นครฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี เตรียมต้อนรับสมาชิกโรตารีจากทั่วโลก เข้าร่วมการประชุมใหญ่โรตารีสากลประจำปี 2562

ข่าวต่างประเทศ Wednesday May 29, 2019 14:01 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

นครฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี เตรียมต้อนรับสมาชิกโรตารีจากทั่วโลก เข้าร่วมการประชุมใหญ่โรตารีสากลประจำปี 2562

ฮัมบูร์ก, เยอรมนี--29 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

อีกเพียงไม่กี่วัน เมืองฮัมบูร์ก ทางตอนเหนือของประเทศเยอรมนี จะกลายเป็น "เมืองโรตารี" เพราะสมาชิกโรตารีกว่า 25,000 คนจากทั่วทุกมุมโลกจะมารวมตัวกัน ณ เมืองแห่งนี้ เพื่อเข้าร่วมการประชุมใหญ่ประจำปี ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-5 มิถุนายน โดยเชื่อว่างานนี้จะเป็นหนึ่งในการประชุมใหญ่ระดับโลกที่มีความเป็นสากลและทรงเกียรติที่สุด และจะสร้างความประทับใจให้กับชุมชนโรตารี รวมไปถึงเมืองเจ้าภาพและชาวเมือง

การประชุมใหญ่โรตารีสากลเป็นการประชุมที่มีสีสัน มีความหลากหลาย ประกอบด้วยหลายประเทศและหลายวัฒนธรรม ทั้งนี้ เพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกนที่ว่า "Capture the moment" สมาชิกโรตารีที่เข้าร่วมการประชุมในฮัมบูร์ก จะได้ริเริ่มโครงการต่าง ๆ มีส่วนร่วมในการแลกเปลี่ยน และทำงานร่วมกันเพื่อโลกที่ดีขึ้น

"ฮัมบูร์กเป็นที่รู้จักกันในนามของประตูสู่โลก และด้วยจำนวนสมาชิก 25,000 คน จาก 170 ประเทศ ที่คาดว่าจะมาร่วมการประชุม ทางโรตารีจึงมีความตื่นเต้นยินดีที่จะได้นำโลกมาสู่ฮัมบูร์ก" นายแบรี่ แรซซิน ประธานโรตารีสากล กล่าว "เราเฝ้ารอที่จะได้แนะนำสมาชิกของเราจากนานาประเทศให้รู้จักกับเมืองนี้ ขณะเดียวกันก็ได้ทำความรู้จักกับสมาชิกโรตารีท้องถิ่น ผู้ที่ทำให้โลกเป็นสถานที่ที่ดีขึ้น"

นอกจากการประชุมที่จะจัดขึ้นในห้องจัดแสดงนิทรรศการของ Hamburg-Messe แล้ว สมาชิกโรตารียังจะได้สนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมายในเมืองฮัมบูร์ก อาทิ ทัวร์จักรยาน งานเลี้ยงพิธีเปิดที่หอการค้า ทริปล่องเรือในทะเลสาบอัลสเตอร์ รวมไปถึงคอนเสิร์ตโรตารีสุดพิเศษ ณ Elbphilharmonie สถานที่แสดงดนตรีคลาสสิคที่กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งใหม่ของเมือง ผู้เข้าร่วมการประชุมสามารถดื่มด่ำไปกับเมืองแห่งดนตรีของยุโรป ลิ้มลองอาหารตามแหล่งของอร่อยที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดแห่งหนึ่งในเยอรมนี เที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล สัมผัสชีวิตยามค่ำคืนที่มีเสน่ห์ วัฒนธรรมมากมายหลากหลาย และความคึกคักมีชีวิตชีวาของเหล่าสตาร์ทอัพ

ขณะเดียวกัน ชาวฮัมบูร์กจะมีโอกาสได้พูดคุยทักทายกับชุมชนโรตารี เพราะสมาชิกของสมาคมจะไปปรากฏตัวตามสถานที่ที่มีชื่อเสียงของเมือง โดยจะมีการจัดซุ้มและกิจกรรมเพื่อให้ข้อมูลและสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับโครงการต่าง ๆ ของทางสมาคม

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประชุม: http://riconvention.org/en/hamburg และเมืองฮัมบูร์ก: www.hamburg-travel.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/893899/Elbphilharmonie_Hamburg.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/893900/Hamburg_Fair_Complex.jpg

ติดต่อ:

Hamburg Marketing GmbH
Guido Neumann
guido.neumann@marketing.hamburg.de
+49-160-9729-8302


แท็ก เยอรมนี  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ