เครื่องมือขุดเหรียญดิจิทัลของ BitHarp มอบโอกาสใหม่ ๆ แก่นักลงทุน

ข่าวต่างประเทศ 17 กันยายน พ.ศ. 2562 10:30 น. —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Lyre Miner และ Harp Miner เครื่องมือขุดเงินดิจิทัลที่เพิ่งเปิดตัวออกมาบนเว็บไซต์ www.BitHarp.com เมื่อเร็ว ๆ นี้ ได้เข้ามามอบโอกาสอันยอดเยี่ยมให้กับนักลงทุนทุกประเภท ด้วยการออกแบบที่เน้นให้ผู้เริ่มต้นสามารถสร้างผลตอบแทนที่ดีจากการลงทุนได้โดยไม่ต้องลงลึกไปถึงเทคนิคการขุดแต่อย่างใด จึงทำให้เครื่องมือดังกล่าวมีความพิเศษกว่าอุปกรณ์ประเภทเดียวกันส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในตลาด และยิ่งไปกว่านั้น อุปกรณ์ของ BitHarp ทั้งสองรุ่นยังมาพร้อมความได้เปรียบในการสร้างผลตอบแทนที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหน ความสามารถในการขุดเหรียญของ Lyre Miner และ Harp Miner มีดังต่อไปนี้ Bitcoin: 335 TH/s (Lyre Miner) & 2000 TH/s (Harp Miner) Litecoin: 55 GH/s (Lyre Miner) & 300 GH/s (Harp Miner) Ethereum: 14 GH/s (Lyre Miner) & 75 GH/s (Harp Miner) Dash: 9 TH/s (Lyre Miner) & 50 TH/s (Harp Miner) เกี่ยวกับ BitHarp

เครื่องขุดเหรียญทั้งสองรุ่นมีความพิเศษอยู่ตรงอัตราการบริโภคพลังงานและความเร็วในการขุด โดย Lyre Miner และ Harp Miner ต้องการพลังงานแค่เพียง 600 วัตต์ และ 2400 วัตต์ อีกทั้งยังมีความสามารถในขุดทั้ง Bitcoin, Litecoin, Ethereum และ Dash ในอัตราความเร็วระดับสูง (hash rate) จึงทำให้อุปกรณ์เหล่านี้เหมาะกับการใช้งานทั้งในบ้าน สำนักงาน หรือแม้แต่ศูนย์ข้อมูลต่างๆ

นักขุดเหรียญที่ใช้งานอุปกรณ์ทั้งสองรุ่นของ BitHarp สามารถดำเนินการได้แม้อยู่ในที่พักอาศัย เพราะอุปกรณ์รุ่นดังกล่าวไม่ก่อให้เกิดเสียงรบกวนหรือสร้างความร้อนออกมาในขณะทำงาน โดยอุปกรณ์รุ่น Lyre Miner นั้นมาพร้อมคุณสมบัติการใช้งานและตรวจสอบอันแสนจะง่ายดายด้วยอินเตอร์เฟซผู้ใช้งานหน้าจอสัมผัส ซึ่งมีความสามารถในการขุดเหรียญได้ทีละชนิดและสามารถปรับเปลี่ยนไปขุดเหรียญชนิดอื่น ๆ ได้ตามต้องการ

ส่วน Harp Miner ซึ่งเป็นเครื่องมือขุดเหรียญแบบใช้ของเหลวในการระบายความร้อนโดยตรง (DLC) มาพร้อมกับความสามารถในการมอบความปลอดภัยและอัตราความเร็วของการขุดในระดับสูงสุด จากการออกแบบเฉพาะเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีความทนทานต่อความผิดพลาดและสามารถขจัดความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นด้วยระบบระบายความร้อนผ่านของเหลว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lyre Miner และ Harp Miner กรุณาไปที่ https://www.bitharp.com/

BitHarp เป็นผู้ให้บริการสกุลเงินคริปโตชั้นนำจากนิวซีแลนด์ เจ้าของเครื่องมือขุดเหรียญคริปโตที่มีความยืดหยุ่นและทรงประสิทธิภาพ ซึ่งถูกสร้างมาเพื่อให้การขุดเหรียญสามารถดำเนินไปได้อย่างง่ายดายและมอบผลตอบแทนที่ดีกว่าแก่นักลงทุน

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ