ข่าวอินโฟเควสท์
13:43 "ทรัมป์" เผยจะไม่ยับยั้ง หาก "พาวเวล" ขอลาออกจากตำแหน่ง   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐได้วิพากษ์วิจารณ์นายเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลาง…
12:29 ฮ่องกงปิดให้บริการรถไฟใต้ดิน 4 สถานีก่อนการประท้วงเริ่มขึ้นตามนัดวันนี้   MTR Corporation ผู้ประกอบการรถไฟใต้ดินของฮ่องกงได้ปิดให้บริการรถไฟใต้…
11:57 "ทรัมป์" ประกาศตอบโต้ ปรับขึ้นภาษีนำเข้าสินค้าจีนอีก 5% จากระดับปัจจุบัน   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ดำเนินมาตรการตอบโต้จีนในการทำสงครามการค้า…
10:59 สถานทูตจีนในออตตาวาเรียกร้องสหรัฐ,แคนาดาปล่อยตัว CFO "หัวเว่ย"   สถานทูตจีนในกรุงออตตาวาได้เรียกร้องให้แคนาดาและสหรัฐปล่อยตัวนางเมิ่ง หว่านโจว …
09:35 "จอห์นสัน-ทรัมป์" ต่อสายตรงหารือการค้าโลกก่อนการประชุม G7   นายบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษและประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐได้หารือก…

คราวน์ อิควิปเมนท์ เปิดสาขาใหม่ในเกาหลีใต้

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 08:56:30 น.
โซล เกาหลีใต้--24 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

คราวน์ อิควิปเมนท์ (Crown Equipment) หนึ่งในบริษัทขนถ่ายวัสดุรายใหญ่ที่สุดของโลก ประกาศเปิดสาขาแห่งที่สองของบริษัทในเกาหลีใต้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ธุรกิจในประเทศสามารถเข้าถึงโซลูชั่นอุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุที่ครอบคลุมของคราวน์ได้โดยตรง ได้รับประสบการณ์การใช้บริการที่ปรับให้เข้ากับลูกค้าท้องถิ่น และได้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญที่กว้างขวางของบริษัทในแวดวงอุตสาหกรรม

สาขาใหม่ล่าสุดของคราวน์นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้านวิศวกรรมขนถ่ายวัสดุ (MHE) อย่างครอบคลุม รวมถึงโฟล์คลิฟท์หลายแบบหลายรุ่นที่ตอบโจทย์การใช้งานในคลังสินค้าทุกรูปแบบ สาขาแห่งใหม่นี้ยังให้บริการโซลูชั่นต่าง ๆ ตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นโฟล์คลิฟท์คุณภาพทั้งใหม่และมือสอง สำหรับขายและเช่า มีสต็อกพร้อมส่งทันที

สาขาใหม่นี้ตั้งอยู่ที่เมืองกิมแฮ จังหวัดคย็องซังใต้ ซึ่งถือเป็นทำเลยุทธศาสตร์ เพราะอยู่ระหว่างเมืองปูซาน ซึ่งเป็นเมืองท่าขนาดใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้ กับเมืองชางวอน ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งของศูนย์อุตสาหกรรมเครื่องจักรกลครบวงจรขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ สาขาใหม่ล่าสุดของคราวน์ในเกาหลียังเดินทางสะดวก โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าในภาคใต้ เนื่องจากมีทางด่วนไปถึงกรุงโซล ปูซาน อุลซาน และกวางจู นอกจากนี้ เมืองกิมแฮยังเป็นเมืองอุตสาหรรมที่สำคัญ ทั้งอุตสาหกรรมต่อเรือ เครื่องจักรกล โลจิสติกส์ ยานยนต์ และผู้ให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจร

สตีเวน ฮิลล์ กรรมการผู้จัดการ คราวน์ อิควิปเมนท์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า "การขยายสาขาของคราวน์ในเกาหลีใต้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อการผลักดันการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานในเอเชียให้เติบโต และที่สำคัญคือ โรงงานแห่งใหม่นี้สะท้อนความมุ่งมั่นของเราในการส่งมอบผลการดำเนินงานด้วยต้นทุนการเป็นเจ้าของที่ต่ำที่สุดให้แก่ลูกค้าของเราในเกาหลี"

เกี่ยวกับบริษัท คราวน์ อิควิปเมนท์

คราวน์ เป็นหนึ่งในบริษัทขนถ่ายวัสดุที่ใหญ่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีชื่อเสียงในด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับรางวัล เทคโนโลยีและวิศวกรรมขั้นสูง ตลอดจนบริการหลังการขายที่เป็นเลิศ ปรัชญาธุรกิจของคราวน์ คือการใช้กระบวนการบูรณาการแนวตั้งในการออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมและพร้อมตอบโจทย์อนาคต เพื่อเพิ่มผลิตภาพและประสิทธิภาพการดำเนินงานให้กับลูกค้า

คราวน์ ผลิตรถโฟล์คลิฟท์ รวมทั้งเทคโนโลยีการจัดการฝูงพาหนะและระบบอัตโนมัติต่าง ๆ โดยมีสำนักงานใหญ่ระดับโลกตั้งอยู่ที่เมืองนิวเบรเมน รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา และมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคอยู่ในเมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี, ซิดนีย์ ออสเตรเลีย, ซูโจว จีน และสิงคโปร์ ด้วยจำนวนพนักงานมากกว่า 15,000 คนทั่วโลก คราวน์ มีเครือข่ายบริการและจัดจำหน่ายที่ประกอบไปด้วยร้านค้าปลีกมากกว่า 500 แห่งในกว่า 80 ประเทศ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวคิดของคราวน์ในการช่วยให้ลูกค้าเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน ได้ที่ crown.com

ติดต่อสื่อสารกับคราวน์ได้ทาง
เว็บไซต์: http://www.crown.com/
ห้องข่าว: http://news.crown.com/sg/
ทวิตเตอร์: http://bit.ly/crowntwittersoutheastasia
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190722/2530267-1
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181002/2253114-1logo
ข่าวที่เกี่ยวข้อง