ข่าวอินโฟเควสท์
10:11 "ทรัมป์"เล็งปรับเพิ่มเกณฑ์สินค้า "made in America" ต้องผลิต 75% ภายในสหรัฐ   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐเปิดเผยว่า สินค้าที่จะได้รับการ…
09:27 เกิดแผ่นดินไหวขนาด 6.0 แมกนิจูดที่เกาะบาหลีของอินโดนีเซีย แต่ไม่มีเตือนภัยสึนามิ   สำนักงานอุตุนิยมวิทยาและธรณีวิทยาของอินโดนีเซียรายงานว่า เกิ…
08:06 World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ   ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 15 กรก…
08:00 World Economic Calendar รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 2562   วันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2562 (ตามเวลาประเทศไทย) ออสเตรเลีย 08.30 น. ธนาคารกลา…
07:40 ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: ฟุตซี่ปิดบวก 25.75 จุด หุ้นเหมืองบวกขานรับข้อมูลเศรษฐกิจจีน   ตลาดหุ้นลอนดอนปิดปรับตัวขึ้นเมื่อคืนนี้ (15 ก.ค.) โดยได้แรงหน…

โรงแรม Rove At The Park เปิดประตูต้อนรับผู้มาเยือนสวนสนุก Dubai Parks and Resorts

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 08:31:51 น.
ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--17 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Rove Hotels แบรนด์โรงแรมร่วมสมัยระดับกลาง ประกาศเปิดโรงแรมแห่งที่ 6 ในดูไบ นั่นคือโรงแรม Rove At The Park ในสวนสนุก Dubai Parks and Resorts ซึ่งเป็นสวนสนุกครบวงจรขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาค เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดให้บริการ แขกของโรงแรม Rove At The Park สามารถเข้าพักได้ในราคาเพียง 199 เดอร์แฮมสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ต่อคืน พร้อมรับบัตรเข้าสวนสนุก Dubai Parks and Resorts สองใบ

โรงแรม Rove At The Park มีห้องพักขนาดกำลังสบายและห้องพักแบบเชื่อมถึงกันสำหรับครอบครัวรวม 579 ห้อง แขกสามารถสนุกสนานตื่นเต้นกับเครื่องเล่นมากกว่า 100 ชนิดในสวนสนุก Dubai Parks and Resorts ทั้งในโซน MOTIONGATE(TM) Dubai, BOLLYWOOD PARKS(TM) Dubai, LEGOLAND(R) Dubai และ LEGOLAND(R) Water Park รวมถึงเข้าโซน Riverland(TM) Dubai ฟรีด้วย

พอล บริดเจอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการของ Rove Hotels กล่าวว่า "แขกของโรงแรมแบรนด์ Rove Hotels ต่างประทับใจกับทำเลที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวก ความสะดวกสบาย และความคุ้มค่าของโรงแรม ส่งผลให้ Rove Hotels เป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมในดูไบ เรายินดีที่ได้เปิดโรงแรม Rove At The Park เพื่อต้อนรับผู้ที่รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ"

อาเหม็ด อัลเรเยส ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายโรงแรมและห้างค้าปลีก บริษัท DXB Entertainments ซึ่งเป็นเจ้าของสวนสนุก Dubai Parks and Resorts กล่าวว่า "Dubai Parks and Resorts เป็นจุดหมายปลายทางการพักผ่อนที่คึกคักและดึงดูดทั้งครอบครัว คู่รัก และคนรักสวนสนุก การเปิดโรงแรมแห่งที่สองในสวนสนุกถือเป็นกลยุทธ์การเพิ่มจำนวนห้องพักให้ทะลุ 1,300 ห้องภายในครึ่งหลังของปี 2563"

จากโรงแรม Rove At The Park ใช้เวลาขับรถเพียงครึ่งชั่วโมงก็ถึงท่าอากาศยานนานาชาติดูไบและท่าอากาศยานนานาชาติอัลมักตูม นอกจากนั้นยังไปถึงแหล่งช็อปปิง แหล่งบันเทิง และสถานที่จัดงาน Expo 2020 Dubai ได้อย่างง่ายดาย

ห้องพักทุกห้องออกแบบมาเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับแขกผู้เข้าพัก โดยมีทีวีอินเทอร์แอคทีฟขนาด 48 นิ้ว มีเดียฮับอัจฉริยะ และ wi-fi ฟรี พร้อมเครื่องนอนที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน เตียงเสริมที่สามารถดึงออกมาจากใต้เตียง และห้องน้ำสไตล์โมเดิร์นพร้อมฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ ขณะเดียวกันยังมีบริการอัจฉริยะมากมาย เช่น บริการเช็คเอาท์เกินเวลาได้ถึงบ่ายสองโมง ยิม 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำ และดาดฟ้าสำหรับอาบแดด รวมถึงร้านสะดวกซื้อ 24 ชั่วโมง ร้านซักผ้าแบบบริการตัวเอง และห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ นอกจากนั้นยังมีร้านอาหาร The Daily ที่เปิดบริการช่วงกลางวัน โดยแขกสามารถนั่งรับประทานในร้านหรือซื้อไปรับประทานข้างนอกก็ได้

ทั้งนี้ โรงแรมอีก 5 แห่งในดูไบภายใต้แบรนด์ Rove Hotels ประกอบด้วย Rove Downtown, Rove City Centre, Rove Healthcare City, Rove Trade Centre และ Rove Dubai Marina

ติดต่อ
Kelly Home
ASDA'A BCW
โทร. +9714 4507600
อีเมล: kelly.home@bcw-global.com
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/923483/Rove_At_The_Park.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/923484/Rove_At_The_Park.jpg
ข่าวที่เกี่ยวข้อง