ข่าวอินโฟเควสท์
17:12 จีนเผยยอดขนส่งสินค้าที่ท่าเรือขยายตัวแข็งแกร่งในช่วง 7 เดือนแรกปีนี้   กระทรวงคมนาคมจีนเปิดเผยว่า ยอดขนส่งสินค้าที่ท่าเรือของจีนในช่วง 7 เดือนแ…
16:26 "มูน แจ อิน" เตรียมเดินทางเยือนไทย, เมียนมา, ลาว ต้นเดือนก.ย.นี้   ทำเนียบประธานาธิบดีเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า ประธานาธิบดีมูน แจ อิน แห่งเก…
15:18 ที่ประชุม G7 เล็งถกหาแนวทางป้องกันผลกระทบเศรษฐกิจโลก ขณะสงครามการค้าส่อแววปะทุอีกระลอก   ที่ประชุมสุดยอดผู้นำกลุ่มประเทศอุตสาหกรรมชั้นนำ 7 ประเ…
14:06 ตำรวจฮ่องกงจับกุมผู้ประท้วง 29 คน หลังก่อเหตุบานปลายจนต้องใช้แก๊สน้ำตาสลายการชุมนุมอีกครั้ง   เจ้าหน้าที่ตำรวจของฮ่องกงได้จับกุมตัวผู้ประท้วงเก…
11:57 บริษัทอสังหาฯในตลาดหุ้นจีนมีกำไรเพิ่มขึ้นใน H1/62   บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของจีนมีกำไรเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงครึ…

CAI Investments วางศิลาฤกษ์โรงแรม Delta Hotels By Marriott แห่งแรกในลาสเวกัส

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562 07:00:00 น.
ลาสเวกัส--11 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
CAI Investments เริ่มก่อสร้างโรงแรม 284 ห้อง ความสูง 24 ชั้น บริเวณฝั่งตะวันตกของลาสเวกัสสตริป

เมื่อวันพุธที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา CAI Investments ได้ทำพิธีวางศิลาฤกษ์โรงแรม Delta Hotels By Marriott แห่งแรกในลาสเวกัส ณ เลขที่ 3883 ถนนเวสต์ฟลามิงโก ในโอกาสนี้ ไมเคิล นาฟต์ เทศมนตรีคลาร์กเคาน์ตี และ คริสโตเฟอร์ บีเวอร์ ผู้ก่อตั้ง CAI Investments รวมถึงคณะผู้บริหารจาก Marriott International และ Crescent Hotels & Resorts ได้ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน พร้อมประกาศให้วันที่ 26 มิถุนายน 2562 เป็นวัน "CAI INVESTMENTS – DELTA HOTEL DAY" อย่างเป็นทางการ

โรงแรมระดับไฮเอนด์ความสูง 24 ชั้นพร้อมมอบประสบการณ์และบริการครบวงจรให้แก่นักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ ด้วยพื้นที่ประชุมขนาด 10,000 ตารางฟุตและพื้นที่ร้านค้า 1,600 ตารางฟุต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำบนดาดฟ้า ฟิตเนส ลานจอดรถในร่ม ร้านอาหาร และร้านกาแฟ นอกจากนั้นยังอยู่ใกล้กับทางข้ามฮาร์มอน (Harmon Overpass) แขกของโรงแรมจึงสามารถเดินไปยังลาสเวกัสสตริปและศูนย์การประชุมสำคัญๆ ได้อย่างง่ายดาย

โรงแรม Delta Hotels by Marriott ซึ่งมีกำหนดเปิดบริการในช่วงไตรมาส 4 ของปี 2564 เป็นเฟสสุดท้ายของโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อเนกประสงค์มูลค่าหลายล้านดอลลาร์บนพื้นที่ 8.6 เอเคอร์ของ CAI Investments ที่เริ่มก่อสร้างมาตั้งแต่ปี 2560 โดยครอบคลุมถึงพื้นที่ร้านค้าและร้านอาหาร 27,000 ตารางฟุต และมีร้านดังหลายรายยืนยันแล้วว่าจะมาเช่าพื้นที่เปิดร้าน ได้แก่ Walgreens, Del Taco, Denny's, Wahoo's Fish Tacos และ Chick-Fil-A

ดาวน์โหลดภาพจำลองโครงการและภาพจากพิธีวางศิลาฤกษ์ได้ที่ https://spaces.hightail.com/receive/eYpkTyqGHr
ดาวน์โหลดวิดีโอจากพิธีวางศิลาฤกษ์ได้ที่ https://spaces.hightail.com/receive/rqkksssxv9
เครดิตภาพและวิดีโอ: Radioactive Productions
เกี่ยวกับ CAI INVESTMENTS

CAI Investments มุ่งมั่นมอบผลตอบแทนจากการลงทุนที่คุ้มค่าและปลอดภัย ผ่านการเข้าซื้อและบริหารสินทรัพย์ของอสังหาริมทรัพย์ที่ประสบปัญหา เพื่อสร้างเสถียรภาพและผลักดันการเติบโตของตลาดสหรัฐ บริษัทด้านการลงทุนที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงแห่งนี้ได้จัดหาเงินทุน พัฒนา และบริหารอสังหาริมทรัพย์ในตลาดสำคัญๆ ทั่วประเทศ บริษัทดำเนินงานแบบบูรณาการเต็มรูปแบบและมีพนักงานราว 20 คน CAI Investments บริหารกระบวนการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรให้แก่บริษัทยักษ์ใหญ่ที่ทรงอิทธิพลในระดับโลก โดยมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในอุตสาหกรรมการบริการ การค้าปลีก การโรงแรม และภาคองค์กร สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ caicap.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/944892/Delta_Render_Overall.jpg
ข่าวที่เกี่ยวข้อง