ข่าวอินโฟเควสท์
22:49 (เพิ่มเติม) ที่ประชุมสภาฯ ลงมติรับหลักการร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายฯ ปี 63 วาระแรก ด้วยคะแนน 251 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎร ลงมติรับหลักกา…
20:55 ที่ประชุมสภาฯ ลงมติรับหลักการร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายฯ ปี 63 วาระแรก ด้วยคะแนน 251 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎร ลงมติรับหลักการร่างพ.ร.บ.ง…
17:04 "แครี ลัม" ประกาศสนับสนุนตำรวจใช้กำลังอย่างเหมาะสม รับมือการประท้วงวันพรุ่งนี้   สื่อต่างประเทศรายงานว่า นางแครี ลัม ผู้นำฮ่องกงได้ประกาศผ่านทา…
16:42 "จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน" เรียกคืนแป้งเด็กกว่า 3 หมื่นกระป๋องในสหรัฐหลังพบแร่ใยหินปนเปื้อน   สื่อต่างประเทศรายงานว่า บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์น…
16:20 "ทรัมป์" หวังสหรัฐ-จีนลงนามข้อตกลงการค้าในที่ประชุมเอเปคกลางเดือนพ.ย.   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐกล่าวในวันศุ…

นครฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี เตรียมต้อนรับสมาชิกโรตารีจากทั่วโลก เข้าร่วมการประชุมใหญ่โรตารีสากลประจำปี 2562

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พุธที่ 29 พฤษภาคม 2562 14:01:16 น.
ฮัมบูร์ก, เยอรมนี--29 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

อีกเพียงไม่กี่วัน เมืองฮัมบูร์ก ทางตอนเหนือของประเทศเยอรมนี จะกลายเป็น "เมืองโรตารี" เพราะสมาชิกโรตารีกว่า 25,000 คนจากทั่วทุกมุมโลกจะมารวมตัวกัน ณ เมืองแห่งนี้ เพื่อเข้าร่วมการประชุมใหญ่ประจำปี ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-5 มิถุนายน โดยเชื่อว่างานนี้จะเป็นหนึ่งในการประชุมใหญ่ระดับโลกที่มีความเป็นสากลและทรงเกียรติที่สุด และจะสร้างความประทับใจให้กับชุมชนโรตารี รวมไปถึงเมืองเจ้าภาพและชาวเมือง

การประชุมใหญ่โรตารีสากลเป็นการประชุมที่มีสีสัน มีความหลากหลาย ประกอบด้วยหลายประเทศและหลายวัฒนธรรม ทั้งนี้ เพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกนที่ว่า "Capture the moment" สมาชิกโรตารีที่เข้าร่วมการประชุมในฮัมบูร์ก จะได้ริเริ่มโครงการต่าง ๆ มีส่วนร่วมในการแลกเปลี่ยน และทำงานร่วมกันเพื่อโลกที่ดีขึ้น

"ฮัมบูร์กเป็นที่รู้จักกันในนามของประตูสู่โลก และด้วยจำนวนสมาชิก 25,000 คน จาก 170 ประเทศ ที่คาดว่าจะมาร่วมการประชุม ทางโรตารีจึงมีความตื่นเต้นยินดีที่จะได้นำโลกมาสู่ฮัมบูร์ก" นายแบรี่ แรซซิน ประธานโรตารีสากล กล่าว "เราเฝ้ารอที่จะได้แนะนำสมาชิกของเราจากนานาประเทศให้รู้จักกับเมืองนี้ ขณะเดียวกันก็ได้ทำความรู้จักกับสมาชิกโรตารีท้องถิ่น ผู้ที่ทำให้โลกเป็นสถานที่ที่ดีขึ้น"

นอกจากการประชุมที่จะจัดขึ้นในห้องจัดแสดงนิทรรศการของ Hamburg-Messe แล้ว สมาชิกโรตารียังจะได้สนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมายในเมืองฮัมบูร์ก อาทิ ทัวร์จักรยาน งานเลี้ยงพิธีเปิดที่หอการค้า ทริปล่องเรือในทะเลสาบอัลสเตอร์ รวมไปถึงคอนเสิร์ตโรตารีสุดพิเศษ ณ Elbphilharmonie สถานที่แสดงดนตรีคลาสสิคที่กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งใหม่ของเมือง ผู้เข้าร่วมการประชุมสามารถดื่มด่ำไปกับเมืองแห่งดนตรีของยุโรป ลิ้มลองอาหารตามแหล่งของอร่อยที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดแห่งหนึ่งในเยอรมนี เที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล สัมผัสชีวิตยามค่ำคืนที่มีเสน่ห์ วัฒนธรรมมากมายหลากหลาย และความคึกคักมีชีวิตชีวาของเหล่าสตาร์ทอัพ

ขณะเดียวกัน ชาวฮัมบูร์กจะมีโอกาสได้พูดคุยทักทายกับชุมชนโรตารี เพราะสมาชิกของสมาคมจะไปปรากฏตัวตามสถานที่ที่มีชื่อเสียงของเมือง โดยจะมีการจัดซุ้มและกิจกรรมเพื่อให้ข้อมูลและสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับโครงการต่าง ๆ ของทางสมาคม

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประชุม: http://riconvention.org/en/hamburg และเมืองฮัมบูร์ก: www.hamburg-travel.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/893899/Elbphilharmonie_Hamburg.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/893900/Hamburg_Fair_Complex.jpg
ติดต่อ:
Hamburg Marketing GmbH
Guido Neumann
guido.neumann@marketing.hamburg.de
+49-160-9729-8302
ข่าวที่เกี่ยวข้อง