตามแบบลิปสติกรุ่น Volupte Plump-in-colour ตัวใหม่ของแบรนด์

ก้าวเข้าสู่ป๊อปอัพสโตร์ที่อยู่ด้านหลัง YSL BEAUTY STATION เพื่อพบกับผลิตภัณฑ์เมคอัพตัวใหม่ที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ไปพร้อม ๆ กับการสำรวจแคมเปญของคายา เกอร์เบอร์

คุณจะได้เพลิดเพลินกับ 4 พื้นที่ต่อไปนี้:

  • Touche Eclat Radiant Touch ปากการุ่นเด่นของแบรนด์ และ Touche Eclat High Cover คอนซีลเลอร์ตัวใหม่ที่ปกปิดได้ดีเยี่ยมดูเป็นธรรมชาติ
  • Rouge Volupte Shine ลิปสติกที่ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน และ Volupte Plump-in-colour ลิปสติกตัวใหม่ที่มีแกนกลางเป็นบาล์มรูปหัวใจสีดำแฝงกลิ่นอายร็อค ที่ช่วยให้ริมฝีปากอวบอิ่มยิ่งขึ้น
  • MAKE IT YOURS กิจกรรมสุดพิเศษเพื่อสร้างสรรค์ลิปสติก YSL แท่งโปรดตามความต้องการของคุณเอง
  • ลุคการแต่งหน้าในปาล์มสปริงส์ของทอม เปเชอ

นอกจากผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ แล้ว ผู้มาเยือนจะได้สัมผัสกับโมเม้นต์ต่าง ๆ ในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟที่ไม่เหมือนใคร เช่น ตู้จำหน่ายเครื่องสำอางสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กระจกเสมือนจริงที่ให้ลองสีเมคอัพได้ทันทีกว่า 50 เฉดสี พร้อมกับค้นพบลุคแบบสาวร็อคสองเวอร์ชันโดยทอม เปเชอ ผู้อำนวยการด้านความงามระดับโลก

ลุคที่ 1 "Watch Me Glow" ใช้ลิปสติก Volupte Plump-in-colour เบอร์ 1 และคอนซีลเลอร์ Touche Eclat High Cover ตบด้วย Touche Eclat Shimmer Stick และอายชาโดว์ Sequin Crush เบอร์ 1, 4 และ 7 เพื่อลุคที่ดูเปล่งประกายถึงขีดสุด

ลุคที่ 2 "Feel My Beat" รองพื้น All Hours Foundation และมาสคาร่า Mascara Volume Effet Faux Cils Star พร้อมด้วยลิปสติก Rouge Pur Couture The Slim 1 และ 8 เพื่อให้ได้ลุคแมทท์สวยเกินต้านทานที่เหมาะสำหรับการแต่งหน้าในยามค่ำคืน

สร้างความโดดเด่นในสไตล์ที่เป็นคุณ ท่องไปบนถนนฝุ่นคลุ้งที่ทอดตัวอยู่เบื้องหน้า

ตอนนี้มีปาร์ตี้รอคุณอยู่…

#yslbeautystation

#yslbeauty

POP-UP STORE - CATHEDRAL CITY - ALLEN / ROUTE 111

เวลาเปิด:

12 เมษายน: 15.00 น. - 20.00 น.

13 เมษายน: 10.00 น. – 20.00 น.

14 เมษายน: 10.00 น. – 20.00 น

เกี่ยวกับ YVES SAINT LAURENT BEAUTE

Yves Saint Laurent Beauty เติมเต็มสไตล์ให้คุณทั้งร่างกายและจิตวิญญาณ ด้วยการยืนยันความเป็นตัวเองอย่างเป็นอิสระในฐานะศูนย์รวมไอคอนต่าง ๆ ด้วยการสร้างสรรค์ทุกสิ่งที่ขับเคลื่อนด้วยความกล้าหาญ ความเยาว์วัย และความล้ำสมัย เช่นเดียวกับแซงต์ โลรอง ที่แสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณแห่งกาลเวลามานานเกือบ 40 ปี YSL Beauty สานต่อความรักที่เป็นอิสระกับสุภาพสตรีเพื่อสร้างสรรค์ เติมแต่ง และพัฒนาความทันสมัย ให้คุณเป็นตัวของตัวเองในแบบฉบับของคุณตั้งแต่ตอนนี้

http://www.yslbeauty.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/871281/Kaia_Gerber_1.jpg

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/871288/Kaia_Gerber_2.jpg

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/871286/Kaia_Gerber_3.jpg

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/871283/Kaia_Gerber_4.jpg

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/871282/Still_1.jpg

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/871287/Still_2.jpg

ติดต่อ:

Lars Seifert

อีเมล: Lars.SEIFERT@loreal.com


แท็ก ต้นปาล์ม   tat  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ