เหมาไถ จับมือ AIESEC จัดงาน “YouthSpeak Forum” มุ่งช่วยเหลือสังคมโลก

ข่าวต่างประเทศ Wednesday September 18, 2019 09:40 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

โคลัมโบ, ศรีลังกา--18 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท กุ้ยโจว เหมาไถ กรุ๊ป และองค์กรอาสาสมัครเยาวชนนานาชาติ AIESEC Sri Lanka ร่วมกันจัดงาน YouthSpeak Forum ณ Lighthouse Auditorium ในกรุงโคลัมโบ ประเทศศรีลังกา เมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา เหมาไถร่วมจัดงานดังกล่าวเพราะยึดมั่นในแนวคิดที่ว่า "องค์กรใหญ่มาพร้อมกับความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่" และอุทิศตนเพื่อช่วยเหลือสังคมโลก โดยมีเป้าหมายในการยกระดับภาพลักษณ์ของแบรนด์จีนในสายตาทั่วโลก

ในช่วงเช้า เหมาไถ และ AIESEC Sri Lanka ร่วมกันจัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ ณ Attidiya Bird Sanctuary ในกรุงโคลัมโบ และจัดงานแถลงข่าว YouthSpeak Forum ณ Lakshman Kadirgamar Institute ซึ่งดึงดูดความสนใจของสาธารณชนและสื่อมวลชนชั้นนำในศรีลังกา

บรรดาผู้แทนขององค์การสหประชาชาติที่ประจำอยู่ในศรีลังกาและตัวแทนเยาวชนในท้องถิ่น ได้กล่าวสุนทรพจน์ในงาน YouthSpeak Forum ซึ่งจัดขึ้นในช่วงบ่าย หลังจากนั้นเยาวชนได้นำเสนอแผนการพัฒนาสิ่งแวดล้อมในศรีลังกา ทั้งยังเปิดเผยว่าเยาวชนในท้องถิ่นได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากจากการที่เหมาไถยึดมั่นในความรับผิดชอบต่อสังคมและอุทิศตนเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน

กุ้ยโจว เหมาไถ กรุ๊ป ประสานงานกับเยาวชนในท้องถิ่นเพื่อจัดงานนี้ขึ้น โดยมีเป้าหมายในการเรียกร้องให้ทุกคนทุกหมู่เหล่าร่วมมือกันเพื่อบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ในขณะเดียวกัน เหมาไถก็เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับบรรดาแบรนด์จีนในการสร้างภาพลักษณ์ความรับผิดชอบต่อสังคมในระดับสากล


แท็ก sri lanka  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ