JNA Awards ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลประจำปี 2019

ข่าวต่างประเทศ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2562 12:26 น. —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

JNA Awards ซึ่งจัดขึ้นโดย Informa Markets ได้ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลทั้ง 11 สาขา โดยงานประกาศรางวัลอันทรงเกียรตินี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 8 แล้ว

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.prnasia.com/mnr/jna_201906.shtml

ทางคณะกรรมการตัดสินรางวัลได้ทำงานอย่างขยันขันแข็งตลอดทั้งเดือนที่ผ่านมา เพราะผลงานที่ต้องพิจารณานั้นมีความน่าประทับใจจนทำให้ตัดสินได้ยากขึ้นทุกปี สำหรับปี 2019 นี้ มีผู้ส่งผลงานคุณภาพสูงเกือบ 100 ชิ้นจาก 15 ประเทศและดินแดน

เลติเทีย ชอว์ ประธาน JNA Awards และผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Jewellery Group ของ Informa Markets กล่าวว่า "ปีนี้ได้มีการคัดเลือกบริษัทเข้าชิงรางวัลทั้งสิ้น 39 แห่ง ในจำนวนนี้เกือบครึ่งหนึ่งเพิ่งเคยเข้ามาชิงรางวัลนี้ครั้งแรก ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเวทีนี้มีบริษัทชั้นนำให้ความสำคัญเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ เรายังได้รับผลงานจากประเทศไทยในจำนวนสูงสุดเป็นประวัติการณ์อีกด้วย ซึ่งมากเป็นอันดับสองร่วมกับอินเดียและฮ่องกง สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญของตลาดนี้ที่ตลอดเวลาที่ผ่านมานั้นอาจไม่ได้แสดงออกหวือหวามากนัก"

คณะกรรมการตัดสินรางวัลอิสระประจำปี 2019 ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับนับถือในวงการ ได้แก่ เจมส์ เคอเรจ อดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Platinum Guild International (PGI) และอดีตประธาน Responsible Jewellery Council (RJC), อัลเบิร์ต เฉิง อดีตกรรมการผู้จัดการ World Gold Council, Far East (WGC), หลิน เฉียง ประธานและกรรมการผู้จัดการ Shanghai Diamond Exchange (SDE), นิรูปา ภัตต์ กรรมการผู้จัดการ Gemological Institute of America (GIA) ประจำอินเดียและตะวันออกกลาง, ยาสุคาซึ สุวะ ประธานบริษัท Suwa & Son, Inc. และมาร์ก ลี ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยของสถาบัน Asia Pacific Institute for Strategy (APIFS)

คุณเคอเรจ กล่าวว่า "ผลงานในปีนี้มีความน่าประทับใจอย่างยิ่งในเรื่องของคุณภาพ ทั้งยังมีความหลากหลายในแง่ของขนาด ประเภท และภูมิศาสตร์ แม้ทุกวันนี้มีความท้าทายมากมาย แต่อุตสาหกรรมนี้ซึ่งสะท้อนให้เห็นผ่านผลงานที่ส่งเข้ามา ล้วนแสดงให้เห็นความมุ่งมั่นแน่วแน่ในการลงทุนเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรม ระบบปฏิบัติการ และการวิจัยผู้บริโภค"

คุณเฉิง กล่าวเสริมว่า "เหมือนกับตลอด 7 ปีที่ผ่านมา รางวัล Industry Innovation of the Year เป็นสาขาที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ส่วนผู้เข้าชิงรางวัลสาขา Young Entrepreneur ที่ล้วนแสดงให้เห็นคุณสมบัติอันโดดเด่น ตลอดจนความเป็นมืออาชีพ และนวัตกรรมนั้น ก็มีความน่าประทับใจไม่แพ้กัน"

คุณหลิน กล่าวว่า "การที่มีผลงานส่งเข้ามาเกือบ 100 ชิ้นนั้นเป็นเรื่องที่ทั้งน่าประหลาดใจและน่าประทับใจอย่างยิ่ง และในจำนวนนี้เกินครึ่งเพิ่งเคยส่งผลงานเข้ามาครั้งแรกด้วย สิ่งนี้ได้เข้ามาพิสูจน์อิทธิพลและความน่าเชื่อถือของ JNA Awards ซึ่งจะมอบช่วงเวลาอันล้ำค่าสำหรับทุกคน"

คุณภัตต์ กล่าวว่า "นับตั้งแต่ที่ได้ทำงานร่วมกับทาง JNA Awards เมื่อปี 2013 จนถึงปีนี้ การตัดสินหาผู้ชนะนั้นได้กลายเป็นเรื่องที่ยากขึ้นทุกปี เพราะผลงานที่ส่งเข้ามาล้วนปรากฏให้เห็นความเป็นเลิศที่ทะลุขีดจำกัดเดิม ๆ"

คุณสุวะ กล่าวว่า "ผู้ที่ส่งผลงานเข้าชิงรางวัล JNA Awards มีทั้งองค์กรยักษ์ใหญ่ไปจนถึงธุรกิจเล็ก ๆ โดยผมระลึกอยู่เสมอว่า การตัดสินใจเลือกผู้ชนะจะเป็นไปตามพันธกิจและผลลัพธ์อันดีในระยะยาวที่พวกเขาเหล่านี้มีต่อผู้คน ไม่ว่าจะเป็นบริษัทเล็กหรือใหญ่ก็ตาม"

คุณลี กล่าวเสริมว่า "JNA Awards ยังคงเดินหน้ายกระดับบทบาทในฐานะเวทีอันยอดเยี่ยม เพื่อโชว์ความก้าวหน้าและความสำเร็จของอุตสาหกรรมนี้ โดยผลงานที่ส่งเข้ามา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องนวัตกรรมและการตลาดนั้น ต่างมีความน่าประทับใจอย่างยิ่ง"

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:

JNA Awards Marketing

Informa Markets

โทร: +852 2516-2184

อีเมล: marketing@jnaawards.com

วิดีโอ - https://cdn4.prnasia.com/002071/mnr/201906/jna/video.mp4

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190614/2496754-1-a

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190614/2496754-1-b

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190620/2496754-1-c

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190620/2496754-1-d

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181024/2277935-1LOGO


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ