Emaar Hospitality Group จัดโปรโมชั่นลดราคาห้องพักโรงแรม 25% สามวันเท่านั้น

ข่าวต่างประเทศ 30 เมษายน พ.ศ. 2562 09:42 น. —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Emaar Hospitality Group จัดโปรโมชั่นลดราคาห้องพักโรงแรม 25% สามวันเท่านั้น

Emaar Hospitality Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและนันทนาการในดูไบ จัดโปรโมชั่นลดราคาห้องพักโรงแรม 25% เพียงสามวันเท่านั้น

ชาวดูไบและนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาห้องพักคุณภาพเยี่ยมจากโรงแรมในเครือ Emaar Hospitality Group จะได้รับส่วนลดสูงถึง 25% เมื่อจองห้องพักภายในวันที่ 1-3 พฤษภาคมนี้

โปรโมชั่นดังกล่าวใช้ได้กับโรงแรมทุกแห่งในเครือ Emaar Hospitality Group ทั้งโรงแรมหรูระดับพรีเมียมแบรนด์ Address Hotels + Resorts และโรงแรมไลฟ์สไตล์สุดหรูแบรนด์ Vida Hotels and Resorts รวมถึงโรงแรมร่วมสมัยระดับกลางแบรนด์ Rove Hotels ที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่าง Emaar Properties กับ Meraas

คุณคริส นิวแมน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Emaar Hospitality Group กล่าวว่า "เราตอบแทนลูกค้าด้วยโปรโมชั่นพิเศษดังกล่าว ช่วยให้ลูกค้าสรุปแผนการเดินทางท่องเที่ยวได้ง่ายขึ้น ดูไบเป็นจุดหมายปลายทางที่พลาดไม่ได้ในช่วงซัมเมอร์สำหรับน้กท่องเที่ยวจากทั่วภูมิภาคและทั่วโลก โปรโมชั่นนี้จึงเป็นโอกาสที่ดีที่สุดในการท่องเที่ยวดูไบและพักผ่อนในโรงแรมชั้นยอดของเราที่ตั้งอยู่ในทำเลทองทั่วเมือง"

แขกของโรงแรมมีตัวเลือกที่หลากหลาย ได้แก่ โรงแรม Address Downtown ที่ตั้งตระหง่านใกล้กับตึกระฟ้าบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์และห้างสรรพสินค้า The Dubai Mall, โรงแรม Address Dubai Mall ที่เชื่อมกับห้างสรรพสินค้า The Dubai Mall โดยตรง, โรงแรม Address Boulevard ที่ตั้งอยู่ในโครงการ Downtown Dubai, โรงแรม Address Dubai Marina สำหรับผู้ที่ชื่นชอบทิวทัศน์ริมน้ำ, โรงแรม Address Montgomerie สำหรับคนรักกีฬากอล์ฟ และโรงแรมหรูสไตล์อาหรับ Palace Downtown

นอกจากนั้นยังมีโรงแรม Vida Downtown ที่ผสานสไตล์และความสะดวกสบายอย่างลงตัว, โรงแรมไลฟ์สไตล์บูติก Manzil Downtown ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์และมาพร้อมบริการแบบอาหรับแท้ๆ โดยโรงแรมทั้งสองแห่งตั้งอยู่ในโครงการ Downtown Dubai โปรโมชั่นนี้ยังครอบคลุมถึงโรงแรมแบรนด์ Rove Hotels ทั้ง 5 แห่งที่ตั้งอยู่ในทำเลทองทั่วดูไบ มาพร้อมห้องพักที่เป็นมิตรกับครอบครัวและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ไม่ว่าคุณจะหลีกหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนหย่อนใจ ท่องเที่ยวแบบโรแมนติกกับคู่รัก หรือใช้เวลาอันมีค่ากับครอบครัว ก็สามารถดื่มด่ำกับวันหยุดในดูไบได้มากกว่าที่เคยด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้

รับส่วนลด 25% เมื่อจองห้องพักภายในวันที่ 1-3 พฤษภาคม 2562 สำหรับเข้าพักระหว่างวันที่ 5 พฤษภาคม ถึง 25 ธันวาคม 2562 กรุณาศึกษาข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ สามารถจองห้องพักได้ที่ addresshotels.com, vidahotels.com, rovehotels.com

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Kelly Home

ASDA'A BCW

โทร. +971 4 450 7600

อีเมล: kelly.home@bcw-global.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/878872/Emaar_Address_Boulevard.jpg

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/878873/Emaar_Address_Downtown.jpg


แท็ก ดูไบ  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ