ข่าวอินโฟเควสท์
08:39 สนง.สถิติจีนเผยกำไรภาคอุตสาหกรรมเดือนเม.ย.หดตัวลง 3.7% เทียบรายปี   สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานในวันนี้ว่า กำไรของบริษัทอุตสาหกรรมขนา…
08:19 IOD สนับสนุนแผนความร่วมมือกบข.-หน่วยงานเกี่ยวข้อง ผลักดันการทำเกณฑ์ชี้วัดหุ้นที่ไม่มีธรรมาภิบาล   นายกุลเวช เจนวัฒนวิทย์ กรรมการผู้อำนวยการ สมา…
08:18 US Economic Calendar รายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 - 31 พฤษภาคม 2562   วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2562 (ตามเวลาประเทศไทย) ตลาดการเงินและหน่วยงานราช…
08:14 G7 Economic Calendar รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 27 พฤษภาคม 2562   วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2562 (ตามเวลาประเทศไทย) ญี่ปุ่น 12.00 น. ดัชนีชี้นำเศรษฐ…
08:10 World Economic Calendar รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 27 พฤษภาคม 2562   วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2562 (ตามเวลาประเทศไทย) จีน 08.30 น. กำไรภาคอุตสาหกรร…

Emaar Hospitality Group เตรียมเปิดโรงแรมใหม่ 5 แห่งในดูไบปีนี้

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พุธที่ 24 เมษายน 2562 16:46:25 น.
ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--24 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Emaar Hospitality Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและนันทนาการในเครือบริษัทอสังหาริมทรัพย์ระดับโลกอย่าง Emaar Properties เตรียมเปิดโรงแรมหรูระดับพรีเมียมแบรนด์ Address Hotels + Resorts และโรงแรมไลฟ์สไตล์สุดหรูแบรนด์ Vida Hotels and Resorts รวม 4 แห่งในดูไบภายในปีนี้ รวมถึงโรงแรมแบรนด์ Rove Hotels ที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่าง Emaar Properties กับ Meraas อีก 1 แห่ง เพื่อเพิ่มตัวเลือกโรงแรมร่วมสมัยระดับกลางในดูไบ

โรงแรม 2 แห่งภายใต้แบรนด์ Address Hotels + Resorts ประกอบด้วยโรงแรม Address Fountain Views และ Address Sky View ซึ่งตั้งอยู่ในโครงการ Downtown Dubai ทั้งคู่ ส่วนโรงแรม 2 แห่งภายใต้แบรนด์ Vida Hotels and Resorts ประกอบด้วยโรงแรม Vida The Hills และ Vida Harbour Point ขณะที่โรงแรมแบรนด์ Rove Hotels ที่เตรียมเปิดใหม่คือโรงแรม Rove At The Park โดยโรงแรมทุกแห่งที่กล่าวถึงเริ่มเปิดให้จองห้องพักออนไลน์แล้ว

คุณคริส นิวแมน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Emaar Hospitality Group กล่าวว่า "โรงแรมใหม่ทั้ง 5 แห่งจะตอกย้ำศักยภาพของเราในฐานะผู้นำธุรกิจโรงแรมที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกด้วยโรงแรมหลากหลายรูปแบบตามไลฟ์สไตล์ของแขกผู้เข้าพัก ทั้งยังตอกย้ำบทบาทของเราในฐานะพันธมิตรโรงแรมอย่างเป็นทางการของมหกรรม Expo 2020 Dubai"

โรงแรม Address Fountain Views เป็นอาคารสูงเด่นสามอาคารที่มีห้องพักและห้องสวีทรวม 193 ห้อง มองเห็นวิวตึกระฟ้าบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์และ The Dubai Fountain อันน่าประทับใจ ทั้งยังมีสะพานเชื่อมไปยังห้างสรรพสินค้า The Dubai Mall ส่วนโรงแรม Address Sky View เป็นอาคารสูงสองอาคารที่เชื่อมกันด้วย Sky Bridge ที่ออกแบบด้วยความเชี่ยวชาญ มีห้องพัก 169 ห้องที่มองเห็นวิวตึกระฟ้าบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์เช่นกัน โรงแรมทั้งสองแห่งตั้งอยู่ในโครงการ Downtown Dubai

โรงแรม Vida Harbour Point มีห้องพัก 275 ห้อง ตั้งอยู่ในโครงการ Dubai Creek Harbour ซึ่งเป็นเมกะโปรเจคขนาด 6 ตารางกิโลเมตรที่อยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติดูไบเพียง 10 นาที ส่วนโรงแรม Vida The Hills มีห้องพัก 157 ห้อง ตั้งอยู่ในย่าน Emirates Hills อันแสนสงบ และเดินเพียง 10 นาทีก็ถึงสนามกอล์ฟชั้นนำ Emirates Golf Club และโรงแรม Address Montgomerie

โรงแรม Rove At The Park ตั้งอยู่ใน Dubai Parks and Resorts ซึ่งเป็นที่ตั้งของสวนสนุกระดับโลก 3 แห่ง และสวนน้ำ 1 แห่ง โรงแรมแห่งนี้มีห้องพัก 579 ห้อง และหลายห้องเชื่อมถึงกันได้ จึงเหมาะสำหรับแขกที่มาเป็นครอบครัว

Emaar Hospitality Group จะนำเสนอโรงแรมที่เปิดให้บริการแล้วและที่กำลังจะเปิดให้บริการทั้งในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และประเทศอื่นๆ ในงาน Arabian Travel Market มหกรรมการท่องเที่ยวสุดยิ่งใหญ่ของภูมิภาค

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Kelly Home
ASDA'A BCW
โทร. +971-4-450-7600
อีเมล: kelly.home@bcw-global.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/876425/Vida_The_Hills_Emaar_Hospitality_Group.jpg

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/876426/Address_Sky_View_Emaar_Hospitality_Group.jpg

ข่าวที่เกี่ยวข้อง