Microland เปิดศูนย์ความเป็นเลิศดิจิทัลสุดทันสมัยในซีแอตเทิล

ข่าวต่างประเทศ Wednesday July 10, 2019 18:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ซีแอตเทิล--10 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- เสริมแกร่งธุรกิจในอเมริกาเหนือ พร้อมย้ำความมุ่งมั่นในการช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนแปลงองค์กรเป็นดิจิทัลได้เร็วขึ้น

Microland เปิดศูนย์ความเป็นเลิศดิจิทัล Digital Centre of Excellence (CoE) ในเมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา เพื่อให้บริการลูกค้าและเสริมสร้างความร่วมมือกับพันธมิตรในอเมริกาเหนือ โดย CoE จะสนับสนุนวิสัยทัศน์ของ Microland ในการให้บริการเทคโนโลยี NextGen แก่ลูกค้าทั่วภูมิภาค ในโอกาสนี้ Pradeep Kar ประธานและกรรมการผู้จัดการของ Microland เป็นผู้ทำพิธีเปิดศูนย์ดังกล่าวอย่างเป็นทางการ

"ศูนย์ความเป็นเลิศในซีแอตเทิลคือก้าวสำคัญในการตอบรับความต้องการที่ขยายตัวของลูกค้าสำหรับบริการ NextGen Digital เช่น Cloud, Software-defined WAN, Industrial IoT และอื่นๆ เรามองเห็นโอกาสที่ดีเยี่ยมในการร่วมมือ แบ่งปันไอเดียใหม่ๆ และทำให้การใช้งานเทคโนโลยี NextGen ประสบผลสำเร็จ Microland จะยังคงนำเสนอบริการชั้นเลิศที่ไว้ใจได้และมีความเสถียร โดยยึดการดำเนินงานของลูกค้าเป็นหัวใจหลัก" Pradeep Kar ประธานและกรรมการผู้จัดการ Microland กล่าว

"ซีแอตเทิลเป็นฮับเทคโนโลยี และเป็นบ้านของลูกค้าและพันธมิตรรายใหญ่หลายราย เรามองว่าศูนย์ความเป็นเลิศแห่งนี้เป็นการสานต่อและต่อยอดการดำเนินงานของเราทั่วโลก ด้วยการนำเสนอโอกาสมากมายในหลากหลายอุตสาหกรรม เข้าถึงบุคลากรคนเก่งที่มีศักยภาพสูง และโครงสร้างพื้นฐานระดับเวิลด์คลาส ซึ่งตรงกับเป้าหมายของเราในการตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของลูกค้า" Sivakumar Thiyagarajan รองประธานอาวุโส Microland กล่าว

เกี่ยวกับ Microland

Microland คือผู้พลิกโฉมองค์กรทั่วโลกสู่ระบบดิจิทัล ช่วยให้องค์กรเหล่านี้สามารถส่งมอบผลลัพธ์ทางธุรกิจที่มีมูลค่าสูงและประสบการณ์ลูกค้าที่เป็นเลิศ Microland มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดีย โดยมีพนักงานกว่า 4,300 คนประจำอยู่ที่สำนักงานในออสเตรเลีย ยุโรป อินเดีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาเหนือ Microland ช่วยให้องค์กรทั่วโลกดำเนินธุรกิจได้อย่างว่องไวและทันสมัยยิ่งขึ้น ด้วยการผสานกระบวนการทางธุรกิจเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึงนวัตกรรมระบบอัตโนมัติ ระบบวิเคราะห์ และเทคโนโลยีเชิงทำนาย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.microland.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/901193/Microland_Logo.jpg


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ