โทเคนมูลค่า 5 ล้านดอลลาร์ของ Ampleforth ถูกขายหมดในเวลาเพียง 11 วินาที จากการทำ IEO บนแพลตฟอร์ม Tokinex

ข่าวต่างประเทศ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2562 13:01 น. —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Tokinex แพลตฟอร์มสำหรับการเสนอขายเหรียญออกใหม่ (IEO) จาก Bitfinex และ Ethfinex ประกาศความสำเร็จในการเปิดขายโทเคน Ampleforth ครั้งแรกหมดภายในระยะเวลาเพียง 11 วินาที โดยโทเคนที่ถูกนำออกมาขายดังกล่าวมีมูลค่ารวม 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือคิดเป็นสัดส่วน 10% ของอุปทานโทเคน AMPL

ผู้ซื้อทุกคนสามารถซื้อเหรียญใหม่นี้ผ่านวอลเล็ตส่วนตัวของพวกเขาได้โดยตรง และจะได้รับโทเคน AMPL เป็นการแลกเปลี่ยภายในไม่กี่วัน ซึ่งผู้ซื้อจะต้องยืนยันตัวตนล่วงหน้าก่อนทำการขายเหรียญดังกล่าวผ่านบริการ Blockpass KYC โดยข้อมูลของทุกคนจะถูกเก็บไว้เป็นความลับและสามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย เพราะ Bitfinex หรือ Ethfinex จะไม่เก็บข้อมูลส่วนตัวไว้หลังสิ้นสุดการขายโทเคน

"เรายินดีที่ได้เห็นความสำเร็จที่เป็นสถิติใหม่ในการเปิดขายเหรียญออกใหม่ครั้งแรกบนแพลตฟอร์ม Tokinex" คุณ Jean Louis van der Velde ซีอีโอของ Bitfinex และ Ethfinex กล่าว "ความต้องการเหรียญ Ampleforth นั้นสูงมากอย่างไม่น่าเชื่อ และเราก็รู้สึกตื่นเต้นที่ได้มอบโอกาสอันดีในการซื้อเหรียญให้กับทุกคน เรากำลังเฝ้ารอที่จะได้เห็นการพัฒนาของโครงการ Ampleforth และจะประกาศรายชื่อของเหรียญใหม่ๆ บน Bitfinex และ Ethfinex ออกมาในช่วงเวลาที่เหมาะสมต่อไป"

สมุดปกขาวของ Ampleforth ซึ่งร่วมเขียนโดยคุณ Manuel Ricon Cruz นักวิจัยจาก Hoover Institute ได้แสดงให้เห็นรายละเอียดเกณฑ์วิธีของ Ampleforth รวมถึงเนื้อหาที่ทำให้เข้าใจถึงวิธีการใช้ AMPL ในฐานะสินค้าโภคภัณฑ์สังเคราะห์ชนิดใหม่ ส่วนสมุดปกแดง (Red Book) ที่มีการเผยแพร่ออกมาพร้อมกันก็ระบุถึงทฤษฎีทางเศรษฐศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับเหรียญดังกล่าวด้วย

"เรารู้สึกตื้นตันใจจากความน่าตื่นเต้นในการเสนอขายเหรียญออกใหม่" คุณ Evan Kuo ซีอีโอของ Ampleforth กล่าว "ความสำเร็จของการเสนอขายเหรียญครั้งนี้เป็นเครื่องบ่งชี้ถึงความต้องการของตลาดที่แสวงหาทรัพย์สินที่มีความหลากหลายมากกว่าในปัจจุบัน ทั้งนี้ การร่วมงานกับทีมของ Tokinex ได้สร้างโอกาสอันดีให้เราสามารถทำให้ Ampleforth กลับขึ้นมามีชีวิตชีวา และเราตั้งตารอที่จะได้อัพเดทความก้าวหน้าของเราให้ชุมชนได้รับทราบ"

AMPL จะถูกโอนให้กับผู้ซื้อภายในไม่กี่วันข้างหน้า ขณะที่กำหนดการและเวลาการเปิดเผยรายชื่อเหรียญใหม่ของ Bitfinex และ Ethfinex จะตามมาในเร็ว ๆ นี้

เกี่ยวกับ Tokinex

Tokinex เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการเสนอขายเหรียญออกใหม่ (IEO) จาก Bitfinex และ Ethfinex ซึ่งเปิดตัวออกมาเมื่อเดือนพ.ค. 2562 เพื่อมอบโอกาสให้ทุกคนได้เข้าไปมีส่วนร่วมกับการเสนอขายโทเคนจากโปรเจกต์ใหม่ๆ ที่ผ่านการคัดสรรและตรวจสอบมาแล้วจากการใช้สินทรัพย์ที่มีอยู่ในวอลเล็ตส่วนตัวของพวกเขา โดยไม่มีการเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้เอาไว้ และไม่มีค่าธรรมเนียมในการจดทะเบียนซื้อขายบนแพลตฟอร์ม ทั้งนี้ โปรเจกต์ที่ระดมทุนบนแพลตฟอร์ม Tokinex สำเร็จแล้วจะไปปรากฎอยู่บนแพลตฟอร์มซื้อขายทั้งของ Bitfinex และ Ethfinex โดยได้รับอนุญาตตามกฎหมาย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ partners@ethfinex.com.


แท็ก สหรัฐ  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ