Pneuma Respiratory ประกาศแต่งตั้งประธานกรรมการคนใหม่

ข่าวต่างประเทศ Thursday August 22, 2019 12:39 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

บูน, นอร์ทแคโรไลนา--22 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Pneuma Respiratory, Inc. ประกาศว่า คุณเจย์ มอร์แกน สมาชิกคณะกรรมการบริหารของบริษัท ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริษัท ในขณะที่คุณวอลท์ ร็อบบ์ ซึ่งเป็นประธานกรรมการคนก่อนของ Pneuma จะยังคงเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารของบริษัทต่อไป

คุณเจย์ มอร์แกน เคยดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายการออกแบบและนวัตกรรมระดับโลกของ Bayer Consumer Care, รองประธานฝ่ายนวัตกรรมระดับโลกของ Merck Consumer Health และหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการด้านการศึกษาวิจัยผลการดำเนินงานทั่วโลกของ Merck Consumer Health อีกทั้งปัจจุบันเขายังเป็นหุ้นส่วนผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Pedal ในเมืองน็อกซ์วิลล์ ซึ่งเป็นบริษัทนวัตกรรมที่ยึดหลักการออกแบบโดยคำนึงถึงมนุษย์เป็นศูนย์กลางในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์, การบริการ และโมเดลธุรกิจใหม่ ๆ ตามแนวทางการทำงานที่อยู่กึ่งกลางระหว่างความเข้าใจอันลึกซึ้งที่มีต่อมนุษย์, เทคโนโลยี และความต้องการของธุรกิจ ซึ่งมอร์แกนสั่งสมมาจากการฝึกฝนในฐานะนักเคมีที่มหาวิทยาลัย Ohio Northern University

"เรารู้สึกเป็นเกียรติ์อย่างยิ่งที่ได้เจย์เข้ามาเป็นประธาน" คุณเอริค ฮันเตอร์ ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Pneuma กล่าว "การที่เจย์ได้มามีส่วนร่วมในฐานะสมาชิกคณะกรรมบริหารของเรานั้นมีค่าเป็นอย่างมาก ผมจึงเฝ้ารอที่จะได้ร่วมงานกับเขาในฐานะประธานบริษัท และโอกาสนี้ ผมเองก็ต้องขอขอบคุณ วอลท์ ร็อบบ์ สำหรับคำแนะนำและการให้คำปรึกษาที่เขามอบให้กับบริษัทในช่วงที่ดำรงตำแหน่งประธาน รวมถึงความมุ่งมั่นที่เขามีให้กับ Pneuma มาตลอดในฐานะสมาชิกคณะกรรมการผู้ทรงคุณค่าของเรา"

คุณเจย์ มอร์แกน กล่าวในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งใหม่ในครั้งนี้ว่า "เมื่อครั้งที่ผมได้เข้ามาเป็นกรรมการบริหารของ Pneuma Respiratory ผมรู้สึกประทับใจในความแข็งแกร่งและความเข้าใจอันลึกซึ้ง ตลอดจนความสามารถเฉพาะตัวในด้านเทคโนโลยีที่องค์กรแห่งนี้มีอยู่เป็นอย่างมาก เราจะเดินหน้าสร้างบริษัทระดับโลกเพื่อทำหน้าที่ส่งมอบตำรับยาสำหรับใช้กับปอดให้กับผู้คนต่อไป และผมก็กำลังตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับคุณเอริคและทีมงานทั้งหลายในฐานะประธานเพื่อนำพาบริษัทก้าวสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายดังกล่าว"

"จากที่เคยร่วมงานกับเจย์ มอร์แกน ในคณะกรรมการบริหารมาก่อน ผมบอกได้เลยว่าเขาเป็นตัวเลือกที่โดดเด่นของผู้ที่จะเข้ามารับตำแหน่งผู้นำในฐานะประธานของ Pneuma Respiratory" คุณวอลท์ ร็อบบ์ กล่าว "ผมตื่นเต้นมากกับอนาคตของเราจากนี้ไป และยินดีกับโอกาสในการได้เป็นส่วนหนึ่งของกรรมการบริหารบริษัทต่อไป"

เกี่ยวกับ Pneuma Respiratory

Pneuma Respiratory เปิดตัวเมื่อปี 2558 โดยเป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์ในเมืองบูน รัฐนอร์ทแคโรไลนา Pneuma มีทีมงานระดับโลกที่ประกอบไปด้วยนักวิจัย แพทย์ นักออกแบบ และวิศวกร ซึ่งเป็นบุคคลผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างเครื่องพ่นยาดิจิทัลแบบใช้ลมหายใจตัวแรกที่มีการทำงานแบบบูรณาการเต็มรูปแบบ อุปกรณ์ของ Pneuma ใช้เทคโนโลยีพ่นละอองยาแบบดิจิทัลของบริษัทเอง ส่งผลให้อุปกรณ์เหล่านี้มีศักยภาพในการส่งมอบเทคนิคบำบัดโรคแบบใหม่ ๆ รวมถึงเทคนิคทางชีวภาพ เพื่อรักษาปอด อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันอุปกรณ์ของบริษัทมีการนำไปใช้เพื่อจุดประสงค์ทางการวิจัยเท่านั้น รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pneumarespiratory.com

ติดต่อ:
Christy Anglin
canglin@pneumarespiratory.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/887236/Pneuma_Respiratory_Logo.jpg


แท็ก นวัตกรรม  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ