ข่าวอินโฟเควสท์
01:16 โฆษกเครมลินเผยสหรัฐยังไม่ตอบรับการจัดประชุม"ปูติน-ทรัมป์"ในเวที G20   นายดมิทรี เพสคอฟ โฆษกทำเนียบเครมลิน กล่าวว่า ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติ…
01:01 ประธานเฟดบอสตันเผยยังไม่มีสัญญาณบ่งชี้ทิศทางอัตราดอกเบี้ยของเฟด   นายเอริค โรเซนเกรน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาบอสตัน กล่าวว่า อัตราเงินเ…
00:31 ผู้นำอิหร่านยันไม่เจรจากับสหรัฐ แม้"ทรัมป์"เชิญชวนเปิดช่องเจรจา   นายฮัสซัน รูฮานี ประธานาธิบดีอิหร่าน กล่าวว่า อิหร่านจะไม่เจรจากับสหรัฐ หลังจ…
00:15 ประธานเฟดบอสตันเตือนสงครามการค้ากดดันเศรษฐกิจ   นายเอริค โรเซนเกรน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาบอสตัน กล่าวว่า สงครามการค้าที่ทวีความรุนแรง…
23:57 จีนชี้ข้อตกลงการค้าจะต้องมีความเท่าเทียมกัน,ให้ผลประโยชน์ทั้งสองฝ่าย   นายลู่ กัง โฆษกกระทรวงการต่างประเทศจีน กล่าวว่า ข้อตกลงการค้าระหว่างจีนแ…

APR เผยเทรนด์การผลิตงานโฆษณาประจำปี ชูกลยุทธ์การผลิตคอนเทนต์เป็นไฮไลท์สำคัญ

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- อังคารที่ 23 เมษายน 2562 17:00:00 น.
เดนเวอร์--23 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
ทุกวันนี้คอนเทนต์ถูกสร้างขึ้นอย่างพุ่งกระโดด นักการตลาดจึงจำเป็นต้องมีกลยุทธ์ธุรกิจรองรับ

Advertising Production Resources [APR] ได้เปิดเผยเทรนด์การผลิตงานโฆษณาประจำปีครั้งที่ 18 เทรนด์เหล่านี้เป็นผลมาจากการรวบรวมข้อมูลที่ APR ได้ลงมือศึกษาและสำรวจทั่วโลก โดยเป็นข้อมูลจากงบสร้างทางการตลาดตลอดทั้งปีกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ของแบรนด์ต่าง ๆ ทั่วโลกที่ทางบริษัทเป็นผู้บริหารจัดการเอง เทรนด์เหล่านี้เผยให้เห็นสิ่งที่ APR ได้ค้นพบจากการร่วมงานกับบริษัทกว่า 60 รายจากอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท และทำหน้าที่เป็นข้อมูลเจาะลึกเพื่อให้ผลิตคอนเทนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและได้ผลในแวดวงการตลาดทุกวันนี้

เทรนด์อันดับหนึ่งได้แก่ความจำเป็นเร่งด่วนในการวางแผนกลยุทธ์ ซึ่งจะก้าวเข้าสู่จุดพลิกผันในปีนี้ เมื่อแบรนด์ต่าง ๆ มีการสร้างคอนเทนต์ในปริมาณที่มากอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน กลยุทธ์ที่ว่านี้มีทั้งการประเมินระบบนิเวศในการผลิตงานสร้างสรรค์ทั้งหมด และหาว่าผู้ให้บริการแต่ละรายสร้างคอนเทนต์ใดได้ดีที่สุด (เอเจนซี่ภายนอก เอเจนซี่ในองค์กร บริษัทผู้สร้างระดับบน กลไกคอนเทนต์ปริมาณมาก เป็นต้น) เจรจาสิทธิในการใช้ตามสื่อกลาง และ/หรือภูมิศาสตร์ต่าง ๆ พัฒนากลยุทธ์สร้างคอนเทนต์ที่ชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นสำหรับงานปริมาณมาก เช่น อีคอมเมิร์ซ โซเชียลมีเดีย อินฟลูเอนเซอร์ การวางแผนกลยุทธ์เช่นนี้ให้ผลลัพธ์สำคัญ ๆ ทั้ง ROI ที่มากขึ้น เข้าใจขั้นตอนทางครีเอทีฟ การผลิต และสื่อมากขึ้น ทั้งยังทำให้นักการตลาดมีความมั่นใจมากขึ้นเมื่อต้องตัดสินใจสร้างคอนเทนต์

"เรามีโอกาสร่วมกันในการสร้าง สำรวจ และตั้งคำถามกับทุกสิ่ง เพื่อปฏิวัติอุตสาหกรรมโฆษณามอบเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม" คุณจิลเลียน กิบส์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ APR กล่าว "ขอพื้นที่ให้นักการตลาดได้เผชิญกับความล้มเหลว แต่ปรับความล้มเหลวนี้ให้เป็นการเรียนรู้และก้าวหน้าโดยเร็ว"

ผลการศึกษาและบทวิเคราะห์ทั้งหมดเกี่ยวกับสิ่งที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในปี 2562 และปีต่อ ๆ ไปนั้น ได้รับการเผยแพร่บนเว็บบินาร์ ซึ่งเหล่าผู้เชี่ยวชาญในวงการเข้าชมได้ที่ APRTrends.com เท่านั้น

เกี่ยวกับ APR

Advertising Production Resources (APR) เป็นธุรกิจระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา โดยเป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านการปรับกลยุทธ์ผลิตงานโฆษณา เพื่อให้นักการตลาดเข้าใจระบบนิเวศการผลิตงานโฆษณายุคนี้ได้อย่างถ่องแท้ APR มีผู้เชี่ยวชาญราว 200 รายใน 28 ประเทศ ที่คอยทำงานร่วมกับแบรนด์ เอเจนซี่ และซัพพลายเออร์ในแพลตฟอร์มคอนเทนต์ต่าง ๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาทีวี วิดีโอออนไลน์ คอนเทนต์โซเชียล เว็บไซต์ แบนเนอร์โฆษณา แอป คอนเทนต์มือถือ สิ่งพิมพ์และภาพถ่าย การตลาดเชิงประสบการณ์ และอีเว้นท์ APR เป็นบริษัทเอกชนที่มีผู้หญิงเป็นเจ้าของ โดยมีผู้หญิงทำงานเป็นสัดส่วนถึง 62% ของบุคลากรทั้งหมด และยังได้รับการรับรองจากสภา Women's Business Enterprise National Council (WBENC) และ WEConnect International อีกด้วย ทั้งนี้ APR เป็นสมาชิกสมาคม Association of National Advertisers (ANA) ในสาขาการผลิตโฆษณา และเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์อย่างเป็นทางการของสหพันธ์ World Federation of Advertisers (WFA) รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.aprco.com/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง