YuppTV คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดออนไลน์คริกเก็ต BCCI Home Season 2019-20

ข่าวต่างประเทศ Tuesday September 24, 2019 11:04 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

แอตแลนตา--24 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- พร้อมเสิร์ฟมหกรรมการแข่งขันคริกเก็ตที่ทุกคนรอคอยสู่สายตาแฟนกีฬาในยุโรปภาคพื้นทวีป (แบบไม่ผูกขาด) กลุ่มประเทศ SAARC (ยกเว้นอินเดีย) อเมริกากลางและอเมริกาใต้ รวมถึงเอเชียกลาง

- นอกจากนี้ YuppTV ยังคว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดออนไลน์การแข่งขัน Paytm South Africa tour of India แบบไม่ผูกขาดในภูมิภาคตะวันออกกลาง

YuppTV แพลตฟอร์ม OTT ชั้นนำของโลกที่เน้นนำเสนอคอนเทนต์จากเอเชียใต้ ได้รับสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดออนไลน์การแข่งขันคริกเก็ต BCCI Home Season 2019-20 โดยพร้อมเสิร์ฟมหกรรมการแข่งขันคริกเก็ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปีสู่สายตาผู้ชมในยุโรปภาคพื้นทวีป (แบบไม่ผูกขาด) กลุ่มประเทศ SAARC (ยกเว้นอินเดีย) อเมริกากลางและอเมริกาใต้ รวมถึงเอเชียกลาง นอกจากนี้ แฟนคริกเก็ตในตะวันออกกลางยังสามารถชมถ่ายทอดสดออนไลน์การแข่งขัน Paytm South Africa tour of India ผ่านทางแพลตฟอร์ม YuppTV

Uday Reddy ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ YuppTV กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ถ่ายทอดสดการแข่งขันทุกนัดของรายการที่ทุกคนรอคอยอย่าง BCCI Home Season 2019-20 การที่เราคว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดออนไลน์แบบไม่ผูกขาดจะช่วยให้แฟนคริกเก็ตทั่วโลกไม่พลาดชมนักกีฬาคนโปรด ความสำเร็จครั้งนี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการช่วยให้ผู้ชมหลายล้านคนทั่วโลกเข้าถึงกีฬาสุดมันอย่างสะดวกสบายแบบเรียลไทม์"

BCCI Home Season 2019-20 ประกอบด้วยการแข่งขันรวม 26 นัด และเปิดฉากพร้อมกับ Paytm South Africa tour of India เมื่อวันที่ 15 กันยายน โดยเป็นการแข่งขันที่เมืองดารัมซาลา ทีมคริกเก็ตจากบังกลาเทศ เวสต์อินดีส ซิมบับเว และออสเตรเลีย จะแข่งขันกับทีมอินเดีย ก่อนที่แอฟริกาใต้จะปิดฤดูกาลในแมตช์สุดท้ายที่เมืองโกลกาตา ในวันที่ 18 มีนาคม 2020 ทั้งนี้ การแข่งขันทุกนัดจัดขึ้นตามเมืองต่างๆ ในอินเดีย ได้แก่ บังคาลอร์ โมฮาลี มุมไบ เดลี ปูเน่ อินดอร์ ราชโกฏิ วิสาขปัทนัม เจนไน ไฮเดอราบัด กูวาฮาติ ฯลฯ

เกี่ยวกับ YuppTV

YuppTV คือผู้ให้บริการทีวีผ่านอินเทอร์เน็ตและทีวีออนดีมานด์รายใหญ่ของโลกที่เน้นนำเสนอคอนเทนต์จากเอเชียใต้ โดยนำเสนอทีวีกว่า 250 ช่อง และภาพยนตร์กว่า 3,000 เรื่องใน 13 ภาษา YuppTV ได้รับเงินลงทุนจาก Emerald Media ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่บริษัทด้านการลงทุนชั้นนำระดับโลกอย่าง KKR จัดตั้งขึ้นเพื่อลงทุนในอุตสาหกรรมสื่อและความบันเทิง โดย Emerald Media ได้เข้าซื้อหุ้นส่วนน้อยของ YuppTV คิดเป็นมูลค่า 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ก่อนหน้านี้ YuppTV ได้เปิดระดมทุนรอบ Series A จาก Poarch Creek Indian Tribe รัฐอลาบามา สหรัฐอเมริกา

ปัจจุบัน YuppTV ครองตำแหน่งแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตเพย์ทีวีอันดับ 1 ในกลุ่มชาวอินเดียที่อาศัยในต่างประเทศ และเป็นแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตทีวีคอนเทนต์ระดับพรีเมียมรายใหญ่ที่สุดในอินเดีย นอกจากนี้ YuppTV ยังเป็นแอปสมาร์ททีวียอดดาวน์โหลดสูงสุดในอินเดีย โดยมียอดดาวน์โหลด 13 ล้านครั้ง และได้รับคะแนน 4.0

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.yupptv.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/999310/Uday_Reddy.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/839837/YuppTV_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ