ข่าวอินโฟเควสท์
17:37 โบรกเกอร์มาร์เก็ตแชร์ 10 อันดับสูงสุดประจำวันที่ 23 ก.ค. 2562   สูงสุดประจำวันที่ 23 ก.ค. 2562 บริษัทหลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน) มีมาร์เก็ตแช…
17:33 ภาวะตลาดตราสารหนี้ไทย: วันนี้มีมูลค่าการซื้อขายรวม 91,190 ล้านบาท   มีมูลค่าการซื้อขายรวมทั้งวันอยู่ที่ 91,190 ล้านบาท ด้านประเภทของนักลงทุน ที…
17:31 MOOSE CRAFT CIDER ร่วมสนับสนุนนักแข่งรถฟอร์มูล่า วัน สัญชาติไทย “อเล็กซ์ อัลบอน” และทีม Scuderia Toro Rosso ประกาศศักดาธงไตรรงค์สู่สนามแข่งระดับโลก   MOOSE CRAFT CIDER (มูส คราฟท์ ไซเดอร์) แบรนด์เครื่องดื่มคราฟท์แอปเปิ้ลไซเดอร์สัญชาติไทยระดับ พรีเมี่ยม เปิดตัว "Alex Albon" (อเล็กซ์ อัลบอน) นักแข่งรถฟอร์มูล่าวันสัญชาติไทย ในฐานะแบรนด์ แอมบาสเดอร์คนแรก พร้อมจับมือเป็นพาร์ทเนอร์ให้การสนับสนุนทีม Scuderia Toro Rosso (สคูเดอเรีย โทโร รอสโ…
17:31 ปอนด์ร่วง กังวล"จอห์นสัน"เป็นนายกฯอังกฤษ ส่งผล Brexit ไร้ข้อตกลง   ปอนด์ร่วงลงเทียบดอลลาร์ในวันนี้ ท่ามกลางความกังวลที่ว่า นายบอริส จอห์นสัน อด…
17:28 ภาวะตลาดเงินบาท: ปิด 30.91/92 อ่อนค่าจากช่วงเช้าตามภูมิภาค ตลาดจับตาว่าที่นายกฯอังกฤษคนใหม่   นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงเทพ เปิดเผยว่า เงินบาทป…

พบกับ YSL Beauty Station ในโร้ดทริปแห่งเสียงเพลง ณ ใจกลางปาล์มสปริงส์ กับคายา เกอร์เบอร์ และทอม เปเชอ

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พุธที่ 17 เมษายน 2562 14:44:23 น.
ปาล์มสปริงส์, แคลิฟอร์เนีย--17 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
จินตนาการถึงหุบเขาทะเลทรายอาบแสงอาทิตย์ในแคลิฟอร์เนีย ที่เหล่าคนรักเสียงเพลงมาร้องเต้นเล่นดนตรีด้วยกัน
ถนนที่มีฝุ่นคลุ้ง เรียงรายไปด้วยต้นปาล์ม มีปั๊มน้ำมันปรากฏอยู่กลางพยับแดดแห่งความร้อนที่อยู่ไกลลิบ แต่ทั้งหมดที่เห็นไม่ได้เป็นอย่างที่คิด

นับเป็นครั้งแรกในปี 2019 ที่ YSL Beaute ทลายข้อจำกัดเดิม ๆ ด้วยการสร้างสรรค์ความงามในการผจญภัยที่แสนมหัศจรรย์อย่างที่ไม่มีใครเหมือน ณ ใจกลางปาล์มสปริงส์ นี่คือการเดินทางสู่จินตนาการแห่งเสียงเพลงที่มีชีวิตชีวา

ติดตามคายา เกอร์เบอร์ ทูตความงามของเรา และทอม เปเชอ ผู้อำนวยการด้านความงามระดับโลกของ YSL Beaute ที่พาเราไปตะลุยโร้ดทริปด้วยกัน เหล่าผู้กล้าของเราเดินทางบนเส้นทางแห่งทะเลทรายที่มีเพียงจิตวิญญาณแห่ง YSL Beaute เท่านั้นจะรังสรรค์ให้เกิดขึ้นได้ พบกับการผจญภัยของพวกเขาและการแต่งหน้าในสไตล์ร็อคที่แต่งแต้มขึ้นเป็นพิเศษ 2 ลุคได้ทางช่องโซเชียลมีเดียของเรา:

ยูทูป : https://

อินสตาแกรม : https://instagram.com/yslbeauty?utm_source=ig_profile_share&igshid=16ro6v1o1luvo

จุดแวะพักแรก เมื่อขับรถผ่านคาธีดรัลซิตีบนถนนสายรูท 111 มาหยุดที่ลานด้านหน้า YSL BEAUTY STATION พบกับป้ายลิปสติก Rouge Volupte Shine สูงตระหง่านตั้งอยู่ พร้อมรถเปิดประทุนและรถบัสนำเที่ยวจอดรออยู่ข้าง ๆ ปั๊มน้ำมันสีชอคกิ้งพิงค์และลานที่มีลูกโป่งเป็นบาล์มรูปหัวใจสีดำแบบไม่สมมาตรตามแบบลิปสติกรุ่น Volupte Plump-in-colour ตัวใหม่ของแบรนด์

ก้าวเข้าสู่ป๊อปอัพสโตร์ที่อยู่ด้านหลัง YSL BEAUTY STATION เพื่อพบกับผลิตภัณฑ์เมคอัพตัวใหม่ที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ไปพร้อม ๆ กับการสำรวจแคมเปญของคายา เกอร์เบอร์

คุณจะได้เพลิดเพลินกับ 4 พื้นที่ต่อไปนี้:

- Touche Eclat Radiant Touch ปากการุ่นเด่นของแบรนด์ และ Touche Eclat High Cover คอนซีลเลอร์ตัวใหม่ที่ปกปิดได้ดีเยี่ยมดูเป็นธรรมชาติ

- Rouge Volupte Shine ลิปสติกที่ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน และ Volupte Plump-in-colour ลิปสติกตัวใหม่ที่มีแกนกลางเป็นบาล์มรูปหัวใจสีดำแฝงกลิ่นอายร็อค ที่ช่วยให้ริมฝีปากอวบอิ่มยิ่งขึ้น

- MAKE IT YOURS กิจกรรมสุดพิเศษเพื่อสร้างสรรค์ลิปสติก YSL แท่งโปรดตามความต้องการของคุณเอง
- ลุคการแต่งหน้าในปาล์มสปริงส์ของทอม เปเชอ

นอกจากผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ แล้ว ผู้มาเยือนจะได้สัมผัสกับโมเม้นต์ต่าง ๆ ในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟที่ไม่เหมือนใคร เช่น ตู้จำหน่ายเครื่องสำอางสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กระจกเสมือนจริงที่ให้ลองสีเมคอัพได้ทันทีกว่า 50 เฉดสี พร้อมกับค้นพบลุคแบบสาวร็อคสองเวอร์ชันโดยทอม เปเชอ ผู้อำนวยการด้านความงามระดับโลก

ลุคที่ 1 "Watch Me Glow" ใช้ลิปสติก Volupte Plump-in-colour เบอร์ 1 และคอนซีลเลอร์ Touche Eclat High Cover ตบด้วย Touche Eclat Shimmer Stick และอายชาโดว์ Sequin Crush เบอร์ 1, 4 และ 7 เพื่อลุคที่ดูเปล่งประกายถึงขีดสุด

ลุคที่ 2 "Feel My Beat" รองพื้น All Hours Foundation และมาสคาร่า Mascara Volume Effet Faux Cils Star พร้อมด้วยลิปสติก Rouge Pur Couture The Slim 1 และ 8 เพื่อให้ได้ลุคแมทท์สวยเกินต้านทานที่เหมาะสำหรับการแต่งหน้าในยามค่ำคืน

สร้างความโดดเด่นในสไตล์ที่เป็นคุณ ท่องไปบนถนนฝุ่นคลุ้งที่ทอดตัวอยู่เบื้องหน้า
ตอนนี้มีปาร์ตี้รอคุณอยู่…
#yslbeautystation
#yslbeauty
POP-UP STORE - CATHEDRAL CITY - ALLEN / ROUTE 111
เวลาเปิด:
12 เมษายน: 15.00 น. - 20.00 น.
13 เมษายน: 10.00 น. – 20.00 น.
14 เมษายน: 10.00 น. – 20.00 น
เกี่ยวกับ YVES SAINT LAURENT BEAUTE

Yves Saint Laurent Beauty เติมเต็มสไตล์ให้คุณทั้งร่างกายและจิตวิญญาณ ด้วยการยืนยันความเป็นตัวเองอย่างเป็นอิสระในฐานะศูนย์รวมไอคอนต่าง ๆ ด้วยการสร้างสรรค์ทุกสิ่งที่ขับเคลื่อนด้วยความกล้าหาญ ความเยาว์วัย และความล้ำสมัย เช่นเดียวกับแซงต์ โลรอง ที่แสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณแห่งกาลเวลามานานเกือบ 40 ปี YSL Beauty สานต่อความรักที่เป็นอิสระกับสุภาพสตรีเพื่อสร้างสรรค์ เติมแต่ง และพัฒนาความทันสมัย ให้คุณเป็นตัวของตัวเองในแบบฉบับของคุณตั้งแต่ตอนนี้

http://www.yslbeauty.com
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/871281/Kaia_Gerber_1.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/871288/Kaia_Gerber_2.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/871286/Kaia_Gerber_3.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/871283/Kaia_Gerber_4.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/871282/Still_1.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/871287/Still_2.jpg
ติดต่อ:
Lars Seifert
อีเมล: Lars.SEIFERT@loreal.com
ข่าวที่เกี่ยวข้อง