Dusk Network ประกาศจดทะเบียนซื้อขาย DUSK Token บน Bitfinex, Bittrex International และ Ethfinex

ข่าวต่างประเทศ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 12:04 น. —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

  • - การจดทะเบียนครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจาก Dusk Network จากอัมสเตอร์ดัมประสบความสำเร็จในการระดมทุนมูลค่า 8.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

Dusk Network แพลตฟอร์มบัญชีดิจิทัลแบบเข้ารหัสที่มีความโปร่งใส ได้ประกาศจดทะเบียนซื้อขายโทเคน DUSK (ERC-20) ซึ่งเป็นสกุลเงินคริปโตของบริษัท บนแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล Bitfinex, Bittrex International และ Ethfinex การจดทะเบียนครั้งนี้ทำให้ Dusk Network เป็นโปรเจกต์บล็อกเชนจากเนเธอร์แลนด์โปรเจกต์แรกที่มีโทเคนในตลาดซื้อขายของ iFinex โดยจะเปิดขายให้ฐานผู้ใช้งานของ Bitfinex, Bittrex International และ Ethfinex ตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคม 2019 เป็นต้นไป

Emanuele Franconi ผู้ก่อตั้งและหัวหน้าทีมพัฒนาของ Dusk Network กล่าวว่า "การจดทะเบียนโทเคน DUSK ในตลาดซื้อขายชั้นนำอย่าง Bitfinex, Bittrex International และ Ethfinex นับเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่สำหรับ Dusk Network ตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทเมื่อต้นปี 2561 เราได้ทุ่มเทไปกับการเปลี่ยนแปลงระบบนิเวศของสินทรัพย์ดิจิทัลด้วยการลดอุปสรรคในการเข้าถึงและดำเนินการพัฒนาอย่างลับๆ ภายใต้การกำกับดูแลตามกฎเกณฑ์ที่กำหนด เรามองไปยังอนาคตและตื่นเต้นกับการสร้างแรงขับเคลื่อนครั้งนี้ ตลอดจนได้เผยแพร่บัญชีการเงินระดับโลกของเราสู่สาธารณชน"

Dusk Network จากอัมสเตอร์ดัมเป็นโปรโตคอลบล็อกเชนที่เน้นความเป็นส่วนตัว ซึ่งมุ่งปรับปรุงการออกหลักทรัพย์ดิจิทัลและพัฒนาระบบซื้อขายอัตโนมัติให้รองรับการซื้อขายหลักทรัพย์ที่เป็นความลับและกำหนดค่าเองได้เป็นครั้งแรกของโลก Dusk Network ใช้เทคโนโลยีพิสูจน์ตัวตนแบบ zero-knowledge ที่เปิดโอกาสให้นักพัฒนาสามารถสามารถนำไปต่อยอดวิธีการใช้งานของผู้บริโภคและวิสาหกิจหลากหลายรูปแบบที่ต้อง การระบบความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง สามารถตรวจสอบได้ และเป็นไปตามข้อกำหนดที่ระบุไว้ โดยบริษัทและโครงการต่างๆ จะสามารถนำเครือข่ายแบบโอเพนซอร์สเครือข่ายนี้ไปใช้ในการสร้างสรรค์แอปพลิเคชั่นแบบกระจายอำนาจ ขณะเดียวกันก็ทำตามกฎข้อบังคับอันเข้มงวดไปพร้อมๆกันได้

Dusk Network ประสบความสำเร็จในการระดมทุนมูลค่า 8.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐจากการขายรอบไพรเวทเซลล์ เมื่อเดือนธ.ค.2561 และเป็นโปรเจกต์แรกที่เปิดขายโทเคนบน Tokinex แพลตฟอร์มของ Ethfinex และ Bitfinex โดยในการซื้อขายดังกล่าว Dusk Network ได้รับเงินสนับสนุนจาก Olymp Capital ซึ่งเป็นกองทุนบริหารจัดการสินทรัพย์ครบวงจรกองทุนแรกจากยุโรปซึ่งมุ่งเน้นสินทรัพย์บล็อกเชนและเงินดิจิทัล

Christophe De Courson ซีอีโอบริษัท Olymp Capital S.A. จากลักเซมเบิร์กกล่าวว่า "ในการสร้างพอร์ตฟอลิโอของ Olymp Capital เราต้องการโปรเจกต์ที่ประกอบด้วยทีมงานผู้มีวุฒิภาวะสูง มีศักยภาพในการแก้ปัญหาในโลกจริงผ่านเทคโนโลยีแบบกระจายจากศูนย์กลาง และที่สำคัญที่สุดคือมีวิสัยทัศน์ และ Dusk Network ก็มีศักยภาพเกินความคาดหมายของเราทุกคน เราจึงมั่นใจถึงทิศทางในอนาคตของโปรเจกต์นี้ เราเชื่อว่าแรงขับดันการทำงานที่มีอยู่ตอนนี้จะช่วยให้ Dusk Network บรรลุเป้าหมายการเปลี่ยนแปลงระบบนิเวศทางการเงินได้เป็นผลสำเร็จ"

ข้อมูลติดต่อ: Jeske Eenink อีเมล: jeske@dusk.network โทร: +31 (0) 20 708 40 24


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ