ข่าวอินโฟเควสท์
18:41 จีนอัดสหรัฐแต่งข่าวลือเกี่ยวกับ"หัวเว่ย" หวังสร้างความสับสนต่อชาวอเมริกัน   นายลู่ กัง โฆษกกระทรวงการต่างประเทศจีน กล่าวว่า นายไมค์ ปอมเปโอ รมว…
18:41 วุฒิสภาเลือก"พรเพชร"เป็นประธาน "สิงห์ศึก-ศุภชัย"รับตำแหน่งรองประธานตามโผ   ที่ประชุมวุฒิสภานัดแรกมีมติเลือกนายพรเพชร วิชิตชลชัย เป็นประธานวุฒิส…
18:17 ผู้นำพรรคฝ่ายค้านอังกฤษเรียกร้องจัดการเลือกตั้งใหม่ หลังนายกฯประกาศลาออก   นายเจเรมี คอร์บิน ผู้นำพรรคแรงงาน ซึ่งเป็นพรรคฝ่ายค้านของอังกฤษ กล่า…
18:16 ศูนย์วิจัยกสิกรไทย แนะรัฐบาลใหม่เร่งเจรจา FTA ไทย-EU ท่ามกลางการค้าโลกเปราะบาง   ศูนย์วิจัยกสิกรไทย มองว่า หากการเจจาข้อตกลงทางการค้า (FTA) ระห…
18:10 ภาวะตลาดอนุพันธ์: รีบาวด์หลังร่วงวานนี้ภาพรวมยังรับแรงกดดันจากสงครามการค้า-ตัวเลขศก.สหรัฐแย่,จับตาการเมืองในปท.   นายจรณเวท ศักดิ์ศรี ผู้อำนวยก…

Style Follow Skinable เตรียมเปิดตัวในประเทศไทย

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- จันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 09:00:00 น.
โซล, เกาหลีใต้--22 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
- ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวด้วยเทคนิคคลื่นไฟฟ้ากำลังได้รับความนิยมในหมู่ผู้บริโภค

"Style Follow Skinable" ผลิตภัณฑ์ความงามที่รังสรรค์ขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างบริษัท TheHan Co., Ltd. และ "SBS Style Follow" รายการทอล์กโชว์ด้านแฟชั่น-ความงามชื่อดังของเกาหลี จะเปิดตัวในประเทศไทย เร็ว ๆ นี้ และจะตามด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อีกหลายรายการ โดยบริษัท TheHan Co., Ltd. หวังว่า "Style Follow Skinable" จะได้รับความนิยมในการเปิดตัวที่ประเทศไทย เช่นเดียวกับในประเทศอื่น ๆ

ปัจจุบันอุตสาหกรรมความงามเกาหลี หรือ K-beauty กำลังเฟื่องฟูทั่วโลก ขณะที่คาดว่าตลาดความงามในประเทศไทยจะมีมูลค่าสูงกว่า 2 แสนล้านบาทในปี 2562 และจะมีการแข่งขันที่รุนแรงในหมู่อุตสาหกรรมความงามเกาหลีในประเทศไทย

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์เสริมความงามโฮมแคร์ได้เพิ่มความหลากหลายด้านเทคโนโลยีมากขึ้น และได้รับความนิยมในหมู่ผู้บริโภคที่ต้องการรักษาผิวพรรณ โดยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ใช้คลื่นไฟฟ้ากัลวานิกได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้บริโภค และหลายยี่ห้อได้เปิดตัวอุปกรณ์เสริมความงามโฮมแคร์

SBS Style Follow รายการทอล์กโชว์แฟชั่น-ความงามชื่อดังในเกาหลี และบริษัท TheHan ได้ร่วมมือกันผลิตอุปกรณ์เสริมความงามที่ใช้ได้ที่บ้าน ภายใต้ชื่อ "Style Follow Skinable" ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับความสนใจทั้งในเกาหลีและประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก

- Style Follow Skinable เครื่องนวดไฟฟ้าแบบกัลวานิกมีความน่าสนใจเป็นพิเศษ เพราะสามารถดูแลผิวได้ด้วยไอออนไฟฟ้าและฟังก์ชั่นการสั่นสะเทือน ช่วยในเรื่องของการขจัดเซลผิว บำรุงและกระชับผิวพรรณ Style Follow Skinable ผลิตจากใบมีดทองคำบริสุทธิ์ 24K มีสามระดับการดูแลและปลอดภัยต่อผิว

- เฟสคูลเลอร์ช่วยกระชับผิวและรูขุมขนแม้ในสภาพอากาศร้อน ฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิว ลดอุณหภูมิของผิว ช่วยระบายความร้อนของผิว อีกทั้งตัวผลิตภัณฑ์ยังมีแขนด้ามจับที่ยื่นออกมาเป็นอุปกรณ์เสริมไว้ใช้แขวนเครื่องประดับ

- เครื่องนวดทรูโซลูชั่นอัลตราโซนิก LED มีประจุบวกที่ช่วยล้างคราบสกปรกออกจากผิวได้อย่างล้ำลึก และประจุลบที่ช่วยบำรุงผิว รักษาผิวสามวิธีด้วย LED และนวดผิวผ่านคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความถี่สูง 12,000 ครั้งต่อนาที และคลื่นอัลตราโซนิกส์ 3Mhz

ในเดือนมกราคม 2552 ที่ผ่านมา เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ได้จัดงานเอ็กซ์โปส่งเสริมการส่งออก ซึ่งที่งานนี้ ผลิตภัณฑ์ "Style Follow Skinable" ได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ซื้อในประเทศไทย โดยอินชอน เทคโนพาร์ค และสำนักงานส่งเสริมการการค้าระหว่างประเทศของไทย มีแผนความร่วมมือผลักดันสินค้าในประเทศไทยในอนาคตอันใกล้นี้

ผลิตภัณฑ์ Style Follow Skinable จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ในประเทศไทย และจะมีการเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ในตลาดเมืองไทยด้วย โปรดจับตาการเติบโตและการพัฒนาของบริษัท TheHan ที่จะก้าวสู่ตลาดความงามในประเทศไทยและเปิดตัวตลาดความงามโฮมแคร์

เว็บไซต์: http://www.skinable.co.kr/th/
ติดต่อ: hello@thehan.net
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190419/2441314-1
ข่าวที่เกี่ยวข้อง