BTS World เปิดตัวอย่างเป็นทางการ 25 มิ.ย.นี้ พร้อมโอกาสที่แฟน ๆ จะได้กลายเป็นผู้จัดการของวง BTS

ข่าวต่างประเทศ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2562 16:21 น. —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Netmarble Corp. ประกาศว่า เกมมือถือที่ทุกคนรอคอย BTS WORLD จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 25 มิ.ย. ตามเวลาสหรัฐฝั่งแปซิฟิก (PST) หรือตรงกับวันพุธที่ 26 มิ.ย. ตามเวลาเกาหลี (KST) โดยเกมนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้กลายมาเป็นผู้จัดการของวง BTS เพื่อดูแลให้ BTS กลายเป็นซูเปอร์สตาร์ระดับโลก ด้วยการสร้างสรรค์ขึ้นร่วมกับซูเปอร์สตาร์ระดับโลก BTS WORLD เป็นเกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์ที่จะพาผู้เล่นเข้าสู่โลกของ BTS ในรูปแบบอินเทอร์แอคทีฟ โดยเรื่องราวใน BTS WORLD จะนำผู้เล่นย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นก่อนที่วงจะเดบิวต์ ด้วยการสวมบทบาทเป็นผู้จัดการของวง BTS โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือการดูแลให้หนุ่ม ๆ BTS กลายเป็นซูเปอร์สตาร์ ยิ่งไปกว่านั้น BTS WORLD จะปล่อยเพลงประกอบเกมเพลงใหม่ โดยมีสมาชิก BTS อย่าง จิน จีมิน และจองกุก มาร่วมขับร้อง เกี่ยวกับ Netmarble Corporation เกี่ยวกับ Big Hit Entertainment

BTS World เปิดตัวอย่างเป็นทางการ 25 มิ.ย.นี้ พร้อมโอกาสที่แฟน ๆ จะได้กลายเป็นผู้จัดการของวง BTS
  • เกมมือถือที่ทุกคนรอคอย เตรียมเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้กลายเป็นผู้จัดการของวง BTS เพื่อสร้างให้หนุ่ม ๆ BTS กลายเป็นซูเปอร์สตาร์
  • 'มินิ เกม' น่าเล่นของ BTS WORLD เปิดให้ทดลองเล่นบนเว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้า

ผู้เล่นจะเผชิญกับภารกิจต่าง ๆ โดยที่พวกเขาจะต้องเลือกการ์ดสมาชิก BTS เพื่อทำภารกิจและสร้างความคืบหน้าผ่านเกม การเก็บและอัพเกรดการ์ดเหล่านี้จะเพิ่มเรื่องราวมากยิ่งขึ้นตลอดการเดินทาง นอกจากนี้ ผู้เล่นจะสามารถมีปฏิสัมพันธ์กับสมาชิกในวงผ่านทางระบบอินเทอร์แอคทีฟแบบหนึ่งต่อหนึ่งในเกม

โดยขณะนี้ได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนเกมล่วงหน้าแล้วที่ https://btsw.netmarble.com ซึ่งบนเว็บจะมีตัวอย่าง 'มินิ เกม' ใหม่น่าเล่นของ BTS WORLD ให้ผู้เล่นได้รับชมก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ เว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้ายังประกอบด้วย การแนะนำเกม ประวัติของวง BTS และ "From BTS" ซึ่งเป็นตัวอย่างพิเศษของ "ฟังก์ชั่น มือถือ" ที่ให้ผู้เล่นโต้ตอบกับสมาชิกของวง ตลอดจนมินิ เกม ที่จับคู่ผู้เล่นกับสมาชิกวง BTS ที่พวกเขาเหมาะสมที่สุดในฐานะผู้จัดการ

สามารถรับชมวิดีโอทีเซอร์เพลงนี้ได้ทางเว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้า และยูทูบแชนแนลทางการที่ http://www.youtube.com/c/BTSW_official

BTS WORLD จะเปิดให้ดาวน์โหลดทั่วโลกสำหรับอุปกรณ์มือถือระบบ iOS และ Android โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BTS WORLD ได้ที่ https://btsw.netmarble.com รวมทั้งติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวล่าสุดของ BTS WORLD ได้ทางทวิตเตอร์: https://twitter.com/btsw_official/ และอินสตาแกรม https://www.instagram.com/bts.world.official/

Netmarble Corp. มุ่งสร้างความบันเทิงให้กับคอเกมทุกวัยทั่วโลกด้วยสุดยอดประสบการณ์การเล่นเกมมือถือ บริษัท Netmarble ก่อตั้งในเกาหลีเมื่อปี 2543 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุด ทั้งยังติดอันดับผู้พัฒนาและผู้ผลิตเกมมือถืออันดับต้น ๆ ของโลกอย่างต่อเนื่อง Netmarble มีพนักงานมากกว่า 6,00 คน โดยบริษัทเป็นผู้ผลิตและให้บริการเกมมือถือที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก เช่น Lineage 2: Revolution, Blade & Soul Revolution, MARVEL Future Fight, Everybody's Marble และ Seven Knights นอกจากนี้ยังเป็นบริษัทแม่ของ Kabam ผู้พัฒนาเกมมือถือระดับแนวหน้าในวงการเกมเล่นฟรีแบบผู้เล่นหลายคน และเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท Jam City ผู้พัฒนาเกมโซเชียลแนวแคชชวลชั้นนำ ขณะเดียวกันบริษัท Netmarble ยังเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ CJ ENM Corporation ซึ่งเป็นบริษัทความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย Tencent Holdings บริษัทอินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และ NCsoft บริษัทเกม MMORPG ชื่อดัง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://company.netmarble.com

Big Hit Entertainment ก่อตั้งขึ้นที่เกาหลีใต้ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2548 โดยบัง ซีฮยอก ซีอีโอและโปรดิวเซอร์ ธุรกิจหลักของบริษัทคือการผลิตเพลง การจัดการศิลปินและการออกผลงานของศิลปิน Big Hit สำรวจและพัฒนาคอนเทนต์ที่หลากหลายจากศิลปินระดับแนวหน้า รวมถึงวงบอยแบนด์ระดับโลกอย่าง BTS และวงน้องใหม่ล่าสุด TOMORROW X TOGETHER ทั้งนี้ Big Hit มุ่งมั่นสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่ส่งอิทธิพลเชิงบวก พร้อมสร้างความสุขและแรงบันดาลใจแก่แฟนเพลงทั่วโลก ภายใต้วิสัยทัศน์ 'Music & Artist for Healing'

เกี่ยวกับ Takeone Company

Takeone Company Corp. ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 โดยเป็นบริษัทคอนเทนต์สุดล้ำที่นำวัฒนธรรมป๊อปมาสู่วงการเกม ตลอดจนเป็นผู้นำเกมมือถือแนวใหม่ที่เรียกว่า 'Cinematic Games' ซึ่งรวบรวมองค์ประกอบเกมแบบอินเทอร์แอกทีฟ ภายใต้คอนเซปต์เรื่องราวที่เกี่ยวกับป๊อปคัลเจอร์และ IP ดั้งเดิม เกมดังกล่าวประกอบด้วยวิดีโอภาพเคลื่อนไหวเต็มรูปแบบ และคอนเทนต์ภาพที่หลากหลาย ซึ่งมุ่งผลักดันขีดจำกัดของการเล่าเรื่องยุคใหม่ โดยประสบการณ์และความรู้ที่สั่งสมมาอย่างยาวนานทั้งในแง่ของการเล่าเรื่องและการพัฒนาเกม ได้นำมาสู่การสรรสร้างเกมแนวภาพยนตร์ เช่น Take Urban, BTS World นอกจากนี้ Takeone กำลังพัฒนาซีรีส์เกมภาพยนตร์ในอนาคตสำหรับเกมต่าง ๆ ที่กำลังจะเปิดตัว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ www.takeonecompany.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/897807/BTS_WORLD_Netmarble_Corp.jpg


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ