ทั่วโลกเตรียมจัดกิจกรรมอนุรักษ์มหาสมุทรเนื่องในวัน PADI Women's Dive Day

ข่าวต่างประเทศ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2562 08:20 น. —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2562 PADI(R) Dive Centers and Resorts จะเปิดบ้านต้อนรับนักดำน้ำหลายพันคนเนื่องในวัน PADI Women's Dive Day ซึ่งเป็นวันแห่งการเฉลิมฉลองการผจญภัย ความหลงใหลในการดำน้ำ และการอนุรักษ์มหาสมุทร วันดังกล่าวจัดขึ้นครั้งแรกในปี 2558 เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นของ PADI ในการส่งเสริมให้ผู้หญิงมีส่วนร่วมในการดำน้ำมากขึ้น แต่พลังบวกที่เกิดขึ้นไม่ได้จำกัดแค่ในกลุ่มนักดำน้ำหญิง โดยมีการจัดกิจกรรมการอนุรักษ์และการทำประโยชน์ให้กับชุมชนมากมายหลายกิจกรรม เพื่อเปิดโอกาสให้นักดำน้ำได้ตอบแทนสังคมและเป็นพลังขับเคลื่อนความดี ในปีนี้ PADI Dive Centers and Resorts จะจัดกิจกรรมหลายร้อยกิจกรรมทั่วโลกเช่นเคย โดยมีตัวอย่างดังนี้ ติดต่อ PADI Dive Center / Resort ใกล้คุณ หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ padi.com เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมวัน PADI Women's Dive Day เกี่ยวกับ PADI ติดต่อ: Paige Thornley

ทั่วโลกเตรียมจัดกิจกรรมอนุรักษ์มหาสมุทรเนื่องในวัน PADI Women's Dive Day

Kristin Valette-Wirth ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ PADI Worldwide กล่าวว่า "PADI Women's Dive Day กลายเป็นกิจกรรมระดับโลกเพื่อสร้างสรรค์และสร้างแรงบันดาลใจให้กับชุมชนคนรักมหาสมุทรจากรุ่นสู่รุ่น จากวันเฉลิมฉลองให้กับนักดำน้ำหญิง กลายเป็นวันเฉลิมฉลองการดำน้ำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นกิจกรรมที่นักดำน้ำทุกคนจะได้รับแรงบันดาลใจมากมาย"

  • Thaa Atoll, Maldives - รีสอร์ท COMO Maalifushi จะจัดกิจกรรมตลอดเดือนกรกฎาคม ทั้งการทำความสะอาดแนวปะการัง การฉายหนังกลางแปลง คอร์สอบรมการอนุรักษ์มหาสมุทร และการฝึกดำน้ำสำหรับเยาวชน นอกจากนี้ ครูสอนดำน้ำจะเปิดโอกาสให้ผู้หญิงในพื้นที่ได้เข้าร่วมโปรแกรม PADI Discover Scuba(R)Diving ด้วย
  • Maierato, Italy - Blue Submarine by Scuba World ASD จะร่วมมือกับองค์กร Reef Check และ Divers Alert Network รวมถึงรัฐบาลท้องถิ่น เปิดคอร์ส Dive Against Debris(R) และคอร์สฝึกดำน้ำสำหรับผู้หญิง เพื่อช่วยกันกำจัดขยะและแหอวนจากพื้นที่คุ้มครองทางทะเล
  • Channel Islands, USA - ทีมนักดำน้ำเยาวชนจาก Seattle จะขึ้นเรือไปยังหมู่เกาะ California's Channel Islands โดย Annie Crawley ครูสอนดำน้ำจาก PADI จะพาเด็กๆ และวัยรุ่นไปสำรวจแนวสาหร่าย เรียนรู้ทักษะการดำน้ำ และรับรู้ความสำคัญของมหาสมุทรผ่านการบอกเล่าเรื่องราว การถ่ายภาพ และการถ่ายวิดีโอใต้น้ำ
  • Grand Cayman Islands - Divetech จะจัดกิจกรรมทำลายสถิติโซ่มนุษย์ใต้น้ำยาวที่สุดโดยใช้ผู้หญิง 100 คน เพื่อระดมทุนให้กับมูลนิธิโรคมะเร็งเต้านมและองค์กรอนุรักษ์ในท้องถิ่นอีกหลายแห่ง
  • Queensland, Australia - Brisbane Dive Academy จะเฉลิมฉลองให้กับนักดำน้ำหญิงด้วยกิจกรรมดำน้ำแบบ shore dive และการทำบาร์บีคิว
  • Puerto Galera, Philippines - Asia Divers เตรียมจัดกิจกรรม "Healthy Ocean, Healthy Body" ประกอบด้วยการทำความสะอาดใต้ทะเล การเล่นโยคะ และการลองดำน้ำแบบ freediving กับครูสอนจาก PADI

PADI(R) (Professional Association of Diving Instructors(R)) เป็นองค์กรฝึกอบรมนักดำน้ำที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีศูนย์ดำน้ำและรีสอร์ทมากกว่า 6,600 แห่ง และมีสมาชิกที่เป็นนักดำน้ำมืออาชีพ 137,000 คนทั่วโลก PADI ออกใบรับรอง 1 ล้านใบในแต่ละปี และช่วยให้คนทั่วโลกมีโอกาสสำรวจ ท่องเที่ยว และผจญภัยใต้ทะเล ในขณะที่ยังรักษามาตรฐานการฝึกดำน้ำและความปลอดภัยในระดับสูงสุด PADI มุ่งมั่นสนับสนุนกิจกรรมทางสังคมและสิ่งแวดล้อมผ่านโครงการ Pillars of Change(SM) ด้วยการให้ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆ ที่นักดำน้ำสามารถมีส่วนร่วมได้ กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.padi.com

อีเมล: paige.thornley@havasformula.com

โทร. +1-619-234-0345

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/926571/PADI.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/95415/padi_logo.jpg


แท็ก resort  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ