Young Living แต่งตั้ง เออร์วิน บิชอป จูเนียร์ เป็นรองประธานบริหารฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์และการวางแผนดิจิทัล

ข่าวต่างประเทศ 22 เมษายน พ.ศ. 2562 08:26 น. —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Young Living แต่งตั้ง เออร์วิน บิชอป จูเนียร์ เป็นรองประธานบริหารฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์และการวางแผนดิจิทัล

ขับเคลื่อนการพัฒนาแผนงานดิจิทัล สานต่อพันธกิจของบริษัทในการสร้างและรักษามาตรฐานอุตสาหกรรม

Young Living Essential Oils ผู้นำระดับโลกด้านน้ำมันหอมระเหย ประกาศเลื่อนตำแหน่งคุณเออร์วิน บิชอป จูเนียร์ เป็นรองประธานบริหารฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์และการวางแผนดิจิทัล โดยเขาจะเป็นผู้นำในการยกระดับแผนงานดิจิทัลทั่วโลก รวมถึงการบริหารจัดการและการวางกลยุทธ์การดำเนินงานทั่วทั้งบริษัท

คุณจาเรด เทอร์เนอร์ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Young Living กล่าวว่า "คุณเออร์วินเป็นผู้นำที่ไว้วางใจได้ ความเป็นผู้นำของเขามีส่วนสำคัญที่ทำให้การช็อปปิงในช่วง Black Friday ปีที่แล้วเป็นไปอย่างราบรื่นแม้มีนักช็อปมากเป็นประวัติการณ์ เขามีบทบาทสำคัญในการออกแบบการลงทะเบียนออนไลน์อย่างไร้รอยต่อ และใช้แนวทางที่ทันสมัยในการเพิ่มยอดสมาชิกใหม่"

คุณเออร์วินเข้ามาทำงานกับ Young Living ในปี 2561 ในตำแหน่งรองประธานอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์ดิจิทัล เขามีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปีด้านการตลาดดิจิทัล ข้อมูลผู้บริโภค และเทคโนโลยี เขาทำหน้าที่ควบคุมดูแลระบบอัตโนมัติเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่างๆของบริษัท ตลอดจนปรับปรุงระบบสำหรับตัวแทนจำหน่าย และสร้างชื่อเสียงในโลกโซเชียล

ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Young Living เขาทำงานให้กับแบรนด์ดังมากมาย เช่น Coca-Cola Company และ AT&T เป็นต้น เขาดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายการตลาดดิจิทัลของ Coca-Cola โดยจัดโปรโมชั่นสำหรับแคมเปญต่างๆ เช่น ฟุตบอลโลก โอลิมปิก และซูเปอร์โบวล์ นอกจากนี้ เขายังส่งเสริมการทำงานเป็นทีม ผ่านการพัฒนาตัวบุคคล การเปิดอกพูดคุยกัน การกำหนดวิสัยทัศน์ร่วมกันอย่างชัดเจน และการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่สนุกสนาน

คุณเออร์วินกล่าวว่า "Young Living เป็นบริษัทที่พูดจริงทำจริง และเป็นหนึ่งในไม่กี่บริษัทที่แสดงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการบรรลุพันธกิจด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ผมตั้งตารอที่จะรับมือและเอาชนะความท้าทายในการบรรลุเป้าหมาย 5x5 Pledge นั่นคือ การขยายธุรกิจสู่ตลาดใหม่ 5 ตลาดต่อปีในช่วง 5 ปีข้างหน้า และเพิ่มสมาชิกให้ได้ 5 ล้านราย"

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทีมผู้บริหารทั่วโลกของ Young Living ได้ที่ YoungLiving.com

เกี่ยวกับ Young Living Essential Oils

Young Living Essential Oils, LC ในเมืองเลฮี รัฐยูทาห์ คือผู้นำระดับโลกด้านน้ำมันหอมระเหยที่นำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุด Young Living ให้ความสำคัญกับตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรม จึงกำหนดมาตรฐานคุณภาพด้วยกระบวนการ Seed to Seal(R) อันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ซึ่งประกอบด้วยหลักเกณฑ์สำคัญสามประการ ได้แก่ การสรรหาวัตถุดิบ องค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ และมาตรฐาน ซึ่งช่วยให้บริษัทสามารถปกป้องโลกพร้อมกับนำเสนอผลิตภัณฑ์บริสุทธิ์ 100% ซึ่งสมาชิกมั่นใจที่จะใช้และแบ่งปันให้กับเพื่อนและครอบครัว ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Young Living ซึ่งมาจากฟาร์มของบริษัทเอง ฟาร์มของหุ้นส่วน และซัพพลายเออร์ที่ได้รับการรับรองตามกระบวนการ Seed to Seal ไม่เพียงส่งเสริมไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพเท่านั้น แต่ยังมอบโอกาสให้สมาชิกกว่า 6 ล้านรายทั่วโลกได้มีสุขภาพดีและมีจุดมุ่งหมายในชีวิต ด้วยการทำงานที่ตรงกับความชอบและค่านิยมของตนเอง รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ YoungLiving.com หรือติดตาม @younglivingeo ทางทวิตเตอร์ หรือกดไลค์เฟซบุ๊ก

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ prinquiries@youngliving.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/874590/Young_Living_Essential_Oils_Irvin_Bishop_Jr.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/323110/Young_Living_Essential_Oils_Logo.jpg


แท็ก อุตสาหกรรม   oil  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ