ข่าวอินโฟเควสท์
02:08 ทำเนียบขาวเผย"ทรัมป์"หารือผู้นำฝรั่งเศส กรณีรีดภาษีดิจิทัลต่อบริษัทเทคโนโลยี   ทำเนียบขาวแถลงในวันนี้ว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ได้หารือทางโ…
01:44 ราคาน้ำมัน WTI พลิกพุ่งกว่า 1% ใกล้ทะลุ 56 ดอลลาร์ หลังอิหร่านยึดเรือน้ำมันอังกฤษ   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI พลิกพุ่งขึ้นกว่า 1% ใกล้ทะลุระดั…
01:26 อังกฤษเผยกำลังตรวจสอบรายงาน หลังมีข่าวอิหร่านยึดเรือบรรทุกน้ำมันอังกฤษ   รัฐบาลอังกฤษแถลงในวันนี้ว่า ทางรัฐบาลกำลังตรวจสอบรายงาน หลังมีข่าวว่าอ…
01:05 สื่อเผยบริษัทข้ามชาติกว่า 50 แห่งกำลังถอนตัวจากจีน เลี่ยงผลกระทบสงครามการค้า   นิตยสาร Nikkei Asian Review รายงานว่า บริษัทข้ามชาติจำนวนกว่า 50…
00:42 "เบเกอร์ ฮิวจ์"เผยแท่นขุดเจาะน้ำมันในสหรัฐมีจำนวนลดลงเป็นสัปดาห์ที่ 3   เบเกอร์ ฮิวจ์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการขุดเจาะน้ำมันของสหรัฐ เปิดเผยว่า แท่น…

Bittrex ออกโปรโมชั่นลดค่าธรรมเนียม Maker/Taker Fee ในตลาดซื้อขายด้วยเงินดอลล์ พร้อมประกาศเปิดตลาดซื้อขายด้วยยูโรในฤดูร้อนนี้

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562 08:59:32 น.
ซีแอตเทิล--13 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- บัญชีที่รับรองแล้วจะได้รับส่วนลดค่าธรรมเนียมการซื้อขายด้วยสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ ในอัตรา Maker Fee 0% และ Taker Fee 0.15% ไปจนถึงวันที่ 3 ก.ค.นี้

Bittrex ประกาศมอบข้อเสนอส่วนลดค่าธรรมเนียมในตลาดซื้อขายเงินดิจิทัลด้วยสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ และเตรียมเพิ่มการซื้อขายด้วยสกุลเงินยูโรในช่วงฤดูร้อนที่จะถึงนี้ เปิดหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ในการซื้อขายเงินคริปโตด้วยยูโรเป็นครั้งแรกแบบไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน

เพื่อเฉลิมฉลองให้กับความก้าวหน้าครั้งใหม่นี้ Bittrex จึงออกโปรโมชั่นลดค่าธรรมเนียมในตลาดซื้อขายด้วยสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐทั้ง Maker Fee ที่ลดลงเป็น 0% และ Taker Fee เหลือเพียง 0.15% (จากอัตราเดิมที่ 100% และ 40% ตามลำดับ) โดยบัญชีที่ผ่านการรับรองแล้วและมีวอลลุ่มการซื้อขายในทุกตลาดรวมกัน (BTC, ETH, USDT หรือ USD) 30,000 ดอลลาร์สหรัฐขึ้นไปต่อเดือน ตั้งแต่เปิดบัญชีใช้งาน Bittrex หรือ Bittrex International จะได้รับส่วนลดดังกล่าวอัตโนมัติตลอดระยะเวลาของการจัดโปรโมชั่น และจากนั้นจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในตลาดซื้อขายด้วยดอลลาร์ในอัตราใหม่โดยอิงตามวอลลุ่มการซื้อขายสำหรับบัญชีที่ลงทะเบียนทั้งบน Bittrex.com และ Bittrex International

นอกจากนี้ ผู้ที่เปิดบัญชีใหม่หรือมีบัญชี Bittrex อยู่แล้วแต่ไม่มีประวัติการซื้อขายในวอลลุ่มสูงก็มีสิทธิ์ได้รับโปรโมชั่นดังกล่าวเช่นกัน โดยผู้ที่คาดว่าจะทำรายการซื้อขายในทุกตลาดของ Bittrex เป็นมูลค่ารวมกัน 30,000 ดอลลาร์สหรัฐหรือมากกว่านั้นภายในระยะเวลา 30 วัน สามารถยื่นคำร้องขอรับโปรโมชั่นลดค่าธรรมเนียม (Maker Fee 0% และ Taker Fee 0.15%) ได้ทาง https://bittrex.zendesk.com/hc/en-us/requests/new?ticket_form_id=360000426812

โปรโมชั่นส่วนลดค่าธรรมเนียมซื้อขายด้วยสกุลเงินดอลลาร์ (Maker Fee 0% และ Taker Fee 0.15%) จะสิ้นสุดลงในเวลา 17.00 น. ตามเวลามาตรฐานแปซิฟิก (PT) ของวันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2562 หรือ 0.00 น. ตามเวลาสากลเชิงพิกัด (UTC) ของวันที่ 4 กรกฎาคม 2562 ทั้งนี้ บัญชีที่มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดจะได้รับการยืนยันสิทธิ์พร้อมเอกสารแนบส่งไปยังที่อยู่ที่เมลที่แจ้งไว้กับทางบริษัทโดยตรง

เกี่ยวกับ Bittrex.com

Bittrex.com เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของสหรัฐที่มาพร้อมบริการซื้อขายอย่างรวดเร็ว,กระเป๋าเงินดิจิทัลที่เชื่อถือได้ และแนวทางปฏิบัติด้านความปลอดภัยระดับชั้นแนวหน้า ซึ่งก่อตั้งโดยวิศวกรด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ 3 คนในปี 2557 ภารกิจของเราคือการสร้างความก้าวหน้าให้กับอุตสาหกรรมบล็อกเชนด้วยการส่งเสริมนวัตกรรม บ่มเพาะและสนับสนุนการสร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ ตลอดจนผลักดันการเปลี่ยนแปลงในด้านต่างๆ Bittrex, Inc. ไม่ได้อยู่ภายใต้การกำกับดูแลตามกฎหมายหลักทรัพย์ของสหรัฐ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.Bittrex.com

เกี่ยวกับ Bittrex International

Bittrex International เป็นแพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีความล้ำสมัย เชื่อถือได้ และมีความปลอดภัยสูง ซึ่งต่อยอดมาจากเทคโนโลยีการซื้อขายสุดล้ำของ Bittrex พันธกิจของเราคือการเป็นพลังสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนการปฏิวัติวงการบล็อกเชน และทำให้โลกนำเอาเทคโนโลยีสุดล้ำนี้ไปใช้กันมากขึ้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://International.Bittrex.com

สื่อมวลชนสามารถติดต่อได้ที่:
press@bittrex.com
ข่าวที่เกี่ยวข้อง