Sphera ประสบความสำเร็จในการซื้อกิจการ thinkstep ผู้นำด้านซอฟต์แวร์ความยั่งยืนของผลิตภัณฑ์และความรับผิดชอบต่อผลิตภัณฑ์

ข่าวต่างประเทศ 17 กันยายน พ.ศ. 2562 08:00 น. —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Sphera บริษัทระดับโลกผู้ให้บริการซอฟต์แวร์บริหารความเสี่ยงแบบบูรณาการ และบริการสารสนเทศด้านอนามัยสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย ความเสี่ยงด้านการปฏิบัติงาน และความรับผิดชอบต่อผลิตภัณฑ์ ประสบความสำเร็จในการเข้าซื้อกิจการ thinkstep บริษัทซอฟต์แวร์และบริการสารสนเทศจากเมืองชตุทท์การ์ท ประเทศเยอรมนี ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านความยั่งยืนขององค์กรและความรับผิดชอบต่อผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้ ข้อตกลงซื้อกิจการมีการประกาศไปเมื่อเดือนกรกฎาคม และเพิ่งเสร็จสมบูรณ์หลังได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานกำกับดูแลของเยอรมนี

Paul Marushka ประธานและซีอีโอของ Sphera กล่าวว่า "thinkstep มีซอฟต์แวร์ทั้งแบบคลาวด์และแบบออนพรีมิส รวมถึงข้อมูลและความเชี่ยวชาญด้านความยั่งยืนขององค์กรและความรับผิดชอบต่อผลิตภัณฑ์ ซึ่งจะช่วยสนับสนุนภารกิจของเราในการสร้างโลกที่ปลอดภัย ยั่งยืน และมีผลิตภาพมากขึ้น การเข้าซื้อกิจการ thinkstep จะช่วยผลักดันกลยุทธ์ Integrated Risk Management 4.0 และแพลตฟอร์ม SpheraCloud ของเรา พร้อมกับขยายความเชี่ยวชาญและฐานลูกค้าทั่วโลก เรายินดีต้อนรับลูกค้าและพนักงานของ thinkstep สู่ Sphera"

thinkstep ให้บริการโซลูชันซอฟต์แวร์ 3 รูปแบบ ได้แก่ GaBi สำหรับจัดการความยั่งยืนของผลิตภัณฑ์ โดยเป็นเครื่องมือวิเคราะห์วงจรชีวิตผลิตภัณฑ์และนำเสนอข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ที่สุดในโลก, SoFI สำหรับจัดการความยั่งยืนขององค์กร และ IMM/CPM, BOMcheck and EC4P ชุดโซลูชันสำหรับปฏิบัติตามข้อกำหนดผลิตภัณฑ์ โดยนำเสนอบริการครบวงจรในส่วนของห่วงโซ่อุปทาน การออกแบบผลิตภัณฑ์ การผลิต ไปจนถึงช่วงที่มีการประกาศหยุดการผลิต (EOL)

Jan Poulsen ซีอีโอของ thinkstep กล่าวว่า "เราตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Sphera เพราะโซลูชัน ฐานข้อมูล และความเชี่ยวชาญที่ครอบคลุมของเรามีความเหมาะสมอย่างยิ่งกับ Sphera เราแทบรอไม่ไหวที่จะเริ่มทำงานร่วมกัน"

ทั้งนี้ เงื่อนไขของข้อตกลงซื้อกิจการไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด

เกี่ยวกับ Sphera

Sphera เป็นบริษัทระดับโลกผู้ให้บริการซอฟต์แวร์บริหารความเสี่ยงแบบบูรณาการ และบริการสารสนเทศด้านอนามัยสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย ความเสี่ยงด้านการปฏิบัติงาน และความรับผิดชอบต่อผลิตภัณฑ์ ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี Sphera มีการดำเนินงานที่เป็นเลิศ โดยบริษัทได้ให้บริการลูกค้ากว่า 3,000 ราย และผู้ใช้งานรายบุคคลอีกกว่า 1 ล้านคน ในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก เพื่อสร้างโลกที่ปลอดภัย ยั่งยืน และมีผลิตภาพมากขึ้น

เกี่ยวกับ thinkstep

thinkstep มีสำนักงานใหญ่ในเมืองชตุทท์การ์ท ประเทศเยอรมนี บริษัทช่วยให้องค์กรทั่วโลกประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน โดยโซลูชันซอฟต์แวร์ ฐานข้อมูล และบริการให้คำปรึกษาของ thinkstep ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถดำเนินงานด้วยความเป็นเลิศ ใช้ประโยชย์จากศักยภาพการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพิ่มคุณค่าแบรนด์ และปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับ บริษัทมีสำนักงาน 20 สาขาทั่วโลก และให้บริการลูกค้ากว่า 8,000 ราย

ติดต่อ

Ellen Bremseth

อีเมล: ebremseth@sphera.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/588281/Sphera_Logo.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/804346/thinkstep_Logo.jpg


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ