XCMG จัดโครงการ Global Operator Excellence Program บ่มเพาะบุคลากรความสามารถรอบด้านป้อนอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้าง

ข่าวต่างประเทศ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 08:13 น. —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

XCMG จัดโครงการ Global Operator Excellence Program บ่มเพาะบุคลากรความสามารถรอบด้านป้อนอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้าง

XCMG ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของจีน ประสบความสำเร็จในการจัดฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานครั้งที่ 10 ภายใต้โครงการ Global Operator Excellence Program โดยการฝึกอบรมช่วงสุดท้ายจัดขึ้นที่โรงงานผลิตเครื่องตอกเสาเข็มของ XCMG โดยผู้ฝึกงาน 25 คนจาก 16 มณฑลของจีน และอีก 16 คนจาก 7 ประเทศได้เข้ารับการฝึกอบรมจากผู้เชี่ยวชาญและผู้ฝึกสอนมากประสบการณ์ของ XCMG

การฝึกอบรมครั้งล่าสุดเปิดสองคลาสสำหรับวิศวกรบริการในต่างประเทศและผู้ควบคุมแท่นขุดเจาะแบบหมุน ซึ่งใช้เวลาฝึกอบรม 25 วัน โดย XCMG ได้กำหนดแผนการเรียนสำหรับผู้ฝึกงานครอบคลุมการติดตั้งและการปรับระบบนำร่องและระบบพลวัต โครงสร้างผลิตภัณฑ์ และข้อมูลจำเพาะของบริการในต่างประเทศ ทำให้ผู้ฝึกงานได้เพิ่มพูนทักษะโดยรวมในทุกแง่มุม

ซู หยวน จาก XCMG กล่าวว่า "XCMG ปฏิบัติตามความต้องการของตลาดและคำแนะนำด้านนโยบาย ด้วยการขยายกลยุทธ์เครื่องจักรก่อสร้างของเราให้ครอบคลุมการพัฒนาบุคลากรทักษะสูง โดยบ่มเพาะผู้ปฏิบัติงานและผู้ให้บริการที่มีความสามารถรอบด้านซึ่งพร้อมปฏิบัติงาน บำรุงรักษา และควบคุมอุปกรณ์ ซึ่งสอดคล้องกับหลักการพัฒนาอย่างยั่งยืนของเรา"

ผู้ฝึกงานยังได้เยี่ยมชมโรงงานผลิตอัจฉริยะของ XCMG รวมถึงเข้าร่วมการสัมมนาและทำกิจกรรมบริการสาธารณะ ทำให้เข้าใจประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และความรับผิดชอบทางสังคมของ XCMG

ผู้ฝึกงานจากต่างประเทศ 16 คนมาจากเม็กซิโก เซอร์เบีย แซมเบีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ปากีสถาน และซาอุดีอาระเบีย

ฮานี จี. เซเลม วิศวกรบริการในต่างประเทศจากบริษัท DMC ในซาอุดีอาระเบีย กล่าวในพิธีเปิดโครงการว่า "การฝึกอบรมครั้งนี้เป็นโอกาสอันมีค่าในการเรียนรู้ เราจะเปลี่ยนความรู้และทักษะที่ได้รับให้กลายเป็นสมบัติติดตัว เราขอขอบคุณจากใจจริงต่อท่านผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ทุกคนของ XCMG ที่จัดโครงการนี้ขึ้นด้วยความตั้งใจและความใส่ใจเป็นอย่างยิ่ง"

โครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญสังคมสงเคราะห์ระดับโลก "For Better Life" ของ XCMG ซึ่งประกอบด้วยโครงการต่างๆ รวม 14 โครงการ และเป็นประโยชน์ต่อผู้ฝึกงานกว่า 300 คนทั่วโลกนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2559 โครงการนี้จัดฝึกอบรม 10 ครั้ง รวม 29 คลาส สำหรับวิศวกรบริการในต่างประเทศและผู้ปฏิบัติงานกว่า 600 คนจาก 23 ประเทศตามเส้นทางสายไหม

เกี่ยวกับ XCMG

XCMG เป็นบริษัทข้ามชาติผู้ผลิตเครื่องจักรหนักที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 76 ปี และปัจจุบันรั้งอันดับ 6 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของโลก บริษัทส่งออกสินค้าไปยัง 183 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.xcmg.com, Facebook, Twitter, YouTube, LinkedIn และ Instagram

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190719/2529462-1


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ