ข่าวอินโฟเควสท์
09:00 NER เผยลูกค้าจีนไหลเข้าไม่หยุดรับผลหนีสงครามการค้า จับมือ มอ.-มช.ทำ R&D ต่อยอดผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีสูง   นายชูวิทย์ จึงธนสมบูรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่…
08:58 ภาวะตลาดทองแดงนิวยอร์ก: ทองแดงปิดพุ่ง 2.1% ขานรับข่าวผู้นำสหรัฐ-จีนพร้อมเจรจาการค้า   สัญญาทองแดงตลาดนิวยอร์กปิดบวกเมื่อคืนนี้ (18 มิ.ย.) ขานรั…
08:57 ตลท. ขึ้น SP หุ้น LTX-TTTM วันที่ 24 มิ.ย. -2 ก.ค. เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนควบบริษัท   ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) แจ้งการขึ้นเครื่องหมา…
08:57 บอร์ด DTAC มีมติเข้าร่วมจัดสรรคลื่นความถี่ย่าน 700 MHz จำนวน 1 ชุด   บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (DTAC) แจ้งว่าที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท…
08:56 ตลาดหุ้นเอเชียเปิดปรับตัวขึ้น ขานรับข่าว "ทรัมป์" เตรียมพบ "สี จิ้นผิง"   ตลาดหุ้นเอเชียปรับตัวเพิ่มขึ้นในเช้าวันนี้ ตามทิศทางดัชนีดาวโจนส์ตลาด…

MGID คว้า Sliver Stevie(R) Awards 2 รางวัล ที่งาน 2019 Asia-Pacific Stevie(R) Awards

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พุธที่ 24 เมษายน 2562 11:31:55 น.
สิงคโปร์--24 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

MGID คว้ารางวัล Silver Stevie(R) Awards 2 รางวัล ที่งาน Asia-Pacific Stevie(R) Awards ครั้งที่ 6 โดยคว้ารางวัล Silver Stevie(R) ด้านนวัตกรรมในการพัฒนาเทคโนโลยี (หมวดอุตสาหกรรมบริการอื่น ๆ) และรางวัล Silver Stevie(R) ด้านความเป็นเลิศทางนวัตกรรมในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์และบริการธุรกิจ (หมวดบริษัทที่มีพนักงานมากกว่า 100 คน)

ในปีนี้ มีองค์กรที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลกว่า 900 แห่งทั่วภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกในสาขาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรางวัลด้านความเป็นเลิศทางนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์และบริการ รางวัลด้านการจัดการเชิงนวัตกรรม รางวัลด้านนวัตกรรมในเว็บไซต์องค์กร และอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ MGID ได้รับรางวัลจากสาขานวัตกรรมด้านเทคโนโลยี และสาขาความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมขององค์กร

ผู้ชนะรางวัล Stevie Award ระดับ Gold, Silver และ Bronze ได้รับการตัดสินจากคะแนนเฉลี่ยของผู้บริหารกว่า 100 คนทั่วโลก ที่ทำหน้าที่เป็นคณะกรรมการตัดสินในเดือนมีนาคมและเมษายน

ดูรายละเอียดเกี่ยวกับรางวัล Asia-Pacific Stevie(R) Awards และรายชื่อผู้ชนะรางวัล Stevie(R) Award ได้ที่ http://asia.stevieawards.com/

"ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในผลิตภัณฑ์ของเราเป็นรากฐานในการพัฒนา MGID" คุณ Nickolas Rekeda ซีเอ็มโอของ MGID กล่าว "เราวิเคราะห์ตลาดอย่างถี่ถ้วนและบูรณาการสิ่งที่เราค้นพบในภูมิภาคเข้ากับอัลกอริทึมการจับคู่ระหว่างผู้ใช้และผลิตภัณฑ์ของ MGID งานหลักของเราคือการช่วยทำให้แคมเปญโฆษณามีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งจะเป็นไปไม่ได้หากปราศจากเทคโนโลยีขั้นสูง เรารู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งกับผลิตภัณฑ์สุดไฮเทคของเรา และการได้รับรางวัล Silver Stevie(R) Awards ทั้ง 2 รางวัลในสาขาที่สอดคล้องกัน หมายความว่าพวกเรามาถูกทางแล้ว"

เกี่ยวกับ MGID

MGID เป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมระดับโลกด้าน Native Advertising ซึ่งขับเคลื่อนการเติบโตของรายได้ให้กับผู้มีส่วนร่วมทุกรายในระบบนิเวศ

แพลตฟอร์มของ MGID เข้าถึงกลุ่มผู้อ่านเป้าหมายจำนวน 850 ล้านรายไม่ซ้ำกัน ด้วยยอดการแนะนำ 1.65 แสนล้านครั้งต่อเดือน โดยช่วยให้ผู้เผยแพร่คอนเทนต์สามารถรักษาผู้ใช้งานบนเว็บไซต์ของตนและสร้างรายได้จากทราฟฟิก พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพและการรับรู้แบรนด์ผ่านการเชื่อมโยงพวกเขาเข้ากับผู้ชมกลุ่มเป้าหมายที่ไม่ซ้ำกัน ในเวลาและเนื้อหาที่เหมาะสม

MGID ให้บริการโซลูชันแบบ 360 องศาแก่ลูกค้า ตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผนและกลยุทธ์ ไปจนถึงการส่งมอบและรายงานผล โดยดำเนินงานรองรับภาษาต่าง ๆ กว่า 60 ภาษา

บริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2551 และมีสำนักงานในสหรัฐ ยูเครน เวียดนาม รัสเซีย และอินเดีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง