ข่าวอินโฟเควสท์
09:00 ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: ฟุตซี่ปิดบวก 46.69 จุด เหตุตลาดคลายวิตกสงครามการค้า,"เทเรซา เมย์"ลาออก   ตลาดหุ้นลอนดอนปิดปรับตัวขึ้นเมื่อคืนนี้ (24 พ.ค.) …
08:25 ภาวะตลาดหุ้นยุโรป: หุ้นยุโรปปิดบวก ขานรับ"ทรัมป์"ระบุแนวโน้มสงครามการค้าสหรัฐ-จีนใกล้สิ้นสุด   ตลาดหุ้นยุโรปปิดปรับตัวขึ้นเมื่อคืนนี้ (24 พ.ค.)…
07:29 ภาวะตลาดเงินนิวยอร์ก: ดอลล์อ่อนเทียบสกุลเงินหลัก เหตุนักลงทุนเทขายขณะกังวลภาวะศก.สหรัฐ   ดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักๆ ในการซ…
07:00 ภาวะตลาดทองคำนิวยอร์ก: ทองปิดลบ $1.8 เหตุนลท.เทขายสินทรัพย์ปลอดภัยหลังตลาดหุ้นสหรัฐฟื้นตัว   สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนนี้ (24 พ.ค.) โ…
06:10 ภาวะตลาดน้ำมัน: น้ำมัน WTI ปิดบวก 72 เซนต์ หลังสหรัฐเผยแท่นขุดเจาะน้ำมันลดลง   สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดบวกเมื่อคืนนี้ (…

Absen ได้รับยกย่องเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีการบริหารจัดการยอดเยี่ยมของจีน

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- จันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 08:58:04 น.
เซินเจิ้น, จีน--22 เม.ย.--พีอาร์นิวสไวร์/อินโฟเควสท์

Absen (SZSE: 300389) ผู้ผลิตจอ LED ระดับมืออาชีพ ได้รับการประกาศให้เป็นหนึ่งใน "บริษัทที่มีการบริหารจัดการดีที่สุด" ของจีน จากโครงการ Best Managed Companies Awards (BMC) โดย Deloitte เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

โครงการ BMC เป็นโครงการระดับโลกที่มีวัตถุประสงค์เพื่อค้นหาและยกย่องบริษัทเอกชนที่มีแนวคิดการจัดการขั้นสูง ตลอดจนมีผลการดำเนินงานทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยม โดยจัดทำขึ้นครั้งแรกในประเทศจีน เมื่อเดือนสิงหาคม 2561

เชลซี หวง ซีเอฟโอของ Absen กล่าวว่า "รางวัล Best Managed Companies Awards พิจารณาองค์กรอย่างรอบด้าน เราจึงภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ Absen ตรงตามข้อกำหนดทั้งหมด รางวัลอันทรงเกียรตินี้แสดงถึงการยอมรับในความสำเร็จโดยรวมของ Absen ซึ่งมีทิศทางด้านกลยุทธ์และโครงสร้างองค์กรที่ชัดเจน ผลการประกอบการทางการเงินที่โดดเด่น ความสามารถในการบริหารความเสี่ยงที่แข็งแกร่ง และวัฒนธรรมองค์กรที่สร้างแรงบันดาลใจ รางวัลนี้จะเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับเราในการปรับปรุงการจัดการธุรกิจ รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการให้ดียิ่งขึ้น"

คณะกรรมการตัดสินรางวัลใช้กระบวนการพิจารณาคุณสมบัติที่มีความละเอียด และเกณฑ์ที่หลากหลาย ภายใต้หัวข้อด้านกลยุทธ์ ความสามารถ ความรับผิดชอบ และผลประกอบการทางการเงิน ซึ่ง Absen สร้างความประทับใจให้แก่คณะกรรมการด้วย "ความเป็นเลิศด้านการจัดการ" และได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีการบริหารจัดการที่ดีที่สุดในด้าน "ความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม การคิดอย่างเป็นสากล กลยุทธ์ในระยะยาว การพัฒนานวัตกรรม และการให้ความสำคัญกับบุคลากร"

Absen มีชื่อเสียงด้านผลิตภัณฑ์จอแสดงผล LED คุณภาพสูง การันตีได้จากรางวัลและการฉลองอันดับ 1 ในการส่งออกจอ LED เป็นปีที่ 10 ติดต่อกัน Absen มุ่งเน้นธุรกิจจอแสดงผล LED มายาวนานกว่า 18 ปี ผ่านทางการผลิตขั้นสูงและการพัฒนาเครือข่ายการบริการลูกค้ากับ 15 บริษัททั้งในประเทศและทั่วโลก ตลอดจนให้ความสำคัญอย่างมากกับนวัตกรรม โดยในปี 2561 ทีผ่านมา Absen มีรายได้เกือบ 2 พันล้านหยวน ซึ่งเพิ่มขึ้น 29% เมื่อเทียบรายปี ขณะที่การลงทุนด้าน R&D ของบริษัทสูงกว่าบริษัทอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมถึง 3%

สิ่งที่ทำให้ Absen โดดเด่นต่างจากบริษัทอื่นในอุตสาหกรรม คือ ความมั่นคงทางการเงินชั้นเลิศ ซึ่งทำให้บริษัทได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลก เช่น ไชนีส ซูเปอร์ลีก (CSL) ของสมาคมฟุตบอลจีน

"ในการเปิดตัวโครงการ BMC เป็นครั้งแรกในประเทศจีน ทาง Deloitte ได้ร่วมมือกับพันธมิตรจากหลากหลายภาคส่วนเพื่อเสนอชื่อผู้เข้าชิงรางวัล ตรวจสอบข้อมูลของผู้เข้าชิงรางวัล จัดกิจกรรม Best Managed CEO Lab เพื่อให้คำปรึกษาและตรวจเยี่ยมบริษัทที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล รวมทั้งเตรียมการตรวจสอบโดยคณะกรรมการตรวจสอบอิสระ รายชื่อผู้ชนะทั้ง 23 รายแสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศด้านการจัดการในแต่ละภาคส่วนที่แตกต่างกัน" จ้าว เจี้ยน ผู้นำโครงการ BMC กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง