ข่าวอินโฟเควสท์
17:02 "อาเบะ" รุดเยี่ยมผู้ประสบภัยจากไต้ฝุ่น "ฮากิบิส" รับปากรัฐบาลจะเร่งค้นหาผู้สูญหาย พร้อมมอบความช่วยเหลือเต็มที่   นายกรัฐมนตรีชินโซ อาเบะ ของญี่…
15:26 ชาวฮ่องกงนับหมื่นสวมหน้ากากดำออกมาชุมนุมต่อต้านรัฐบาลในย่านเศรษฐกิจสำคัญ   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ผู้ประท้วงชาวฮ่องกงที่สนับสนุนการเรียกร้องปร…
14:37 จีนเผยมีผลผลิตนมเพิ่มขึ้นกว่า 50% ในทศวรรษที่ผ่านมา ขณะคุณภาพสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด   สำนักงานบริหารจัดการกฎระเบียบตลาดแห่งรัฐ เปิดเผยว่า จีนมี…
13:10 "ทรัมป์" ยกเลิกแผนจัดประชุม G7 ที่สนามกอล์ฟในฟลอริดา หลังถูกสื่อวิจารณ์   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า เขาจะไม่ใช้สนามกอล์ฟของตัวเองในรั…
11:47 IMF เตือนทั่วโลกเร่งแก้ปัญหาพิพาทด้านการค้า ก่อนสร้างหายนะให้กับเศรษฐกิจโลก   คณะกรรมการกำหนดนโยบายของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เตือนให้…

มหกรรม 2019 New Growth Drivers - Qingdao Fair เตรียมเปิดฉากตุลาคมนี้ ที่เมืองชิงเต่า

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- จันทร์ที่ 5 สิงหาคม 2562 12:58:49 น.
ชิงเต่า, จีน--5 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

สำนักงานสารสนเทศแห่งรัฐบาลมณฑลซานตง ประกาศเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2562 ว่า มหกรรม 2019 New Growth Drivers - Qingdao Fair จะจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมนานาชาติเมืองชิงเต่า ในระหว่างวันที่ 19-21 ตุลาคม

เพื่อขานรับการเร่งการเปลี่ยนแปลงของปัจจัยกระตุ้นการเติบโตจากแบบเดิมสู่แบบใหม่ด้วยนวัตกรรมและความร่วมมือ มหกรรมนี้จึงออกแบบมาเพื่อช่วยให้มณฑลซานตงสร้างแพลตฟอร์มที่สะท้อนถึงแผนการ ผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และนโยบาย พร้อมกับแสดงความสำเร็จในช่วงเวลาที่เกิดการเปลี่ยนปัจจัยกระตุ้นการเติบโต ด้วยการจัดงานแสดง การสัมมนา การจับคู่โครงการ และการเจรจา แพลตฟอร์มดังกล่าวนี้ยังมีขึ้นเพื่อดึงดูดการลงทุน บุคลากรที่มีความสามารถ และเทคโนโลยีขั้นสูง ตลอดจนเพื่ออำนวยความสะดวกด้านความร่วมมือระหว่างอุตสาหกรรมการผลิตต่างประเทศกับในจีน

มหกรรมนี้มีพื้นที่จัดแสดง 23,700 ตารางเมตร ซึ่งรวมถึงพื้นที่การประชุมและการสัมมนา พื้นที่จัดแสดงประกอบด้วยโซนจัดแสดงตามธีม 1 จุด ตลอดจนโซนจัดแสดงเฉพาะ 5 จุด และโซนจัดแสดงพิเศษ 4 จุด โดยโซนจัดแสดงตามธีมจะจัดแสดงความสำเร็จและโครงการที่สำคัญ พร้อมส่งเสริมเมืองระดับจังหวัดอีก 16 แห่ง ในแง่ของแผนการพัฒนา โครงการที่สำคัญ และนิคมไฮเทค ควบคู่ไปกับพื้นที่จัดแสดงที่ขับเน้นจุดเด่นของแบรนด์ท้องถิ่น ส่วนโซนจัดแสดงเฉพาะ 5 จุดนั้น จะประกอบด้วยบริษัทข้ามชาติ บริษัทชั้นนำในจีน และผู้นำอุตสาหกรรม ครอบคลุมทั้งการผลิตอัจฉริยะ ชีวิตอัจฉริยะ พลังงานใหม่ วัสดุใหม่ และอุตสาหกรรมทะเล รวมถึงพื้นที่ที่รวมกลุ่มบริษัทที่เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเกิดใหม่มาอยู่ด้วยกัน ทั้งหมดนี้จะมุ่งเน้นผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ ตลอดจนแสวงหาโอกาสในการทำงานร่วมกัน ด้านโซนจัดแสดงพิเศษอีก 4 จุด มุ่งเน้นความสำเร็จด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สถาบันการลงทุนทางการเงิน ผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยว อีกทั้งยังมีการจัดแสดงการเกษตรสมัยใหม่ที่ขับเน้นถึงประสิทธิภาพ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จล่าสุดจากกลุ่มองค์กร มหาวิทยาลัย และสถาบันวิจัย รวมถึงยังนำเสนอการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและแบบพิเศษด้วย

Yu Fenggui ประธานและเลขาธิการกลุ่มผู้นำพรรคประจำสภาส่งเสริมการค้าการลงทุนระหว่างประเทศแห่งมณฑลซานตง เปิดเผยว่า ผู้แทนจากอุตสาหกรรมหลักทั้ง 10 ของมณฑล ตลอดจนโครงการด้านความร่วมมือกว่าหลายพันโครงการ ไปจนถึงกลุ่มผู้บริหารจากบริษัทข้ามชาติ องค์กรระหว่างประเทศ และสมาคมต่าง ๆ ล้วนยินดีเข้าร่วมมหกรรมครั้งนี้

มหกรรมนี้ได้เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว โดยขณะนี้มีบริษัทให้ความสนใจในการเข้าร่วมถึง 352 แห่ง ในจำนวนนี้รวมถึงบริษัท 12 แห่งจากบริษัทชั้นนำ 500 แห่งของโลก และอีก 15 บริษัทจากบริษัทชั้นนำ 500 แห่งในจีน

https://static.prnasia.com/pro/media/201908/qingdao_fair.pdf
เว็บไซต์หลักของมหกรรม Qingdao Fair: www.ngdfair.com
ติดต่อ: Nannan Zhu
โทร: +86-531-86168346/13156174527
อีเมล: scena@163.com
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190802/2542068-1
ข่าวที่เกี่ยวข้อง